Expedia.com
Agoda.com
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
Hotels.com41 US$
Trip.com36 US$
Vio.com
Đã đánh giá 31 tháng 8, 2023

Khách sạn EMM rất sạch sẽ và phòng ốc rộng rãi. Mọi thứ trong phòng rất là chỉn chu, ăn sáng cũng khá nhiều sự lựa chọn. Vị trí thuận tiện, có thể đi bộ tới sông Hương và Đại Nội. Một điều rất thích là nhân viên rất thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình. Chắc chắn sẽ quay trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2023
Cảm ơn Irisdang397
The Management Emm , General Manager tại Khách sạn Êmm Huế, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 9, 2023

Cảm ơn chị đã dành thời gian để nhận xét về khách sạn EMM Huế.
Chúng tôi rất vui được biết chị đã có thời gian thoải mái tại Huế và tại Khách sạn.
Rất mong được chào đón chị quay lại trong thời gian tới.

Ban quản lý Khách sạn

Đã đánh giá 7 tháng 7, 2023

Khách sạn view đẹp, dịch vụ tuyệt vời, nhân viên thân thiện rất tận tình hỗ trợ khi mình muốn mua chút mè sửng về cho gia đình, phòng có mùi thơm ngọt ngọt, nhà vệ sinh sạch thơm mùi xả, nếu có dịp quay lại huế, chắc chắn mình sẽ ở lại khách sạn này.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Cảm ơn Passenger10199617232
The Management Emm , General Manager tại Khách sạn Êmm Huế, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 7, 2023
Google Dịch

Thank you very much for your great review.
Wish having you back in the next time.
Kind regards,

The Management

Đã đánh giá 19 tháng 6, 2023 qua di động

Khách sạn nằm ngay trung tâm, thuận lợi di chuyển thăm quan các địa điểm du lịch ở Huế
Dịch vụ chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi
Nhân viên thân thiện và nhiệt tình trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.
Một cảm giác gần gũi, thân quen mà khách sạn mang lại từ những lần lưu trú đầu tiên.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Binh P
The Management Emm , General Manager tại Khách sạn Êmm Huế, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 6, 2023

Cảm ơn anh Bình đã lưu trú tại khách sạn và có những nhận xét tốt về khách sạn EMM Hue.
Chúng tôi rất vui được biết anh đã có thời gian thoải mái trong những ngày lưu trú tại khách sạn.
Rất mong được chào đón anh quay lại vào lần sau.

Cảm ơn anh,

Ban quản lý khách sạn

Đã đánh giá 16 tháng 6, 2023

Đến Khách sạn đươkc trải nghiệm tuyệt với. Lễ tân cực kỳ thiện .Thủ tục nhanh ,gọn lẹ.phòng ngủ sạch ,ăn sáng ngon nhiều sự lựa chọn . Vị trí rất thuận lợi. Gần choqj Đông ba, gần phố đi bộ . Chắc chắn sẽ quay lại Khạc sạn Emm Huế

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Explorer52877611685
The Management Emm , General Manager tại Khách sạn Êmm Huế, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 6, 2023

Cảm ơn anh/ chị đã dành thời gian để nhận xét về khách sạn EMM Huế.
Chúng tôi rất vui được biết anh/ chị đx có thời gian thoải mái tại Khách san.
Rất mong được đón anh/ chị quay lại EMM Huế.

Ban quản lý

Đã đánh giá 16 tháng 6, 2023

Tôi đi cùng công tỷ, tôi rất thích dịch vụ tại đây , lễ tân thân thiện , lm thủ tục nhanh chóng , đồ ăn rất đã dạng và ngon , phòng rộng rãi điều hào mát , sẽ giới thiệu cho bạn bè , tôi rất thích Êmm

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Camper04378964790

Cảm ơn anh/ chị đã dành thời gian để nhận xét về khách sạn EMM Huế.
Chúng tôi rất vui được biết anh/ chị và resort của mình đã có thời gian thoải mái tại Khách san.
Rất mong được đón anh/ chị quay lại EMM Huế.

Ban quản lý