Mở cửa hôm nay: 9:00 - 22:30
Đánh giá các điểm nổi bật
hài lòng

duongdat2801
Quá hài lòng

Dịch vụ quá tốt , nhân viên quá nhiệt tình với khách hàng , sạch sẽ , sẽ đến và trải nghiệm nhiều... đọc thêm

Sherpa46495299643
Đọc tất cả 66 đánh giá

Đã đánh giá 15 tháng 8, 2023

Mát xa tốt nhân viên dễ thương, nhiệt tình. Trải nghiệm tuyệt vời sau một ngày du lịch mệt mỏi. nghe nhạc thư giãn

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2023
Cảm ơn duongdat2801
sosono s, Chủ sở hữu tại Sosono Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 9, 2024

Cảm ơn đánh giá của quý khách. Đó là động lực cho sự cố gắng mỗi ngày của đội ngũ nhân viên Sosono Spa nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Mong có thêm cơ hội đê phục vụ anh/chị vào một ngày không xa!

Đã đánh giá 15 tháng 8, 2023

Dịch vụ quá tốt , nhân viên quá nhiệt tình với khách hàng , sạch sẽ , sẽ đến và trải nghiệm nhiều lần nữa

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2023
Cảm ơn Sherpa46495299643

Thực sự cảm ơn những ghi nhận của anh/chị dành cho Sosono Spa. Đây là động lực để đội ngũ nhân viên Sosono Spa cố gắng tốt hơn mỗi ngày để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng được phục vụ nhiều lần nữa để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho anh/chị ạ.

Đã đánh giá 17 tháng 11, 2022

Tôi đã đến sosono spa rất nhiều lần nhưng bây giờ tôi mới viết ra những dòng tâm tư này . Massage nhằm giúp cải thiện tinh thần sức khỏe cũng như làm đẹp . Không gian ở đây thật sự yên tĩnh với mùi hương dễ chịu tạo cho tôi cảm giác thư thái . Nhân viên nhiệt tình và kỹ thuật chuyên nghiệp.Lần này tôi chọn massage đá bóng với 1 phương pháp chữa lành cho cơ thể và tâm hồn của tôi , những viên đá nóng mag đến sự thư giãn và thoải mái sau đó tôi được chườm thảo dược để xua tan những cơn đau nhứt mệt mỏi giúp tôi khỏe khoắn hơn và dễ đi vào giấc ngủ ngon sâu hơn . Massage giúp da dẻ tôi căng mịn và tươi sáng hơn .

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2022
Cảm ơn Thanhngan02
Đã đánh giá 17 tháng 11, 2022 qua di động

Sau một chuyến tham quan du lịch ở Huế, tôi và gia đình đã tìm đến sosono spa nằm ngay ở giữa lòng thành phố. Khi chúng tôi vào được các bạn nhân viên tiếp đón rất tận tình, mời nước và sau đó chúng tôi đã chọn bài sosono signature, một bài massage và có kết hợp với đá nóng khi các kĩ thuật viên làm cho tôi, tôi cảm thấy giảm đau mỏi cơ, giảm stress và tôi đã có một giấc ngủ thật ngon khi trải nghiệm dịch vụ ở đây, phải nói là các bạn kĩ thuật viên ở sosono làm cho tôi cảm thấy rất thư giản và thoải mái hơn. Tôi cảm thấy khung gian ở đây rất ấm cúng. Sau khi làm xong tôi còn được mời ăn bánh kẹo và uống trà. Một trải nghiệm thật tốt khi đến Huế, có cơ hội tôi sẽ đến lại, một spa rất chuyên nghiệp mà tôi từng đến ở Huế.

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2022
Cảm ơn 367tr_n
Đã đánh giá 17 tháng 11, 2022

đã có dịp ghé vào spa và ngoài sức mong đợi của mình kỹ thuật massage tốt, nhân viên thân thiện chu đáo, không gian thư giãn, sẽ ghé lại vào lần tới!!!

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn Lytran14