Expedia.com
Agoda.com
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 7, 9 thg 12
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
Hotels.com33 US$
Trip.com31 US$
Vio.com24 US$
Đã đánh giá 5 tháng 9, 2023

Khách sạn ngay phố tây, rất thuận lợi đi lại, các bạn ks rất thân thiện và nhiệt tình. Ăn sáng ngon, lại tận tình. Đến Huế lần nào cũng lưu luyến không muốn về, thực sự con người Huế rất tuyệt vời, yêu thương lắm.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn Excursion43530972466
pham ruby, Kinh doanh tại KHÁCH SẠN ORCHID, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 9, 2023

Thân gửi Quý khách,
Đội ngũ Orchid Hotel- Hue xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách vì đã gửi tới chúng tôi những lời khen, động viên quý báu dành cho chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên, địa điểm của khách sạn. Đây cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng mỗi ngày. Khách sạn hy vọng sớm được đón tiếp Quý khách và gia đình trong những chuyến du lịch Huế sắp tới.

Đã đánh giá 3 tháng 9, 2023

Khách sạn nằm ngay trung tâm tp Huế nên rất nhộn nhịp và gần các điểm du lịch của thành phố. Các anh chị nhân viên khách sạn cực kỳ thân thiện và phục vụ nhiệt tình. Phòng siêu xịn, không gian thoáng mát và sạch sẽ. 💕💕💕mng nên đến orchid để có trải nghiệm vui vẻ và hài lòng tại Huế nhé ạ❤️❤️

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn Hoàng Thị T

Thân gửi Quý khách,
Cảm ơn bạn đã ủng hộ khách sạn Orchid Hotel Hue và dành thời gian chia sẻ với chúng tôi những nhận xét sau kỳ nghỉ. Chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã có một trải nghiệm đáng nhớ và hoàn toàn hài lòng khi lưu trú tại khách sạn. Đây là mục tiêu mà ban giám đốc và toàn thể nhân viên khách sạn luôn phấn đấu và cũng là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển dịch vụ tốt hơn nữa. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại bạn khi đến với thành phố Huế vào lần sau.
Chân thành cám ơn,
Orchid Hotel Hue

Đã đánh giá 3 tháng 9, 2023

Các anh chị nhân viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Địa chỉ thì gần khu trung tâm dễ dàng đi đến các điểm khác, giá cả dịch vụ hợp lý. Đến tối, con đường trước khách sạn thành đường đi bộ với các chương trình giải trí và quán ăn vô cùng nhộn nhịp. Mình đã có trải nghiệm rất vui khi ở đây.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Roving61143244299

Đã đánh giá 3 tháng 9, 2023

Nhân viên nhiệt tình, phòng sạch sẽ.
Chị Linh và anh Nam đã hỗ trợ mình rất nhiều khi đến Huế từ việc thuê xe, giới thiệu địa điểm ăn uống đi chơi.
Khách sạn ở trung tâm nên đi lại đến các điểm rất tiện lợi. Cuối tuần sẽ có phố đi bộ rất nhộn nhịp. Tuy nhiên ở gần đây có bar và hơi ồn về tối - sẽ không hợp với những người lớn tuổi và bị nhạy cảm với tiếng ồn

Mẹo chọn phòng: Vì có phố đi bộ vào buổi tối nên không thể dắt xe vào nên nếu bạn nào có thuê xe để du chuyển nên thuê xe điện dắt cho đỡ mệt
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Hana T

Thân gửi Quý khách,
Đội ngũ Orchid Hotel- Hue xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách vì đã gửi tới chúng tôi những lời khen, động viên quý báu dành cho chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên, phong cách của khách sạn. Đây cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng mỗi ngày. Sự đồng cảm về vấn đề tiếng nhạc của quán Bar tại khu phố Tây và sự nhộn nhịp nơi đây là một khích lệ to lớn đối với chúng tôi. Vì chúng tôi biết rằng bạn đã rất thấu hiểu và đồng cảm với những nổ lực mà chúng tôi muốn tạo ra để có được sự đồng cảm đó. Một lần nữa, chân thành cám ơn bạn rất nhiều.

Đã đánh giá 23 tháng 8, 2023 qua di động

Các dịch vụ khá tốt, phòng sạch sẽ và tiện nghi. Phòng có cửa sổ lớn đón nắng rất thích. Chị Linh rất nhiệt tình và dễ thương lắm. Về vấn đề đêm có nhạc bên cạnh cũng không ồn lắm, cá nhân mình dễ ngủ nên không vấn đề gì. Tại đây có bữa sáng ăn khá hợp, đa dạng.

Cảm ơn Odyssey13372168349
pham ruby, Kinh doanh tại KHÁCH SẠN ORCHID, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 8, 2023

Thân gửi Quý khách,
Đội ngũ Orchid Hotel- Hue xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách vì đã gửi tới chúng tôi những lời khen, động viên quý báu dành cho chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên, phong cách của khách sạn. Đây cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng mỗi ngày. Khách sạn hy vọng sớm được đón tiếp Quý khách và gia đình trong những chuyến du lịch Huế sắp tới.