Chi N

Chị Tân spa

Đánh giá về Azerai La Residence Hue
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 12, 2023
Chị Tân ở spa siêu nhiệt tình, dễ thương, mọi người nên đến spa Azerai, spa sang , dịch vụ tốt, trải nghiệm tuyệt vời. Thích hợp cho gia đình và cặp đôi. Các chị rất nhiệt tình và dễ mến, dịch vụ ok nha
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 11 thg 12, 2023
Kính gởi Quý Khách Chin439,

Cảm ơn Quý khách đã gởi những chia sẻ và cảm nhận về trải nghiệm dịch vụ Spa tại khách sạn Azerai La Residence Hue.
Chúng tôi rất vui khi nhận thấy Quý khách rất hài lòng về dịch vụ tại Le Spa. Những phản hồi tích cực và khen ngợi về sự ân cần, "nhiệt tình, dễ mến" của các nhân viên trị liệu tại Le Spa, đặc biệt là chị Tân là những động lực cổ vũ cho đội ngũ nhân viên chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.
Một lần nữa, chân thành cảm ơn Quý khách và chúng tôi rất mong được chào đón Quý khách quay trở lại Le Spa - Azerai La Residence Huế vào những lần sắp đến.

Giám đốc điều hành
    1.503.750 ₫
1.9 km từ Azerai La Residence Hue
2.1 km từ Azerai La Residence Hue
Xe đưa đón sân bay
Xem thêm khách sạn tại Huế
Đã đánh giá 29 tháng 5, 2022 qua di động

View đẹp, khách sạn nhìn rất san trọng, đẳng cấp, nhân viên phục vụ đạt. Tuy nhiên, tôi rất thất vọng về ẩm thực, hầu hết các Món ăn quá tệ, không xứng tầm với 1 khách sạn sang trọng - 5 sao. So món ăn với ks Morin và ks Lotus thì không có cửa. Các bạn Azera, đặt biệt GĐ nên xem lại. Cám ơn!

Mẹo chọn phòng: Không
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2022
Cảm ơn Dreamer60570156524
La Residence Manager , Other tại Azerai La Residence Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 6, 2022

Kính gởi chị Lida,

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã gởi phản hồi đến khách sạn. Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá “khách sạn sang trọng, đẳng cấp và nhân viên phục vụ đạt yêu cầu.”
Đồng thời, chúng tôi cũng rất tiếc và chân thành xin lỗi khi biết được các món ăn tại khách sạn chưa đáp ứng được nhu cầu mong muốn của Quý khách.
Để cải thiện dịch vụ tốt nhất mà khách sạn luôn luôn hướng đến cho khách hàng, Ban Giám Đốc khách sạn và bộ phận dịch vụ ăn uống đã xem xét và thảo luận để dịch vụ ẩm thực của chúng tôi được hoàn thiện hơn. Nếu được, mong chị cho chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết để có thể hoàn thiện tốt hơn. Chị có thể email cho tôi tại minh.phantrong@azerai.com
Chúng tôi rất mong đợi có cơ hội được chào đón chị và gia đình quay trở lại khách sạn.

Đã đánh giá 8 tháng 10, 2018 qua di động

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, cạnh bờ sông Hương thơ mộng. Khách sạn sang trọng, view đẹp, nhân viên thân thiện, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Là một nơi đáng để ghé thăm khi đến Huế. Lần sau có dịp tôi nhất định sẽ chọn nơi này.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
Cảm ơn pxtx1015
LaResidenceManager, General Manager tại Azerai La Residence Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 10, 2018

Dear Pxtx1015,
Thay mặt cho toàn thể nhân viên khách sạn La Residence Hotel & Spa, chân thành cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm khách sạn. Chúng tôi rất vui khi nhận được lời khen của quý vị về khách sạn và nhân viên. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn trở lại La Residence Huế trong thời gian gần nhất.

