Tôi có trải nghiệm thật sự tuyệt vời với thời gian nghỉ ngơi ở Jade Scene Hotel. Các bạn lễ tân siêu dễ thương - Ngọc Hà, Văn Phong, Xuân Ni, Mộng Mộng. Tôi sẽ quay lại vào một ngày gần nhất. Thật tuyệt vời
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Lúc đặt phòng mình cũng thắc mắc là tại sao khách sạn này nhìn cũng như bao chỗ khác mà điểm đánh giá lại gần như tuyệt đối như vậy, nhưng bây giờ nếu có 1000 💫 thì mình cũng xin tặng Jade Scene. Mình và gia đình đã có 1 kì nghỉ tuyệt vời tại đây, có thể nói đây là một trong những khách sạn làm mình hài lòng nhất. Phòng đẹp, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Có hồ bơi trên sân thượng view siêu chill và cả spa nữa. Mọi thứ đều tuyệt với không có gì để chê. Đặc biệt mình rất thích team lễ tân của khách sạn, các em luôn vui vẻ hoạt bát và còn chỉ cho mình những quán ăn local ngon nữa 😋 💯 điểm 🤩 You are the best 😍 Chắc chắn mình sẽ luôn chọn Jade Scene mỗi khi đến Huế 👌
Mọi thứ điều tuyệt vời, vị trí tốt đầy đủ tất cả các dịch vụ nhân viện thân thiện các bạn nhân viên khá nhiệt tình như bạn Mộng, Bạn Thanh Hà, Xuân Ni và bạn Phong rất cả điều cho tôi rất nhiều lời khuyên và các địa điểm ăn uống tốt.
Các bạn nên đến thử ở đây một lần để có trải nghiệm tốt