Mình có thuê 2 xe cho chuyến du lịch ngắn ngày tại Huế. Xe vison chất lượng tốt đi êm nhưng xe... đọc thêm
Dịch vụ rất tệ. Thuê 5 xe 2 ngày đặt cọc tiền trước 10 ngày rồi mà ra nhận xe giao xe không đúng, xe đời cũ, không có đèn ( mình đặt xe đời 2022). Còn báo không có xe để đổi trong khi mình đã đặt lịch thuê xe trước, mình phải gọi mấy lần mới đổi xe để đi. Nhân viên thái độ khó chịu, thuê xe máy đi chơi mà còn nói đi xa phải trả thêm phí. trả xe chẳng cảm ơn một lời.
Xin lỗi vì trải nghiệm không tốt bạn gặp phải sự cố trên. Đây là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm và xin được hoàn tiền dịch vụ để bù đắp những gì bạn gặp phải. Do bị trôi Booking nên các bạn điều xe đã không làm tốt vai trò của mình. Thành thật xin lỗi và cảm ơn phản hồi của bạn
Trân trọng
Motorvina team
Quá tuyệt vời xe tốt rất thích hợp cho chuyến đi hue đến hoi an qua đèo hải vân .quá tuyệt vời cho chuyến đi với tôi.nếu trở lại tôi sẽ chọn motorvina cám ơn bạn rất nhiều
Tôi cùng những người bạn của tôi đã có một chuyến tham quan thành phố Huế tuyệt vời trên những chiếc xe hoàn hảo, nhân viên thân thiện nhiệt tình, họ giao xe và lấy xe tại khách sạn nơi chúng tôi ở, họ hướng dẫn đường cho chúng tôi đi và những địa điểm chúng tôi có thể dừng chân. Cám ơn zét, Hải những chàng trai thân thiện, nhiệt tình. Hẹn gặp lại lần sau.
Tôi và những người bạn của tôi đã có một chuyến du lịch thú vị từ Huế vào Hội An bằng những chiếc xe máy từ MotorVina. Chúng tôi được nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình và chu đáo về các địa điểm có thể dừng chân tham quan từ Huế vào Hội An. Chiếc xe máy rất tốt. Chuyến đi của chúng tôi đã rất vui và thú vị. Cám ơn MotorVina!
Chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời từ Hội An về Huế trên những chiếc xe của motovina. Họ làm việc rất chuyên nghiệp,tận tình và chu đáo. Nice company,nice moto. Thans you for all!
Xe chất lượng tốt, thủ tục đơn giản .tôi gọi để book xe và đúng thời gian cam kết nhân viên của họ mang xe giao cho tôi, tôi trả xe tại khách sạn mà tôi đang ở và họ đến để thu xe về. nhân viên tư vấn nhiệt tình, tôi thích nơi nầy 👍👍👍