Nếu như Fusion Maia Da Nang mang đến cho bạn sự sang trọng, sang chảnh với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao thì Alba Wellness sẽ đưa bạn trở lại với thiên nhiên, với núi rừng, suối khoáng nóng, tiếng chim hót và những trò chơi trải nghiệm đầy thú vị.
Alba Wellness by Fusion là sự kết hợp hoàn hảo cho 1 kỳ nghỉ dưỡng vừa để tĩnh tâm, lắng nghe cơ thể mình vừa để khám phá và vượt qua chính bản thân.
Đến với Alba bạn sẽ được ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng hoàn toàn thiên nhiên, tĩnh lặng và thư giãn bởi xung quanh bạn chỉ còn tiếng róc rách của nước và tiếng chim hót. Một nơi hoàn hảo cho các bài thiền nước và aqua yoga.
Đối với các bạn trẻ hay nhóm gia đình, bạn đừng lo Alba nhàm chán. Hàng loạt các hoạt động cho các bạn trải nghiệm và khám phá bản thân như: đạp xe, trượt zipline và trải nghiệm các trò chơi trên dây. Chỉ khi bạn bay trong không gian, bên dưới là rừng, xung quanh là núi và gió, bạn mới cảm nhận được giá trị của những trải nghiệm...Tôi vừa trải qua 1 kỳ nghỉ 3n2d tại Alba Wellness by Fusion và lần đầu tiên sau gần 30 năm làm dịch vụ tôi quyết định đăng đàn viết review về sản phẩm này.
Đối với các bạn trẻ hay nhóm gia đình, bạn đừng lo Alba nhàm chán. Hàng loạt các hoạt động cho các bạn trải nghiệm và khám phá bản thân như: đạp xe, trượt zipline và trải nghiệm các trò chơi trên dây. Chỉ khi bạn bay trong không gian, bên dưới là rừng, xung quanh là núi và gió, bạn mới cảm nhận được giá trị của những trải nghiệm này. Lúc đầu tôi rất sợ, sợ đến toát mồ hôi vì không thể nghĩ mình lại bay như chim vậy :D. Nhưng rồi sự thân thiện, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Alba đã thuyết phục được tôi và cho tôi cơ hội để chiến thắng chính bản thân mình.
Mỗi sản phẩm của Fusion là 1 concept hoàn toàn khác nhưng có 1 giá trị cót lõi mà ở bất cứ sản phẩm nào của Fusion bạn cũng cảm nhận được. Đó là những nụ cười của team Fusion, từ tổng giám đốc cho tới nhân viên chạy buggy. Họ luôn thân thiện, tận tâm và phục vụ bằng cả trái tim và niềm đam mê với nghề.
Nếu bạn là 1 người Vietnam (local) đây là thời gian tuyệt vời nhất để bạn trải nghiệm Alba Wellness với gia đình, bạn bè hay chỉ đơn giản là yêu chiều bản thân sau chuỗi ngày căng thẳng với dịch bệnh.
If you are foreigner, start dreaming now, dust your passport and travel as soon as our travel life is back. It's not only a trip but also a perfect combination of wellness, detox and family experience. More important, Alba Wellness by Fusion is value for money!!!Thêm
Hiển thị ít hơn