Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 3, 19 thg 12
StayForLong
Agoda.com
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 3, 19 thg 12
Bao gồm bữa sáng
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
Expedia.com42 US$
Hotels.com42 US$
Trip.com40 US$
Đã đánh giá 14 tháng 5, 2019

công ty chúng tối đã tổ chức họp đào tạo huấn luyện tại khách sạn vào tháng 5/2019.chúng tôi rất hài lòng tất cả dịch vụ tại khách sạn từ khẩu tổ chức,tiếp đón đến khâu phục vụ, đặc biệt nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và phục vụ chu đáo, bạn Thanh nhà hàng rất quan tâm và hỗ trợ phục vụ ăn trưa của đoàn.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
2  Cảm ơn Culture397354
Muong Thanh Hol... h, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 6, 2019

Kính gửi Culture397354,

Cám ơn bạn đã quan tâm hợp tác và lựa chọn dịch vụ tại Mường Thanh Holiday Huế. Chúng tôi rất vui mừng vì đã góp phần vào thành công của buổi đào tạo tại Công ty bạn. Đồng thời, tự hào về những nhân viên tận tâm đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tôi sẽ chuyển lời khen ngợi đến Thanh và đội ngũ nhân viên để tiếp thêm động lực làm việc cho họ.
Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác giành cho Mường Thanh Holiday Huế trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 27 tháng 4, 2019 qua di động

Khách sạn có hệ thống phòng họp hiện đại,nhân viên phục vụ chu đáo và hỗ trợ lúc cần thiết,màn hình led lớn, chuyên nghiệp,chúng tôi sẽ quay lại vào thời gian tới và ủng hộ thương hiệu mường thanh trên khắp toàn quốc

2  Cảm ơn Nguyen22
Muong Thanh Hol... h, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 5, 2019

Kính gửi: Nguyen22

Chúng tôi rất vui mừng nhận được lời khen ngợi từ bạn sau khi sử dụng dịch vụ hội nghị tại khách sạn Mường Thanh Holiday Huế. Hiện tại, chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều thiết bị hiện đại như màn hình Led, hệ thống âm thanh và ánh sáng ở các phòng họp nhỏ để hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ hội nghị. Kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn và quý Công ty.
Trân trọng

Đã đánh giá 27 tháng 4, 2019 qua di động

Lễ tân đón tiếp niềm nỡ, phòng ốc sạch sẽ đạt chuẩn chất lượng 4 sao, phòng gia đình mình ở view ra sông Hương rất đẹp vào sáng sớm và thơ mộng về đêm, thức ăn ngon và thái độ phục vụ của nhân viên ở đây rất tốt. Cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.

1  Cảm ơn Hiếu N

Kính gửi: Hiếu N

Thay mặt toàn thể CB CNV khách sạn, chân thành cảm ơn bạn đã ghi lại những nhận xét tuyệt vời sau thời gian lưu trú tại Mường Thanh Holiday Huế. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn vì được làm việc và phục vụ khách lưu trú trong một không gian đẹp, vị trí tuyệt vời. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày để dịch vụ tương xứng với những lợi thế đó. Một lần nữa, xin cám ơn bạn đã khen ngợi và mong được tiếp đón bạn quay trở lại sớm.

Kính mến

Đã đánh giá 27 tháng 4, 2019 qua di động

Chúng tôi đã ở nhiều khách sạn và rất hài lòng với dịch vụ tại mường thanh huế, vị trí đẹp và thoáng mát, phòng có ban công nhìn ra ngoài trời, ăn sáng nhiều món,nhân viên nhiệt tình, sẽ tiếp tục ủng hộ

1  Cảm ơn Truong223

Kính gửi: Truong223

Cám ơn bạn vì đã chọn Mường Thanh Huế và giành cho chúng tôi những lời khen ngợi về dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để có nhiều cơ hội khác đón tiếp bạn quay trở lại.

Đã đánh giá 10 tháng 4, 2019 qua di động

Đây là khách sạn tốt, con người rất thân thiện, dễ mến. Tôi rất thích các món ăn Huế ở đây. Tôi đến Huế để tham dự đám cưới người bạn cũ nên chỉ lưu trú một đêm . Phòng của tôi được bố trí ở tầng 9, có quang cảnh nhìn ra sông Hương, đầy đủ tiện nghi! Tuy nhiên vì khách sạn khá đông khách nên hơi ồn ào , náo nhiệt, chắc là đang mùa cao điểm. Theo tôi nghĩ Mường Thanh Huế là sự lựa chọn tốt cho tất cả mọi người.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn LoveP367
Muong Thanh Hol... h, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 4, 2019

Kính gửi: LoveP367

Trân trọng cám ơn bạn đã lựa chọn Mường Thanh Holiday Huế cho chuyến đi ý nghĩa đến Huế vừa qua và để lại những nhận xét rất chân thành, mang tính xây dựng. Chúng tôi sẽ lưu ý hơn về vấn đề tiếng ồn để đảm bảo sự riêng tư và thư giãn cho quý khách.
Hy vọng được tiếp tục đón bạn và gia đình, bạn bè quay trở lại khách sạn Mường Thanh Holiday Huế trong thời gian tới.
Kính mến