Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Liên hệ với nhà nghỉ để biết tình trạng phòng trống.
Có các khách sạn tương tự còn phòng trống.
Xem tất cả
FarAway51595896627

Nhân viên quá thân thiện

Đánh giá về TTC Imperial Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 6 thg 3, 2024
Nhân viên thật sự quá chuyên nghiệp và chào đón khách khi vừa bước xuống xe , thật sự rất ấn tượng , luôn chào đón khách khi trở lại khách sạn ( quá thân thiện ) cũng xin cám ơn các bạn Lể tân đã cho chúng tôi những lời khuyên về những món ăn ngon ở Huế và đã nâng hạng phòng view sông rất tuyệt
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Bạn gặp sự cố với đánh giá này?
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Tran Thi Mai Hoa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại TTC Imperial Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 11 thg 3, 2024
Dear FarAway51595896627,

Thank you very much for sharing your experience about your recent stay at TTC Imperial Hotel.

We're truly delighted to hear that you had a pleasant stay with us and that our colleagues have been helpful to make your experience even more enjoyable. Your valuable feedback let us know how we're doing and greatly motivate us in our commitment to excellence.

Once again, thank you for visiting us and we look forward to welcoming you back soon when your travels bring you to this beautiful city.

Best regards,

Hotel Management.
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của Tripadvisor LLC.
Các khách sạn lân cận
808.105 ₫
  • Booking.com
  • Priceline
  • Hotels.com
0.6 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
1.099.423 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
Không cần thanh toán trước
  • Booking.com
  • Hotels.com
  • Priceline
0.7 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Bể bơi
1.287.015 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Booking.com
  • Priceline
  • Hotels.com
0.2 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Bể bơi
2.923.272 ₫
889.738 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Booking.com
  • Priceline
  • Hotels.com
0.7 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
1.488.374 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Booking.com
  • Priceline
  • Hotels.com
0.9 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
  • Melia.com
  • ZenHotels.com
    1.340.382 ₫
  • Priceline
0.4 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Bể bơi
  • Expedia.com
  • ZenHotels.com
    1.525.792 ₫
  • Priceline
0.2 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
  • Hotels.com
  • Expedia.com
    405.387 ₫
  • eDreams
0.5 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Go to your Happy Price
  • Booking.com
  • Lol.travel
    1.864.444 ₫
  • Hotels.com
1.5 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Nhận phần thưởng với One Key
  • Priceline
  • ZenHotels.com
    1.768.300 ₫
  • Booking.com
4.7 km từ TTC Imperial Hotel
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Xem thêm khách sạn tại Huế
Đánh giá (1.842)
Lọc đánh giá
1.844 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
1.210
433
126
50
25
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
1.210
433
126
50
25
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
27 - 32 trong số 1.844 đánh giá
Đã đánh giá 6 tháng 3, 2024

Tatac imperial Hotel nằm phía trong city, view sông rất đẹp. Nhưng không gian rất sang trọng và ấm cúng. Chỗ để xe máy và ô tô rộng rãi. Khuôn viên ở giữa thiết kế theo phong cách Hoàng Cung.Nói chung là trong lành, yên tĩnh,nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp , Lể tân checkin nhanh chóng và giúp đỡ rất nhiệt tình

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Dịch vụ
Cảm ơn GoPlaces55951922708
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Tran Thi Mai Hoa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại TTC Imperial Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 3, 2024
Google Dịch

Dear GoPlaces55951922708,

Thank you very much for your kind review of our hotel.

We're truly delighted to hear that you had a comfortable stay with us. We appreciate your feedback as it greatly motivates us in our commitment to excellence. Our colleagues are working hard every day to consistently provide the highest level of services and facilities.

We thank you again for visiting us at Imperial Hue and look forward to welcoming you back soon when your travels bring you to this beautiful city.

