khách sạn ở vị trí đẹp, tiện cho đi dạo nhưng không có view đẹp, phòng sang, sạch sẽ, tiện nghi tốt nhưng hơi trật. Đồ ăn ổn, phòng ăn sang và đẹp, phục vụ tốt, buffet đa dạng. Nhân viên bình thường, 1 số hơi thiếu chuyên nghiệp.
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Phòng
Sự sạch sẽ
Dịch vụ
Nhân viên rất thân thiện, đặc biệt là các anh nhân viên lễ tân phụ trách hỗ trợ khách vận chuyển hành lý lên phòng. Buffet buổi sáng ngon, phòng ốc sạch sẽ. Ngay cả anh bảo vệ cũng có thể giao tiếp với khách tốt và lịch sự. Mình rất hài lòng.
Mẹo chọn phòng: Không có gì phải phàn nàn
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Giá trị
Địa điểm
Dịch vụ
Hỏi Tam T về Gold Hotel Hue
2 Cảm ơn Tam T
Phòng to, sạch sẽ . Nhân viên nhiệt tình, lễ tân chu đáo . Rất tuyệt để ở đây... Chúng tôi có chuyến đi và ở đây 4 ngày. Lần sau quay lại nhất định chúng tôi vẫn sẽ chọn Gold hotel huế Thank các bạn rất nhiều
Hỏi Dream660392 về Gold Hotel Hue
2 Cảm ơn Dream660392
Nhân viên sảnh rất thân thiện và cực kì dễ thương, phòng ốc gọn gàng sạch sẽ, rất phù hợp với công tác, du lịch, gia đình. Đồ ăn sáng khá, hơi ít món nhưng quản lý khá thân thiện và tận tình, sẵn sàng bưng nước phục vụ khách. Giá cả hợp lý có nhiều chương trình khuyến mãi, rất ấn tượng và sẽ nhất định quay lại một ngày không xa. P/s : Nhân viên sảnh tên "Minh, hoặc Vinh" mình không nhớ tên. Cắt tóc ngắn rất dễ thương. Cảm ơn khách sạn vì đã có 1 kì nghỉ thật tuyệt vời ở đây.
Hỏi TynP4 về Gold Hotel Hue
2 Cảm ơn TynP4
Khách sạn rất tốt và nhân viên rất nhiệt tình với khách hàng và đặc biệt 1 nhân viên tên Đoan Trang rất nhiệt tình, thậm chí cả bảo vệ cũng rất ok, riêng tôi đánh giá gold hotel hue rất tốt, chúc khách sạn ngày càng phát triển trong tương lai.chắc chắn sẽ quay lại lần sau
Hỏi Discover682606 về Gold Hotel Hue
1 Cảm ơn Discover682606
Khách sạn đẹp,sạch sẽ,nhân viên nhiệt tình,m đặt được giá quá rẻ trên app khi mà vừa ra đến nơi mới đặt,với giá rẻ mà được ở khách sạn như thế này thì quá tốt,đầy đủ tiện nghi.có hồ bơi,phòng thì lót sàn,tiện nghi đầy đủ quá đẹp,nếu quay lại Huế nhất định m sẽ ở khách sạn này
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2016
Hỏi 988cherryn về Gold Hotel Hue