phạm thu
Hà Nội, Việt Nam

Tuyệt vời

Đánh giá về Anhill Boutique
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 thg 4, 2023qua di động
Chất lượng tuyệt vời, nhân viên phục vụ xuất sắc! Mình đi 1m đến đây ko cảm thấy cô đơn luôn vì các bạn nhân viên rất thân thiện và chu đáo, chụp ảnh ảnh cho khách còn đẹp nữa. Đồ ăn ngon. Đồ uống cũng rất ok nhé. Không gian trong lành, mát mẻ, có mấy bạn công rất đáng yêu nha.
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
Đã phản hồi 4 thg 4, 2023
Xin chào Relax48661447266,

Chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết, luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi rất vui vì chị đã có những phút giây thư giãn thoải mái và vui vẻ trong không gian trong lành và an yên tại aNhill Boutique.

Chúng tôi đã chuyển những lời khen của chị đến toàn thể nhân viên nói chung và bộ phận Ẩm Thực nói riêng vì những cố gắng của họ trong việc mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị cho khách hàng. Những phản hồi của chị là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng tầm chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

Cám ơn chị rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ cảm xúc của mình với chúng tôi. Chúng tôi chúc chị thật nhiều sức khỏe và hẹn gặp chị vào một ngày đẹp trời với những trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Quản Lý Trải Nghiệm Khách Hàng

Go to your Happy Price
  • StayForLong
5.9 km từ Anhill Boutique
Xe đưa đón sân bay
Xem thêm khách sạn tại Huế
Đã đánh giá 22 tháng 3, 2023

Nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chu đáo, cơ sơ vật chất sạch sẽ, tiện nghi. Quầy bar trên tầng 4, view đẹp.
Có 2 đường để vào khách sạn, mọi người nếu tìm đường thì nên để phương tiện di chuyển là ô tô để đi tuyến đường đẹp nhất.

Cảm ơn Passenger43874264914
aNhill Boutique, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Anhill Boutique, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 3, 2023

Xin chào Passenger43874264914,

Cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tại đây. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có một kỳ nghỉ thoải mái và vui vẻ tại không gian trong lành và an yên của aNhill Boutique.

Tại aNhill, chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất; vì vậy chúng tôi hạnh phúc khi bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi.

Thật vui khi bạn cũng đã dành thời gian trải nghiệm dịch vụ tại Sunset Bar - nơi có thể ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp và toàn cảnh an yên của aNhill Boutique.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn vào một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 22 tháng 3, 2023

Chỗ ở rất đẹp, nhân viên thân thiện, họ rất dễ thương. ANhill nằm trên đường Khải Định, cách trung tâm tầm 15ph đi xe, có hơi bất tiện chút nhưng bù lại nơi này rất thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng, có cả clb yoga buổi sáng miễn phí.

Cảm ơn Flyer63325518901

Xin chào Flyer63325518901,

Cám ơn bạn đã chọn aNhill Boutique cho kỳ nghỉ đến Huế và dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của bạn trên TripAdvisor.

Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất; vì vậy, chúng tôi rất vui khi bạn thích aNhill và những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi.

Một lần nữa cám ơn bạn và chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hẹn gặp lại bạn tại aNhill.

Đã đánh giá 19 tháng 3, 2023

Phòng rất đẹp và nhân viên cực kỳ thân thiện. Các bạn lễ tân ở đây(anh Hao sup, chị Nhi và chị bé checkin sorry em quên mất tên 🥲) mang áo dài đỏ rất xinh và giọng Huế ngọt ngào. Hỗ trợ checkin và checkout nhanh chóng và thông tin chi tiết. Buổi chiều lên tầng 4 uống cocktails ngắm cảnh rất chill ạ. Hẹn mọi người em sẽ quay lại ạ.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Maingoc101
aNhill Boutique, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Anhill Boutique, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 3, 2023

Xin chào Maingoc101,

Cám ơn bạn đã chọn aNhill Boutique cho chuyến đi đến Huế và dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình với chúng tôi.