Best regards,

Hotel Management.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 6 tháng 3, 2024

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đã chọn khách sạn TTC Imperial Huế cho chuyến tham quan ở Huế 3 ngày 2 đêm ở khách sạn TTC , sạch sẽ và rất rất chuyên nghiệp , phòng vó view cực đẹp và ngấm được dòng sông Hương , chúng tôi đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và thân thiên của các bạn nhân viên Lể Tân và bellmen , checkin nhanh và thân thiện luôn chào đón khách nồng nhiệt, cin các ơn các bạn đã làm cho chuyến du lịch thêm đầyys nghĩa

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Dịch vụ
Cảm ơn Trail44596251607
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Tran Thi Mai Hoa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại TTC Imperial Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 3, 2024
Google Dịch

Dear Trail44596251607,

Thank you very much for your kind review of our hotel.

We're truly delighted to hear that you had a comfortable stay with us. We appreciate your feedback as it greatly motivates us in our commitment to excellence. Our colleagues are working hard every day to consistently provide the highest level of services and facilities.

We thank you again for visiting us at Imperial Hue and look forward to welcoming you back soon when your travels bring you to this beautiful city.

Best regards,

Hotel Management.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 6 tháng 3, 2024

Khách sạn đẹp và nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, phòng sạch sẽ và thoáng , vị trí thuận tiện chỉ cách chịe Đông Ba vài bước chân, nếu các bạn muốn có những bức hình đẹp thì hãy checkin tầng 17 của khách sạn
Quá đẹp khi ngồi ngắm hoàng hôn trên sông Hương

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Dịch vụ
Cảm ơn Safari25585070878
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Tran Thi Mai Hoa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại TTC Imperial Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 3, 2024
Google Dịch

Dear Safari25585070878,

Thank you very much for your kind review of our hotel.

We're truly delighted to hear that you had a comfortable stay with us. We appreciate your feedback as it greatly motivates us in our commitment to excellence. Our colleagues are working hard every day to consistently provide the highest level of services and facilities.

We thank you again for visiting us at Imperial Hue and look forward to welcoming you back soon when your travels bring you to this beautiful city.

Best regards,

Hotel Management.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 4 tháng 3, 2024

Thái độ của anh lễ tân ca sáng lúc nào củng hục hặc như mất sổ gạo-rất tệ
phòng tương đối không quá đặt biệt
Khách khó tính thì không nên đặt phòng ở đây vì sẻ thất vọng đối với nhân viên
Lẽ ra nên để 1 lễ tân được đào tạo bài bản để đứng sảnh tiếp đón các đoàn xe

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Cruiser30553772974
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Tran Thi Mai Hoa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại TTC Imperial Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 3, 2024
Google Dịch

Dear Cruiser30553772974,

First of all, we would like to thank you for your time and your constructive feedback. We appreciate all critiques as it greatly assists us in our commitment to constant improvement.Please accept our sincere apology for your experience.

Once again, we thank you for your comments and hope to win the chance to serve you again. Please let us know your next visit to Imperial Hotel Hue and we will make sure every effort to be made for providing you the best service we always strive for.

With best regards,

Hotel Management.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 21 tháng 2, 2024

Gia đình ba người của chúng tôi đã có một thời gian ngắn nhưng đáng yêu ở khách sạn TTC imperial Huế , Các nhân viên rất thân thiện và vui vẻ và phòng sạch và sãnh lobby có mùi thơm rất dễ chịu , view cafe tầng 16 quá đẹp cho những bạn nào muốn có những bức ảnh đẹp

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Dịch vụ
Cảm ơn Thuy-rr34566
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Tran Thi Mai Hoa, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại TTC Imperial Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 2, 2024
Google Dịch

Dear M. Thuy-rr34566,

Thank you very much for your kind review of our hotel.

We're truly delighted to hear that you had a comfortable stay with us. We appreciate your feedback as it greatly motivates us in our commitment to excellence. Our colleagues are working hard every day to consistently provide the highest level of services and facilities.

We thank you again for visiting us at Imperial Hue and look forward to welcoming you back soon when your travels bring you to this beautiful city.

Best regards,

Hotel Management.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá