4 người đang xem khách sạn này
Expedia.com64 US$
Hotels.com64 US$
Trip.com78 US$
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020

dịch vụ tốt và rất hài lòng tất cả , sẽ quay lại mỗi khi đến huế, rất thích ở đây vì tất cả các phòng đều nhìn được view hướng ra thành phố, đồ ăn sáng ngon và nhiều món, mộ người ai cũng chu đáo tròn từng khâu

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn B209RQbenh
Le Thanh Thao, Tổng giám đốc tại Meliá Vinpearl Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 11, 2020

Xin chào Ben H,
Cảm ơn anh đã dành thời gian để đánh giá chất lượng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi nhận được những khen ngợi của anh, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để ngày càng phục vụ tốt hơn khách hàng trong thời gian sắp đến.

Lê Hương,
Trưởng bộ phận Tiền sảnh.

Đã đánh giá 16 tháng 11, 2020

Ngắm toàn cảnh thành phố trên tầng cao nhất ở Huế.Vừa ngắm cảnh vừa thưởng thức cà phê cực kỳ tuyệt vời.☺️☺️Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và dễ thương(đặc biệt là chị Thi).Đồ uống ngon , mới lạ đáng để trải nghiệm

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn 110v_nn
Le Thanh Thao, Tổng giám đốc tại Meliá Vinpearl Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 11, 2020

Xin chào Vân N,
Cảm ơn chị đã dành thời gian để đánh giá chất lượng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi ghi nhận những ý kiến đóng góp tích cực của chị. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lấy đó làm nguồn động lực trong hành trình say mê kiến tạo những sản phẩm mới lạ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Rất hi vọng được đón tiếp chị trong thời gian tới.

Lê Hương - Trưởng Bộ phận Tiền sảnh.

Đã đánh giá 28 tháng 6, 2020

Phòng sạch sẽ thoáng mát, view đẹp,thức ăn ngon. Sky bar quan sát trọn thành phố Huế, nhân viên hổ trợ nhiệt tình, sẽ quay lại lẩn tiếp theo.
Cảm ơn bạn Anh Phương khá nhiệt tình và dễ thương
Cảm ơn nhiều!

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn 369duyn
Truong Quoc Viet, Tổng giám đốc tại Meliá Vinpearl Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 6, 2020

Xin chào 369duyn,

Cảm ơn anh đã lựa chọn lưu trú và dành thời gian đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn Vinpearl Huế. Chúng tôi rất vui khi nhận được những khen ngợi của anh và sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đã đánh giá 20 tháng 6, 2020

Dịch vụ siêu tốt, mình cảm thấy hài lòng nhất là khâu nhân viên và lễ tân, và đội ngũ hỗ trợ cực kỳ thân thiên và nhiệt tình.
Cám ơn các bạn ( Nguyễn Thị Thanh Thuý, Minh Anh, Bích Thuỷ,Nguyên, Trung) đã hỗ trợ và tư vấn mình cực kỳ nhiệt tình.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn Dustingwilliam
Le Thanh Thao, Tổng giám đốc tại Meliá Vinpearl Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 6, 2020

Xin chào Dustingwilliam,

Đã đánh giá 3 tháng 6, 2020

Dịch vụ tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Phòng sạch sẽ, tiện nghi. Khi check out nhân viên Minh Anh, Diễm My hướng dẫn nhiệt tình, thủ tục nhanh. Đồ ăn đa dạng, chất lượng. Vinpearl Huế đã đem lại cho chúng tôi một trải nghiệm tuyệt vời

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn Aingg0611
Quoc Viet Truong, General Manager tại Meliá Vinpearl Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 6, 2020

Xin chào chị Aingg,
Cảm ơn chị đã lựa chọn lưu trú và đã dành thời gian đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn Vinpearl Hotel Huế.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen ngợi của chị và rất hạnh phúc khi biết rằng chị đã có trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn.
Xin cảm ơn và hẹn sớm gặp lại.
Trương Quốc Việt
Tổng quản lý