Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của TripAdvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (691)
Lọc đánh giá
691 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
468
163
50
6
4
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
468
163
50
6
4
Xem các khách du lịch nói gì:
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
9 - 14 trong số 691 đánh giá
Đã đánh giá 20 tháng 3, 2018 qua di động

Chúng tôi đã có một chuyến du lịch ở Huế rất vui. Thành phố Huế rất đẹp và lãng mạn các đỉêm tham quan..... Con người Huế rất dụi dàng nhân viên khách sạn dẽ thương nhiệt tình chu đáo với khách hàng. Phòng ngủ ở đây cũng tốt ăn sáng ngon. Chúng tôi sẽ trở lại đây nếu có dịp đến Huế. Hẹn gặp lại chị Hương cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn JerryP1813
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
khanh N, Manager tại Khách sạn Thanh Lịch, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 8, 2018

Chào chị Jerry P,

Cảm ơn chị đã quan tâm và chọn lựa khách sạn Thanh Lich Hue Hotel cũng như phản hồi của chị về dịch vụ khách sạn

Chúng tôi vô cùng cảm thấy hạnh phúc vì đã mang đến chị sự hài lòng tuyệt đối về đội ngũ nhân viên phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ của khách sạn .

Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy hơn nữa để mang chất lượng ngày càng đi lên.

Chúng tôi tin chắc rằng toàn thể nhân viên khách sạn sẽ rất vui khi đọc được đánh giá này.

Mong sớm gặp lại chị cũng những bạn bè của chị đến Huế trong những dịp sắp đến.

Chúc chị và gia đinh gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thân ái,
Yen Chi (Ms.) / Sales Executive
For Nhat Khanh (Mr.)/ Sales Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 21 tháng 1, 2018

Thật tuyệt vời khi lựa chọn khách sạn Thanh Lịch Huế cho chuyến đi vừa qua. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, thân thiện và chuyên nghiệp của Yên Chi, Trần Cường và các nhân viên khác. Khách sạn đẹp, sạch sẽ, giá cả phù hợp và rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan các di tích ở Cố đô. Hẹn gặp lại.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
    • Giá trị
    • Phòng
    • Dịch vụ
Cảm ơn nguyetdhy2006
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
khanh N, Director of Sales tại Khách sạn Thanh Lịch, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 3, 2018
Google Dịch

Dear Nguyetdhy2006,

Thank you very much for posting your excellent review on TripAdvisor.

I'm glad that you had a fantastic stay with us and made the most of our convenient location. In addition to fine dining, shopping and the best local food, within walking distance from our hotel you may experience the fascinating culture of our city & Perfume river and more.

Comments such as yours always motivate us to continue to strive for even greater hospitality every day.

We look forward to welcoming you again in the future.

Best regards,

Nhat Khanh (Mr.)
Sales Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 1 tháng 1, 2018 qua di động

Chúng tôi đã lựa chọn khách sạn Thanh Lịch Huế trong chuyến đi vừa qua. Thật tuyệt vời, khách sạn thật đẹp và tiện nghi. Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp và thân thiện. Khu vực nhà hàng rộng rãi, đẹp và phục vụ tốt với nhiều món ăn quá ngon. Đặc biệt ông Lê Gặp điều hành khách sạn này rất thân thiện, vui tính, hướng dẫn tận tình và rất giỏi ngoại ngữ cả Anh và Pháp. Nói chung mọi thứ ở đây đều rất tuyệt!

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn VuP87
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
khanh N, Director of Sales tại Khách sạn Thanh Lịch, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 3, 2018

Chào anh Vu P,

Cám ơn anh đã bỏ chút thời gian để viết cảm nhận về khách sạn Thanh Lịch - Huế.

Chúng tôi hết sức vui mừng khi đội ngũ nhân viên phục vụ & chất lượng dịch vụ của khách sạn đã làm anh hài lòng trong thời gian ở khách sạn.

Chúng tôi tin chắc rằng những nhân viên mà anh đã ấn tượng sẽ rất vui khi đọc được đánh giá này.
anh cũng những bạn bè của anh đến Huế trong những dịp sắp đến.

Chúc anh gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thân ái,
Nhật Khánh (Mr.) Sales Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 12, 2017 qua di động

Khách sạn nằm ngay trung tâm nên di chuyển rất thuận tiên. Phòng ốc khá sạch sẽ, tiện nghi và thoả mái. Đội ngũ cán bộ nhân viên rất hài hước, thân thiện và nhiệt tình đặc biệt là bác Gặp. Chắc chắn tôi sẽ trở lại khi đến Huế lần tới.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2017
1  Cảm ơn LinhQ17
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
khanh N, Director of Sales tại Khách sạn Thanh Lịch, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 3, 2018
Google Dịch

Dear Linh Q,

Thank you very much for posting your excellent review on TripAdvisor.

I'm glad that you had a fantastic stay with us and made the most of our convenient location. In addition to fine dining, shopping and the best local food, within walking distance from our hotel you may experience the fascinating culture of our city & Perfume river and more.

Comments such as yours always motivate us to continue to strive for even greater hospitality every day.

We look forward to welcoming you again in the future.

Best regards,

Nhat Khanh (Mr.)
Sales Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2017 qua di động

Khách sạn phục vụ tốt, nhân viên nhiet nhẹ phục vụ nhiệt tình, phòng sạch sẻ, giá tốt. Vị trí trung tâm thuận lợi cho việc di chuyển. Ăn uống ngon.
chúng tôi sẽ trở lại nếu có dịp đến Huế
Chúng tôi khuyên mọi người tới đây nếu dịp tới Huế

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
1  Cảm ơn BinhN281
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
khanh N, Director of Sales tại Khách sạn Thanh Lịch, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 3, 2018
Google Dịch

Dear Binh N,

Thank you very much for posting your excellent review on TripAdvisor.

I'm glad that you had a fantastic stay with us and made the most of our convenient location. In addition to fine dining, shopping and the best local food, within walking distance from our hotel you may experience the fascinating culture of our city & Perfume river and more.

Comments such as yours always motivate us to continue to strive for even greater hospitality every day.

We look forward to welcoming you again in the future.

Best regards,

Nhat Khanh (Mr.)
Sales Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá