cam tu
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Muong Thanh - excellent hotel. Chắc chắn sẽ quay trở lại.

Đánh giá về Muong Thanh Holiday Hue Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 24 thg 12, 2023
Good hotel & service. Khách sạn Muong Thanh nằm ở vị trí thuận lợi dễ di chuyển đến các địa điểm trong thành phố. Nhân viên nhiệt tình chu đáo. Nếu có dịp quay lại Huế tôi vẫn sẽ tiếp tục chọn Mường Thanh.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 25 thg 12, 2023
Kính gửi: Chị Camtunguyen1002

Trước hết, thay mặt khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, xin trân trọng cám ơn Chị đã lựa chọn lưu trú và giành lời khen ngợi đến nhân viên và vị trí khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì đã để lại chị những ấn tượng và trải nghiệm quá tuyệt vời trong dịp ghé thăm Huế lần này. Khách sạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ, để những dịp có cơ hội đón chị tiếp theo, luôn mang lại cho chị sự hài lòng như vậy.
Hẹn được gặp lại Chị sớm.

Kính mến
1.0 km từ Muong Thanh Holiday Hue Hotel
  • eDreams
0.1 km từ Muong Thanh Holiday Hue Hotel
Xe đưa đón sân bay
Xem thêm khách sạn tại Huế
Đã đánh giá 19 tháng 12, 2023

Khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm thành phố thuận tiện đi lại.
Phòng rộng sạch sẽ, nhân viên thân thiện nhiệt tình và rất chuyên nghiệp.
Buffet sáng cũng rất bắt mắt và ngon đặc biệt là món bún bò Huế.
Trải nghiệm tốt và sẽ quay lại lần sau

Mẹo chọn phòng: Phòng hướng sông Hương rất đẹp
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn Ngan D
Muong Thanh Holiday Hue Hotel, Chủ sở hữu tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 12, 2023

Kính gửi: Anh/chị Ngan D

Xin gửi lời chào đến Anh/chị từ Mường Thanh Holiday Huế với với sự trân quý nhất .
Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp và phục vụ anh/chị trong chuyến thăm Huế vừa qua. Đặc biệt hơn, những lời khen ngợi về dịch vụ, món ăn, thái độ phục vụ mà Anh/chị đã gửi lại như một món quà tinh thần ý nghĩa giành cho đội ngũ nhân viên khách sạn.
Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì được chất lượng dịch vụ mà anh/chị đã tin tưởng và rất háo hức mong được đón anh/ chị quay trở lại trong thời gian đến.

Đã đánh giá 12 tháng 12, 2023

Đây là lần đầu tiên tôi đến Huế
Ấn tương ạ đầu tiên là thanh phố rất đẹp và sạch sẽ cả Hiếu khách nữa. Nó thể hiện rõ nhất qua những con người nơi khách sạn tôi ở-Mường Thanh Huế.
Các bạn đã rất dễ thương, tận tình chu đáo với chúng tôi ngay khi vào quầy lễ Tân đặt phòng, nhanh chóng chuyên nghiệp và hỗ trợ rất tận tình.
Phòng thì khá cũ nhưng sạch sẽ. Ăn sáng rất ngon đặc biệt là món bún bò.
Tôi sẽ quay lại lưu trú ngay khi có cơ hội

Mẹo chọn phòng: Bể bơi khá bé
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Diệu N
Muong Thanh Holiday Hue Hotel, Chủ sở hữu tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2023

Kính gửi: Diệu N

Trân trọng cám ơn bạn đã lựa chọn lưu trú và giành những lời ngợi khen cho khách sạn Mường Thanh Holiday Huế. Việc bạn giành thời gian chia sẻ những trải nghiệm và đưa ra các lời khuyên hữu ích để khách sạn làm tốt hơn nữa rất ý nghĩa với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và giữ những thế mạnh, tìm cách cải thiện những điểm trừ để mang lại dịch vụ hoàn hảo hơn cho khách hàng.
Chúng tôi rất háo hức để chờ đón tiếp bạn và gia đình quay trở lại Mường Thanh Holiday Huế trong thời gian sắp tới.