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2018

tôi đã có dịp ghé qua đây để xem phòng,
nhưng thái độ nhân viên không hề đón tiếp ,
tôi phải mất 15 phút đứng đợi nhân viên nói chuyện điện thoại , và nói nội bộ công việc vơi nhau và kể cả khi tôi đợi lâu quá đi ra cũng ko hề gọi lại . dịch vụ 5 sao như vậy đã làm khách rất khó chịu

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn 818lyt
LaResidenceManager, General Manager tại Azerai La Residence Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 9, 2018

Dear 818lyt,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm khách sạn La Residence Huế và chia sẻ những cảm nhận về dịch vụ của khách sạn.
Chúng tôi thành thật xin lỗi bạn về những điều đáng tiếc đã xảy ra. Điều này thật sự rất nghiêm trọng vì chưa từng xảy ra trước đây tại khách sạn.
Ban Giám Đốc khách sạn đã yêu cầu các Trưởng bộ phận nói chung và bộ phận Lễ tân nói riêng trực tiếp nhắc nhở nghiêm khắc toàn thể nhân viên, lưu ý khi giao tiếp với khách hàng. Nếu đang bận giao tiếp trực tiếp với khách hay đang bận điện thoại thì phải dùng ánh mắt, cử chỉ, hành động hoặc gọi trợ giúp để tiếp đón khách hàng chu đáo và thân thiện hơn.
Cuối cùng, chúng tôi rất mong được chào đón bạn ghé thăm khách sạn La Residence Huế vào thời gian tới.

Đã đánh giá 3 tháng 9, 2018

Đã không còn quản lý của Accor nhưng service vẫn không thay đổi. Lobby hơi nhỏ , check in nhanh vì thực sự chúng em rất mệt. Phòng view đẹp , nhìn ra vườn. nhưng lối về phòng hay tối. Đi theo diện honney moon nên được ks setup hoa hồng rất đẹp. sẽ tới đây 1 lần nữa khi có dịp.

Mẹo chọn phòng: Chọn khu sau rất yên tĩnh và view đẹp. đặc biệt là view sông. Phòng view đường phố thì hơi ồn.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn hoianhomestay

Dear Lagon Spa,
Cảm ơn bạn đã chia sẻ những trải nghiệm về kỳ nghỉ - tuần trăng mật của mình tại khách sạn La Residence Huế.
Đội ngũ quản lý và nhân viên khách sạn rất vui khi biết bạn rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm chào đón sự trở lại bạn và gia đình, bạn bè vào thời gian tới.

Đã đánh giá 21 tháng 11, 2017 qua di động

Khách sạn nằm ngay vị trí thuận lợi cho việc tham quan Cung Đình Huế, Cầu Tràng Tiền, phố đi bộ. Ngắm được cảnh sông Hương.
Không gian khách sạn theo kiến trúc Pháp. Xa hoa, lộng lẫy.
Ngoài không gian khách sạn, tại đây còn có một khu vườn trồng toàn hoa sứ. Thật không may là đi không đúng dịp hoa nỡ.
Khách sạn có hồ bơi nằm phía sau, ngắm được toàn cảnh sông Hương, cũng như có thể thư giản, vì tránh được tiếng ồn của phương tiện giao thông. Tuy nhiên nước trong hồ hơi lạnh.
Tại đây còn có phòng gym, có thể rèn luyện sức khoẻ. Dụng cụ khá đầy đủ.
Nhân viên ở đây rất thân thiện, tôi thích con người ở đây, tuy không phải là các bạn trẻ, nhưng hok rất nhanh nhẹn. Ngoài ra đều tôi thích ở họ là sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc, rất chăm chỉ, và đầy kinh nghiệm.
Nhà hàng La Parfum với những món ăn theo kiểu Âu đến Á, rất hợp khẩu vị, ngon miệng, được trang trí bài bản, công phu. Đa dạng về món ăn.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2017
1  Cảm ơn schaemenguyen