Priceline
Agoda.com
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020 qua di động

Mình chạy xe máy xuyên Việt. Sau 2 ngày thì đã mệt nhoài nhưng cảm thấy thật may mắn vì đã chọn ở Tò Vò và gặp được Quân. Quân rất chân thành và dễ mến, hướng dẫn mình đủ chỗ thăm quan với ăn chơi xịn xò. Cảm thấy fall in love với Huế luôn rùi á.

Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
2  Cảm ơn vutq7
tovohostel31, Quản lý bộ phận lễ tân tại Tò Vò Hostel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 2, 2020

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian để viết đánh giá về Tò Vò Hostel ạ. Hostel đang cố gắng mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn với khách hàng. Nếu anh/chị cảm thấy hài lòng khi ở tại Tò Vò Hostel, anh/chị hãy giới thiệu Tò Vò Hostel với bạn bè và gia đình của anh/chị nhé. Cảm ơn anh/chị rất nhiều ạ. Chúc anh/chị ngày mới tốt lành và vui vẻ + những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống! Thân mến, lễ tân Nguyễn Hồng Quân

Đã đánh giá 14 tháng 2, 2020

Khi bạn muốn có một chuyến đi ý nghĩa và vui vẻ thì không thể nào thiếu người hướng dẫn viên du lịch địa phương kiêm tài xế xe máy tận tình, thân thiện + vui vẻ và chân thành, với anh Hồng Quân bao gồm đủ mọi yếu tố của một người hướng dẫn viên nhiệt huyết, tình cảm lại còn hết sức chu đáo. Cảm ơn anh Quân đã đóng góp tạo nên được những kỳ tích như thế này để chúng em dễ dàng có được những cảm thoải mái vui thích trong chuyến đi mà chẳng ngại vấn đề gì ạ. Mọi người hãy trải nghiệm tour xe máy với anh Quân khi đến Huế để có kỷ niệm tuyệt vời + ý nghĩa, thú vị và hạnh phúc nhất nhé! Thân mến, Kim Hoà 😘❤️

2  Cảm ơn Kimhoa99
tovohostel31, Quản lý bộ phận lễ tân tại Tò Vò Hostel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 2, 2020

Đã đánh giá 13 tháng 2, 2020

Em trai Hồng Quân chăm sóc khách hàng thật tốt, tận tâm - vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp. Các dịch vụ ăn sáng và thuê xe cũng rất tốt. Phòng đẹp, sạch sẽ, mọi người trong team đều rất ổn. Vị trí hostel rất thuận tiện đi chơi. Sẽ còn ủng hộ dài dài

2  Cảm ơn thaiminhdat
tovohostel31, Quản lý bộ phận lễ tân tại Tò Vò Hostel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 2, 2020

Đã đánh giá 8 tháng 2, 2020

Một người em trai lễ tân ở Tò Vo rất nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ, chu đáo và tận tâm. Có những gợi ý rất hay về các chuyến đi tham quan tại thành phố huế đầy thơ mộng. Nếu bạn cần một người hướng dẫn để đi tham quan ở thành phố Huế thì hãy thử một lần đi tour xe máy với em Hồng Quân hướng dẫn viên địa phương, sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy thất vọng đâu!
Phòng sạch, đẹp, mọi ng nên nghé đây khi đến Huế nhé :”>

1  Cảm ơn t_928
tovohostel31, Quản lý bộ phận lễ tân tại Tò Vò Hostel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 2, 2020

Đã đánh giá 8 tháng 2, 2020

Sự sạch sẽ và nhiệt tình là 2 tiêu chí mình đánh giá cao nhất tại ToVo. Ngoài ra ở đây cũng đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho cả chuyến đi dài ngày và ngắn ngày. Sẽ mãi ủng hộ các bạn nhé. Chúc ToVo ngày càng phát triển!

Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn LaLinhACB
tovohostel31, Quản lý bộ phận lễ tân tại Tò Vò Hostel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 2, 2020