Kính mến,

Đã đánh giá 11 tháng 12, 2023

Khách sạn nằm vị trí thuận lợi, ngay trung thành phố.
Nhân viên thân thiện vui vẽ. Thiết kế khá khác biệt so với các mường thanh khác
Phòng đẹp, ăn sáng khá ngon đa dạng.
Ấn tượng nhất là dịch vu spa, mình đã đặt dịch vụ body 90 phút, Các bạn rất chuyên nghiệp.
Hi vọng sẽ có dịp quay trở lại Huế và vẫn lựa chọn Mường Thanh để lưu trú

Cảm ơn Vuong n

Kính gửi: Anh/chị Vuong n,

Trân trọng cám ơn Anh/Chị đã luôn lựa chọn Mường Thanh trong những chuyến đi của gia đình. Được đón tiếp Anh/Chị cùng gia đình tại Mường Thanh Holiday Huế là niềm vui rất lớn của đội ngũ CB CNV khách sạn. Càng tự hào hơn khi đã "chinh phục" được Anh/Chị bằng chất lượng dịch vụ tốt và nhân viên thân thiện, hiếu khách. Các bạn nhân viên Spa rất vui khi nhận được lời khen ngợi này. Các bạn đã được tiếp thêm động lực để luôn mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách đến với Mường Thanh Holiday Huế. Vì vậy, khách sạn ước mong được đón tiếp Anh/Chị cùng gia đình quay trở lại trong thời gian sớm.
Kính mến,

Đã đánh giá 11 tháng 12, 2023

Kiến trúc khá khác biệt với các mường thanh từng ở. Đẹp và điều thích nhất ở đây là phòng có ban công khá thoáng.Nhân viên thân thiện,nhiệt tình và chuyên nghiệp. Ngay trung tâm nên rất thuận tiên đi lại và di chuyển.
Có ngay quầy cfe highland ngay sảnh

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn Duong P

Mến chào Duong P

Cám ơn bạn đã lựa chọn lưu trú và giành lời khen ngợi cho khách sạn Mường Thanh Holiday Huế. Với chúng tôi, những lời khen này thực sự là niềm vui, động lực để chúng tôi làm tốt hơn công việc mỗi ngày.
Hy vọng sẽ được đón tiếp bạn quay trở lại trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng

Đã đánh giá 11 tháng 12, 2023 qua di động

Chúng tôi có dịp đến Huế vào đầu tháng 12 và đã lựa chon Mường Thanh Huế vì đơn giản là nó ngay trung tâm tp và tiên đi lại.
Nhưng điều khiến chúng tôi thay đổi lại suy nghĩ ngay khi bước vào khách sạn, đó là nhân viên rất lịch sự, thân thiên và rất chuyên nghiệp.
Các bạn lễ tân làm thủ tục rất nhanh chóng. Phòng thoáng sạch hướng nhìn ra sông rất đẹp. Ăn sáng đa dạng phong phú và rất ngon.
Mình sẽ quay lại vào đầu sang năm

Cảm ơn Mobile691142
Muong Thanh Holiday Hue Hotel, Chủ sở hữu tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 12, 2023

Kính gửi: Dục N

Kính gửi lời chào bạn từ Mường Thanh Holiday Huế.
Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp và phục vụ gia đình bạn trong chuyến thăm Huế vừa qua. Đặc biệt hơn, những lời khen ngợi về dịch vụ, món ăn, thái độ phục vụ mà bạn đã gửi lại như một món quà tinh thần ý nghĩa giành cho đội ngũ nhân viên khách sạn.
Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì được chất lượng dịch vụ mà bạn đã tin tưởng và rất háo hức mong được đón bạn quay trở lại trong thời gian đến.