Chúng tôi đang trong kỳ nghỉ trăng mật và ở Huế 3 đêm. Vì vị trí khách sạn gần khu trung tâm và được review khá tốt nên chúng tôi quyết định ở tại đây. Ấn tượng đầu tiên là nhân viên ở đây chào đón rất nhiệt tình và thân thiện, từ Bellman, Rep và Rest, HSK ..các bạn đều làm rất tốt công việc của mình. Sau khi đc welcome bằng nước hoa quả và trái cây tươi, chúng tôi được đưa lên phòng và rất ấn tượng vì phòng được trang trí cho Honeymoon của chúng tôi. Phòng rất sạch sẽ,cửa sổ bằng kính rất lớn nhìn ra không gian bên ngoài rất thoáng và tạo cảm giác dễ chịu. Thiết bị trong phòng còn mới,sàn gỗ, amenities trong bathroom khá đầy đủ. Đối với một khách sạn nhỏ và giá phòng như vậy là rất ổn.
Chỉ hơi tiếc một chút là bữa sáng chưa được phong phú,không có sự thay đổi về menu nên chúng tôi không có nhiều sự lựa chọn.
Cảm ơn bạn Quý, bạn Nhi ở Rep và các bạn ở Rest ( xin lỗi vì chúng tôi chưa kịp hỏi tên các bạn 😕 ) đã giúp chúng tôi có những ngày ở Huế rất thoải mái và đáng nhớ. Nếu có dịp quay lại Huế, chắc chắn chúng tôi sẽ chọn Serene Shining!! 😊