Chúng tôi tự hào với không gian xanh mát, trong lành và an yên tại aNhill và chúng tôi hạnh phúc khi bạn cũng tìm thấy sự bình yên ở đây. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ và những lời khen của bạn là động lực để chúng tôi tiếp tục những cam kết đó.

Thật vui vì bạn cũng đã dành thời gian để trải nghiệm dịch vụ tại Sunset Bar - nơi bạn có thể ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp và toàn cảnh an yên của aNhill Boutique. Chúng tôi đã chuyển lời khen của bạn đến Lương Hà (Sup), Nhi (Spa) và My (FO) và chúng tôi mong muốn được đón tiếp bạn quay trở lại trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại bạn tại aNhill,

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2022

Mình đến aNhill vào một chiều mưa phùn, ấn tượng đầu tiên là chị lễ tân rất niềm nở, chào hỏi tụi mình 1 cách nhẹ nhàng “anh chị đi đường có mệt ko ạ ?” 🥰 Anh chị nhân viên nhiệt tình & dễ thương, luôn tạo cho mình cảm giác thân thương dễ gần, thảo nào mọi người hay bảo người Huế dễ mến lắm 🥺💖💖
Mỗi lần dọn phòng mình lại thấy anh chị gửi thêm bánh ở phòng, cực kì chu đáo. Dù chỉ ở ngắn ngày nhưng trải nghiệm ở aNhill khiến mình cứ mãi nhung nhớ 🥺😢 cảm giác dễ chịu & được chữa lành đến khó tả 🥰 Cảnh ở aNhill thì khỏi bàn rồi, hình ảnh ko diễn tả được hết cái đẹp ở đây đâu ạa ✨ Cảm ơn aNhill đã cho mình 1 trải nghiệm cực kì đáng nhớ 🤍

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn quinwink
aNhill Boutique, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Anhill Boutique, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 12, 2022

Xin chào bạn quinkwink,

Cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình tại aNhill Boutique.

Chúng tôi tự hào với không gian trong lành, anh yên, những chi tiết hài hòa, tỉ mỉ trong thiết kế phòng ngủ và một đội ngũ nhân viên luôn cố gắng mỗi ngày với mong muốn mang lại cho khách hàng đến aNhill những giây phút thoải mái và đáng nhớ. Vì vậy chúng tôi rất vui khi bạn cũng có cùng cảm nhận với chúng tôi.

Những lời khen của bạn đã được chuyển đến toàn thể nhân viên và chúng tôi hy vọng sẽ được đón bạn quay trở lại aNhill vào một ngày gần nhất.

Chúng tôi chúc bạn thật nhiều sức khỏe, một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới bình an,

Hẹn gặp lại bạn tại aNhill Boutique,

Đã đánh giá 10 tháng 12, 2022 qua di động

Vk ck đã có kỳ nghỉ 3 ngày tại AnHill thật là tuyệt vời.
3 ngày chúng mình đến đây với thời tiết mưa lạnh nhung dường như ec sưởi ấm bởi các nhân viên thân thiện và ấm cúng.
Nhất định gia đình chúng tôi sẽ thăm lại AnHill vào ngày gần nhất 😍😍😍

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn thangnt84
aNhill Boutique, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Anhill Boutique, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 12, 2022

Xin chào anh thangnt84,

Cám ơn anh và gia đình đã lựa chọn aNhill Boutique cho kỳ nghỉ của mình tại Huế.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng để thời gian khách hàng lưu trú tại aNhill thật an yên, thoải mái và thư giãn nhất. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy rất vui khi anh dành những lời khen ngợi cho aNhill và sự "thân thiện" của toàn bộ nhân viên. Chúng tôi chắc chắn sẽ gửi những lời khen của anh đến với các bạn nhân viên để tạo thêm động lực cho họ trong việc nỗ lực hơn nữa để mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và hy vọng sẽ gặp lại anh vào một ngày gần nhất.

Hẹn gặp lại anh,