Mở cửa hôm nay: 7:00 - 22:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Nơi đặc biệt - cho những người đặc biệt

Huế - 17/02, trời mưa, lạnh, tôi được một bạn nhân viên áo dài vàng mời tham quan Đông Khuyết Đài... đọc thêm

Đã đánh giá 17 tháng 2, 2020
My P
Cần Thơ, Việt Nam
Không gian đẹp,

Mình mua rất nhiều mặt hàng, tất cả đều chất lượng tốt và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Cảm ơn... đọc thêm

Đã đánh giá 2 tháng 12, 2019
Tammy_Vu
Đọc tất cả 14 đánh giá

Đã đánh giá 22 tháng 1, 2020

Hôm nay tôi dẫn con và gia đình sang Đông khuyết đài. Cứ nghĩ sẽ được thưởng thức không gian văn hoá đặc biệt. Nào ngờ dịch vụ kém quá, bảo vệ không cho vào , kêu người trên cửa hàng đưa vào, các số điện thoại k liên lạc được. Nếu đã làm dịch vụ thì phải thuận lợi cho khách hàng. Ai cũng muốn thưởng thức văn hoá trà mà như thế này thì e răng sớm muộn khách cũng từ chối.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
1  Cảm ơn HanKatie
dongkhuyetdai, Manager tại Đông Khuyết Đài - The Mosaic of Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 1, 2020

Chào bạn HanKatie,

Cám ơn bạn đã quan tâm và mong muốn sử dụng dịch vụ tại Đông Khuyết Đài. Và rất tiếc vì trải nghiệm không được như ý. Từ sự phản hồi của bạn, chúng tôi đã rà soát lại các khâu từ sự đón tiếp của nhân viên, số điện thoại thường trực cho đến thông tin đến ban bảo vệ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách đến tham quan và sử dụng dịch vụ.

Rất mong bạn tiếp tục đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi lần nữa. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số +84 90 5495555 để đặt chỗ.

Xin cảm ơn,

Đã đánh giá 2 tháng 12, 2019

Mình mua rất nhiều mặt hàng, tất cả đều chất lượng tốt và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Cảm ơn các bạn.

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2019
2  Cảm ơn Tammy_Vu
Đã đánh giá 22 tháng 7, 2019

Cafe có không gian đẹp, mát mẻ bởi cây xanh bao phủ. Hết pin thì có các bạn nhân viên ra đưa mình cái này để sạc. Phục vụ khá chu đáo.

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn ThanhHieu110
Đã đánh giá 16 tháng 7, 2019

Gặp Huế lần đầu, mình thương ngay. Đông Khuyết Đài đón tụi mình trong bầu khí mênh mang xưa cũ của miền cố đô. Có chăng cũng vì thế mà những tách cà phê mang lất phong vị cổ điển, sang trọng lạ lùng. Từ những hạt cà phê hảo hạng được rang vừa tới đã cho ra những tách cà phê níu lòng người. Đáng nói là mình không chỉ thưởng thức cà phê nhưng còn thưởng lãm cả nghệ thuật chế biến cùng vẻ đẹp văn hóa của một xứ sở.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2019
Cảm ơn quangtam261
Đã đánh giá 10 tháng 7, 2019

Nghe nói đây là ngôi đài được phục dựng từ thời vua Gia Long. Nhân viên mặc áo dài triều Nguyễn rất đẹp. Không gian tốt, tụi mình đi khoảng 5 đứa để thưởng trà, nhiều loại trà thơm, cách chế biến độc đáo, Mỗi nhân viên sẽ hướng dẫn, giới thiệu về trà cũng như cách pha. Lần sau sẽ ghé tiếp

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2019
3  Cảm ơn ThuongQuynh263