Trip64700741984

Excellent

Đánh giá về Muong Thanh Holiday Hue Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 tuần trước
Mường Thanh là một khách sạn đúng tiểu chuẩn với mình. Địa điểm rất tiện cho những ai thích đi bộ. Bên cạnh bờ sông, nên mình đi thể thao mổi buổi sàng. Bạn nào thích những món Huế chỉ cần đi vài mét ra tới.

Bữa ăn buffet của khách sạn Mường Thanh là không thể bỏ qua. Sáng nào sau khi thể thao, mình ghé qua tăng để ăn 2 too bun hoặc pho với 4 quả trứng opla. Nhân viên phục vụ rất chu đáo.

Nhân viên lễ tân rất chu đáo và chuyên nghiệp. Mình và gia đình phải đi chơi vài ngày mà không chổi gởi hành lý, nhân viên đả nhận dữ vài hôm cho mình. Nhân viên tên Trâm rất lễ phép va tôn trọng gia đình mình và làm những gì trong khả năng để trợ giúp khách.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 2 tuần trước
Kính gửi: Bạn Trip64700741984

Trước hết, thay mặt khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, xin trân trọng cám ơn Bạn đã lựa chọn lưu trú và giành lời khen ngợi khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì đã để lại cho Bạn những ấn tượng và trải nghiệm quá tuyệt vời trong dịp ghé thăm Huế lần này. Khách sạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ, để những dịp có cơ hội đón Bạn tiếp theo, luôn mang lại cho Bạn sự hài lòng.
Hẹn được gặp lại Bạn sớm.

1.251.750 ₫
    2.159.000 ₫
5.2 km từ Muong Thanh Holiday Hue Hotel
Go to your Happy Price
0.6 km từ Muong Thanh Holiday Hue Hotel
Xem thêm khách sạn tại Huế
Đã đánh giá vào 3 tuần trước

nhân viên thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình đặc biệt là bạn Thái, bạn Trâm và bellman hỗ trợ rất chu đáo. Phòng sạch sẽ nhưng có vẻ không được mới và có mùi ẩm mốc nhưng các bạn lễ tân rất vui vẻ và hỗ trợ tận tình khi mình yêu cầu được phòng, hồ bơi nhỏ, buffet chưa hợp khẩu vị lắm, thang máy lâu và mùi hơi nồng. Tóm lại, mình đã có một trải nghiệm tốt ở đây cùng gia đình.

Cảm ơn Navigate20788167505
Holiday Hue Hotel Muong Thanh, Owner tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tuần trước

Kinhd gửi: bạn Navigate20788167505,
Trân trọng cảm ơn bạn đã lựa chọn lưu trú và dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm và đưa ra các lời khuyên hữu ích để khách sạn có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và giữ những điểm cộng, tìm cách cải thiện những điểm trừ để mang lại dịch vụ hoàn hảo hơn cho khách hàng.
Chúng tôi ước mong được đón tiếp bạn và gia đình quay trở lại Mường Thanh Holiday Huế trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Nhân viên lễ tân Cừ rất nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình. phòng sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Đồ ăn ngon, hợp khẩu vị với khách. Nếu sau này quay lại Huế đoàn chúng tôi sẽ ở khách sạn Mường Thanh. Cảm ơn đội ngũ nhân viên khách sạn rất nhiều

Cảm ơn Mobile65171481281
Holiday Hue Hotel Muong Thanh, Owner tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Kính gửi: bạn Mobile65171481281,

Trước hết, thay mặt khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, xin trân trọng cám ơn Bạn đã lựa chọn lưu trú và giành lời khen ngợi khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì đã để lại Bạn những ấn tượng và trải nghiệm quá tuyệt vời trong dịp ghé thăm Huế lần này. Khách sạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ, để những dịp có cơ hội đón Bạn tiếp theo, luôn mang lại cho Bạn sự hài lòng.
Hẹn được gặp lại Bạn sớm.

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Khách sạn rất tốt, phòng ốc rất sạch sẽ, nhân viên tại Khách sạn rất thân thiện, gần gũi, hòa đồng. Thức ăn sáng rất tuyệt vời với nhiều món ăn đặc trưng tại Huế. Gia đình tôi rất hài lòng khi lưu trú tại đây trong chuyến du lịch này, sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất

Cảm ơn Bao N

Xin chào Long Nguyen,

Cám ơn Bạn đã đến trải nghiệm dịch vụ tại Mường Thanh Holiday Huế và dành thời gian quý báu của mình để đánh giá về khách sạn trên Tripadvisor. Đội ngũ nhân viên khách sạn luôn được tiếp thêm nhiều niềm vui và động lực qua những lời khen ngợi như thế này. Hy vọng sẽ lại được đón tiếp Bạn và những người thân yêu trong thời gian sắp tới.
Trân trọng!

Đã đánh giá 1 tháng 1, 2025

Lần đầu lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Huế tôi có một trải nghiệm khá hài lòng từ dịch vụ đến nhân viên làm tôi cảm thấy thoải mái, bạn Thái và bạn Trâm kể cả bellman tôi không nhớ rõ tên nhưng rất nhiệt tình và hỗ trợ gia đình tôi, phòng 812 view nhìn toàn sông Hương rất đẹp và thư giãn với thời tiết như thế này, view hồ bơi rất đẹp nhưng nó khá nhỏ đấy. Sẽ trở lại nếu có dịp đến Huế.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Cảm ơn Voyage43234740658
Holiday Hue Hotel Muong Thanh, Owner tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 1, 2025

Kính gửi:Anh/chị Voyage43234740658,

Cám ơn Anh/Chị và gia đình đã đến trải nghiệm dịch vụ tại Mường Thanh Holiday Huế và để lại đánh giá rất tuyệt vời cho khách sạn. Đội ngũ nhân viên khách sạn luôn được tiếp thêm nhiều niềm vui và động lực qua những lời khen ngợi như thế này. Hy vọng sẽ lại được đón tiếp Anh/chị trong thời gian sắp tới. Kính chúc Anh/Chị một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự cát tường.
Thân mến

Đã đánh giá 25 tháng 12, 2024

Tôi lưu trú ở khách sạn Mường thanh holiday Huế ở phòng 907.Tôi cảm thấy nhân viên rất thân thiện. Mọi người rất chủ động chào đón khách. Đây là sự cảm nhận mà tôi chưa thấy nơi nào ấm áp như khách sạn này. Đặc biệt bạn Anh và Cu 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Cảm ơn Ly D
Holiday Hue Hotel Muong Thanh, Owner tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2024

Kính gửi: Chị Ly

Trước hết, thay mặt khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, xin trân trọng cám ơn Chị đã lựa chọn lưu trú và giành lời khen ngợi đến nhân viên, không gian của khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì đã để lại Chị những ấn tượng và trải nghiệm quá tuyệt vời trong dịp ghé thăm Huế lần này. Khách sạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ,
Và mong đươc có cơ hội đón Bạn lần sau, luôn mang lại cho Chị sự hài lòng.
Hẹn được gặp lại Chị sớm.