Trần Phạm
Việt Nam

Ba thập kỷ - Một chất lượng vàng

Đánh giá về Thanh Lịch Royal Boutique
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 29 thg 10, 2024
Wow! Thanh Lich Royal Boutique Hotel đang kỷ niệm 30 năm hoạt động và họ làm điều đó thật hoành tráng! Từ cách trang trí cho đến ưu đãi đặc biệt, tất cả đều khiến chúng tôi thích thú. Nhân viên chia sẻ về lịch sử phát triển của khách sạn, và chúng tôi thực sự ấn tượng với sự cam kết duy trì chất lượng suốt ba thập kỷ qua. Đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi và gia đình muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với giá cả hợp lý.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Thanh Lich, Sales tại Thanh Lịch Royal Boutique, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 8 thg 11, 2024
Kính gửi quý khách Tranpham556731,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận tuyệt vời về Thanh Lịch Royal Boutique Hotel. Được đón tiếp quý khách trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập là niềm vinh hạnh lớn lao của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi quý khách cảm nhận được sự đặc biệt trong không gian, dịch vụ và những ưu đãi mà chúng tôi mang đến. Sự cam kết không ngừng nghỉ của chúng tôi trong suốt ba thập kỷ qua chính là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi duy trì chất lượng vượt trội và mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho quý khách.

Mong rằng sẽ có cơ hội được đón tiếp quý khách một lần nữa trong tương lai để tiếp tục mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo hơn nữa.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ gặp lại quý khách trong những chuyến đi sau.

Phùng Khánh Yên Chi / E-commerce Team Leader
    2.651.982 ₫
4.1 km từ Thanh Lịch Royal Boutique
1.3 km từ Thanh Lịch Royal Boutique
Xe đưa đón sân bay
Xem thêm khách sạn tại Huế
Đã đánh giá 28 tháng 10, 2024

Chúng tôi thật may mắn khi đến Thanh Lich Royal Boutique Hotel đúng dịp kỷ niệm 30 năm thành lập. Khách sạn được trang trí lộng lẫy, tạo không khí vô cùng náo nhiệt. Chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp chúng tôi tiết kiệm được kha khá. Nhưng điều ấn tượng nhất là chất lượng dịch vụ vẫn xuất sắc như những gì chúng tôi từng nghe về danh tiếng 30 năm của họ. Một kỳ nghỉ đáng nhớ cho cả gia đình!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Cảm ơn Hà T
Thanh Lich, Sales tại Thanh Lịch Royal Boutique, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 11, 2024

Kính gửi quý khách 301H_T,

Chúng tôi vô cùng cảm kích khi quý khách đã lựa chọn Thanh Lịch Royal Boutique Hotel làm nơi lưu trú trong chuyến đi đến Huế, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập của khách sạn. Thật tuyệt vời khi biết rằng quý khách đã có một trải nghiệm đáng nhớ, hòa mình vào không gian lộng lẫy và đầy khí thế của dịp kỷ niệm đặc biệt này.

Sự hài lòng của quý khách về các chương trình khuyến mãi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội chính là thành quả mà chúng tôi đã dày công xây dựng trong suốt ba thập kỷ qua. Được đón tiếp quý khách và gia đình là niềm vinh dự lớn đối với chúng tôi, và chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những kỳ nghỉ trọn vẹn và ấn tượng nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách trong những dịp tiếp theo.

Phùng Khánh Yên Chi / E-commerce Team Leader
Thay mặt ông Lê Quang Hiếu / Deputy General Director

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2024 qua di động

Khách sạn Thanh Lịch Royal ở Huế này mang một phong cách không thể lẫn với khách sạn khác được, rất đặc biệt. Cách decor như bạn đang được phục vụ trong một hoàng cung nào đó ( hơi quá nha), nhưng thực sự là nó mang phong cách hoàng cung đặc trưng của xứ Huế.
Hãy thử ở đây và cảm nhận, viết bằng lời thế này không thể cảm nhận hết đc.

Cảm ơn Sharia M
Lich Thanh, Kinh doanh tại Thanh Lịch Royal Boutique, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 8, 2024

Kính gửi quý khách,

Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận tuyệt vời về khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique. Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi biết rằng quý khách đã trải nghiệm được phong cách hoàng cung đặc trưng mà khách sạn mang lại. Với thiết kế độc đáo và không gian đậm chất cổ kính của Huế, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách một trải nghiệm lưu trú thật đặc biệt và khó quên.

