2 người đang xem khách sạn này
Expedia.com47 US$
Hotels.com47 US$
Trip.com35 US$
Đã đánh giá 26 tháng 2, 2020 qua di động

Tôi thường đi công tác ở Huế và ở khá nhiều khách sạn tại đây. Nhưng EMM là nơi tôi thích và sẽ cư trú tại đây những lần đến Huế tiếp theo.
Khách sạn sạch, đẹp.
Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.
So với các khách sạn ở Huế, EMM hợp lý so với mức giá.

Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Ngo4322
Khanh Le, General Manager tại Khách sạn Êmm Huế, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 3, 2020
Google Dịch

Thank you very much for your great review.
We hope to welcome you back in near future.
With kind regards,

Đã đánh giá 22 tháng 2, 2020

Khách sạn sạch đẹp thơm tho, hồ bơi sạch sẽ, nhân viên siêu dễ thương và chu đáo, thân thiện, nhiệt tình. . Phòng có trà cafe miễn phí thơm ngon. Nhà mình có 1ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời, hài lòng. Cám ơn

Cảm ơn Huyen3457
Google Dịch

Thank you very much for your great review.
We hope to welcome you back in near future.
With kind regards,

Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020

Phòng ks sạch sẽ, thoáng mát. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Buffe sáng phong phú. Cảm ơn các bạn lễ tân đã hướng dẫn và hõi trợ nhiệt tình.
Sẽ quay lại và giới thiệu người quen tới lưu trú.

Thanks

Cảm ơn 902huen
EMMHotelHue, Manager tại Khách sạn Êmm Huế, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 2, 2020

Đã đánh giá 3 tháng 2, 2020

Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm, gần trung tâm thương mại và phố đi bộ. Service tốt,Lễ tân nhiệt tình.Thân thiện .Thích nhất là bể bơi sạch sẽ phù hợp với gia đình có con nhỏ.Giá hợp lý,sẽ quay lại khi đến Huế

Cảm ơn Cae12275

Đã đánh giá 3 tháng 2, 2020

Bữa ăn sáng ngon. gia đình rất thích . vị trí thuân tiện. Tôi sẽ giưới thiệu bạn bè và người thân. Lễ tân hướng dẫn nhiệt tình. cởi mở. phòng ngủ rất thoải mái . cám ơn Emm Huế. Điểm 10 cho chất lượng.

Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn happyholiday8589