Resort17756640806

Tốt

Đánh giá về Muong Thanh Holiday Hue Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 18 thg 2, 2025
Nhân viên rất thân thiện vui tính. Duyên dáng. Khách sạn rộng rãi thoáng mát. Nhân viên Hoàng và C Huyền anh rất nhiệt tình với mọi người. Đồ ăn đa dạng ngon miệng. Khách sạn gần trung tâm thành phố piện để tham quan các khu du lịch xung quanh. Sẽ ghé lại làn sao
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 19 thg 2, 2025
Kính gửi: Anh/Chị Resort17756640806

Cám ơn vì Anh/chị đã đến với Mường Thanh Holiday Huế và đã giành thời gian quý giá của mình đánh giá tốt khách sạn trên Tripadvisor. Hy vọng, những cảm nhận hài lòng của Anh/chị sẽ lan tỏa và mang lại nhiều gợi ý hữu ích cho những du khách khác đang mong muốn có những trải nghiệm tương tự khi đến thăm Huế.
Hy vọng được đón tiếp Anh/chị quay trở lại trong thời gian sớm nhất.
Thân mến

2.063.492 ₫
    1.710.541 ₫
    2.063.492 ₫
1.9 km từ Muong Thanh Holiday Hue Hotel
Xem thêm khách sạn tại Huế
Đã đánh giá 5 tháng 2, 2025

Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, phòng sạch sẽ. Khách sạn nên lựa chọn khi đi đến Huế. Đứng trong phòng nhìn ra view rất đẹp nên thơ trữ tình. Đồ ăn sáng ngon, hợp khẩu vị, đặc biệt là các món ăn đặc trưng của xứ Huế mộng mơ. Các bạn nên lựa chọn nơi này để có 1 kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2025
Cảm ơn Camper51237374835
Holiday Hue Hotel Muong Thanh, Owner tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 2, 2025

Kính gửi: Anh/Chị Camper 51237374835,
Xin gửi lời chào và lời chúc mừng năm mới đến Anh/Chị từ Mường Thanh Holiday Huế.
Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp và phục vụ gia đình Anh/chị trong chuyến du Xuân Ất Tỵ tại Cố Đô Huế vừa qua. Đặc biệt hơn, những lời khen ngợi về dịch vụ của khách sạn mà Anh/chị đã gửi lại như một món quà tinh thần ý nghĩa giành cho đội ngũ nhân viênMường Thanh Holiday Huế.
Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì được chất lượng dịch vụ mà Anh/chị đã tin tưởng và mong được đón Anh/chị quay trở lại trong thời gian đến.

Đã đánh giá 27 tháng 1, 2025

Vừa qua mình có đi Huế du lịch với gia đình và có cơ hội trải nghiệm tại khách sạn Mường Thanh, không gian đẹp và rất tiện nghi, các bạn nhân viên rất chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ mình, đặc biệt là bạn lẽ tân tên Hoàng.. mình sẽ quay lại đây trong lần du lịch sắp tới và chắn chắn sẽ giới thiệu đến bạn bè ạ

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Cảm ơn Go29495894675
Holiday Hue Hotel Muong Thanh, Owner tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 1, 2025

Kính gửi: Anh/Chị Go29495894675
Xin gửi lời chào và chúc mừng năm mới đến Anh/Chị từ Mường Thanh Holiday Huế.
Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp và phục vụ gia đình Anh/chị trong chuyến du Xuân Ất Tỵ tại Huế vừa qua. Đặc biệt hơn, những lời khen ngợi về dịch vụ,thái độ phục vụ của nhân viên mà Anh/chị đã gửi lại như một món quà tinh thần ý nghĩa giành cho đội ngũ nhân viên khách sạn.
Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì được chất lượng dịch vụ mà Anh/chị đã tin tưởng và rất háo hức mong được đón Anh/chị quay trở lại trong thời gian đến.

Đã đánh giá 26 tháng 1, 2025

Đây là lần đầu tiên tôi đến Huế để đi du lịch cùng gia đình. Đây là khách sạn mà tôi ấn tượng nhất. Nhân viên lễ tân rất tuyệt vời, đặt biệt bạn Cừ. Bạn đã hỗ trợ khách trên cả sự mong đợi. Cám ơn khách sạn. Gia đình tôi sẽ quay lại vào một ngày gần nhất.!!!!!!!!

Cảm ơn Huyen T
Holiday Hue Hotel Muong Thanh, Owner tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 1, 2025

Kính gửi: Anh/Chị 68Huyent

Cám ơn Anh/Chị đã đến trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh Holiday Huế và để lại đánh giá tuyệt vời cho khách sạn và đội ngũ nhân viên.
Điều này giúp chúng tôi có thêm nhiều niềm vui và động lực để mang lại dịch vụ hoàn hảo hơn đến với khách hàng.
Một lần nữa cám ơn Anh/chị và hy vọng sẽ lại được đón tiếp Anh/Chị trong thời gian gần nhât sắp tới.

Thân mến

Đã đánh giá 18 tháng 1, 2025

Mường Thanh là một khách sạn đúng tiểu chuẩn với mình. Địa điểm rất tiện cho những ai thích đi bộ. Bên cạnh bờ sông, nên mình đi thể thao mổi buổi sàng. Bạn nào thích những món Huế chỉ cần đi vài mét ra tới.

Bữa ăn buffet của khách sạn Mường Thanh là không thể bỏ qua. Sáng nào sau khi thể thao, mình ghé qua tăng để ăn 2 too bun hoặc pho với 4 quả trứng opla. Nhân viên phục vụ rất chu đáo.

Nhân viên lễ tân rất chu đáo và chuyên nghiệp. Mình và gia đình phải đi chơi vài ngày mà không chổi gởi hành lý, nhân viên đả nhận dữ vài hôm cho mình. Nhân viên tên Trâm rất lễ phép va tôn trọng gia đình mình và làm những gì trong khả năng để trợ giúp khách.

Cảm ơn Trip64700741984
Holiday Hue Hotel Muong Thanh, Owner tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 1, 2025

Kính gửi: Bạn Trip64700741984

Trước hết, thay mặt khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, xin trân trọng cám ơn Bạn đã lựa chọn lưu trú và giành lời khen ngợi khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì đã để lại cho Bạn những ấn tượng và trải nghiệm quá tuyệt vời trong dịp ghé thăm Huế lần này. Khách sạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ, để những dịp có cơ hội đón Bạn tiếp theo, luôn mang lại cho Bạn sự hài lòng.
Hẹn được gặp lại Bạn sớm.

Kính mến

Đã đánh giá 12 tháng 1, 2025

nhân viên thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình đặc biệt là bạn Thái, bạn Trâm và bellman hỗ trợ rất chu đáo. Phòng sạch sẽ nhưng có vẻ không được mới và có mùi ẩm mốc nhưng các bạn lễ tân rất vui vẻ và hỗ trợ tận tình khi mình yêu cầu được phòng, hồ bơi nhỏ, buffet chưa hợp khẩu vị lắm, thang máy lâu và mùi hơi nồng. Tóm lại, mình đã có một trải nghiệm tốt ở đây cùng gia đình.

Cảm ơn Navigate20788167505
Holiday Hue Hotel Muong Thanh, Owner tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 1, 2025

Kinhd gửi: bạn Navigate20788167505,
Trân trọng cảm ơn bạn đã lựa chọn lưu trú và dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm và đưa ra các lời khuyên hữu ích để khách sạn có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và giữ những điểm cộng, tìm cách cải thiện những điểm trừ để mang lại dịch vụ hoàn hảo hơn cho khách hàng.
Chúng tôi ước mong được đón tiếp bạn và gia đình quay trở lại Mường Thanh Holiday Huế trong thời gian sắp tới.