Chúng tôi rất vui khi quý khách đã tận hưởng khoảng thời gian tại khách sạn và cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách phục vụ tại đây. Những lời khen ngợi của quý khách là nguồn động viên lớn lao giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho tất cả các khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp quý khách quay trở lại Thanh Lịch Royal Boutique trong những chuyến thăm Huế tiếp theo. Chúc quý khách luôn nhiều sức khỏe và niềm vui!

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2024 qua di động

Phòng rộng rãi, đẹp, view đẹp. Vị trí trung tâm ngay phố nên đi đâu cũng tiện lợi. Nhiều nhà hàng quán ăn cũng quanh. Khách sạn có bể bơi, phòng gym, nhà hàng. Bữa sáng bao gồm và nhiều đồ để lựa.
Dịch vụ khách sạn cũng rất tốt, nhân viên thân thiện.
Một khách sạn đáng để tham khảo ở Huế.

Cảm ơn Rodrigo A

Kính gửi quý khách,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Thanh Lịch Royal Boutique cho kỳ nghỉ của mình tại Huế và đã dành thời gian chia sẻ những đánh giá tích cực về khách sạn.

Thật vui mừng khi biết rằng quý khách đã hài lòng với sự rộng rãi, tiện nghi của phòng, cũng như vị trí đắc địa của khách sạn. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, từ không gian phòng ốc, view đẹp, đến các tiện ích như bể bơi, phòng gym, và nhà hàng.

Sự hài lòng của quý khách đối với dịch vụ và đội ngũ nhân viên thân thiện là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi rất vui khi Thanh Lịch Royal Boutique đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy trong hành trình khám phá Huế của quý khách.

Rất mong sẽ được đón tiếp quý khách quay trở lại trong những lần ghé thăm Huế sắp tới. Chúc quý khách luôn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2024

Phòng của chúng tôi rộng rãi và đẹp mắt, được trang trí với phong cách hiện đại và ấm cúng. Khách sạn nằm gần các di tích lịch sử nổi tiếng, giúp chúng tôi dễ dàng khám phá và tìm hiểu về văn hóa địa phương. Không gian yên tĩnh và hòa bình, rất phù hợp cho cặp đôi muốn thư giãn và tận hưởng thời gian bên nhau. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái và hài lòng với dịch vụ của khách sạn.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn macd216

Kính gửi quý khách,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Thanh Lịch Royal Boutique cho kỳ nghỉ tại Huế và đã chia sẻ những đánh giá tích cực về trải nghiệm của mình.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách hài lòng với sự rộng rãi, đẹp mắt của phòng cũng như phong cách trang trí hiện đại và ấm cúng của chúng tôi. Vị trí thuận tiện gần các di tích lịch sử nổi tiếng thực sự giúp quý khách dễ dàng khám phá và tìm hiểu về văn hóa địa phương.

Chúng tôi cũng rất mừng khi không gian yên tĩnh và hòa bình của khách sạn đã tạo điều kiện lý tưởng cho quý khách thư giãn và tận hưởng thời gian bên nhau. Sự hài lòng của quý khách với dịch vụ của chúng tôi là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Rất mong được đón tiếp quý khách quay trở lại Thanh Lịch Royal Boutique trong những lần ghé thăm Huế sắp tới. Chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2024

Khách sạn nằm ở vị trí hoàn hảo, giúp chúng tôi dễ dàng khám phá thành phố. Từ phòng, chúng tôi có thể ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp. Bữa sáng ở đây thực sự phong phú và ngon miệng, khiến chúng tôi hài lòng mỗi sáng. Một lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi của chúng tôi!

Cảm ơn ngolam2019

Kính gửi quý khách,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Thanh Lịch Royal Boutique cho kỳ nghỉ tại Huế và đã dành thời gian chia sẻ đánh giá tích cực về khách sạn.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách hài lòng với vị trí tuyệt vời của khách sạn, giúp quý khách dễ dàng khám phá thành phố và thưởng thức những khung cảnh đẹp từ phòng của mình. Sự hài lòng của quý khách với bữa sáng phong phú và ngon miệng là niềm vui lớn của chúng tôi, và chúng tôi rất mừng khi đã góp phần làm cho mỗi buổi sáng của quý khách trở nên đặc biệt hơn.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi Thanh Lịch Royal Boutique đã trở thành một lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi của quý khách. Rất mong được đón tiếp quý khách trở lại trong những lần ghé thăm Huế tiếp theo.

Chúc quý khách luôn nhiều sức khỏe và niềm vui!