kieu l

Quá tuyệt

Đánh giá về Gold Hotel Hue
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 8 thg 10, 2017qua di động
Khách sạn sạch sẽ thoáng máy tiện nghi đặc biệt nhân viên phục vụ nhiệt tình vui vẽ . Hai chị nhân viên Dung và Oanh rất vui vẽ thân thiện . Cảm thấy rất hài lòng ❤️.chắc chắn sẽ quay lại cùng gia đình và bạn bè vào một ngày gần nhất
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
1.757.692 ₫
1.148.718 ₫
    1.372.225 ₫
    1.066.655 ₫
0.9 km từ Gold Hotel Hue
Xem thêm khách sạn tại Huế
Đã đánh giá 14 tháng 9, 2017

Gia đình chúng tôi đã ở tại khách sạn những ngày cuối tháng 8/2017, khách sạn ngay trung tâm, dễ tìm. Phòng khách sạn sạch sẽ, bể bơi nhỏ nhưng sạch, phòng ăn rộng rãi. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện. Phần ăn đặt thêm cho gia đình vào buổi trưa hoặc buổi tối với thực đơn 9 món giá cả hợp lý, nhà hàng của khách sạn nấu ngon, trình bày đẹp mắt, có cả món chay rất ngon. Đặc biệt cảm ơn a.Thọ và các bạn Hồng Yến, Dung, Én đã rất chu đáo, niềm nở và nhiệt tình trong những ngày chúng tôi lưu trú và dùng bữa tại khách sạn. Các bé nhỏ nhà tôi rất thích cô Dung trong nhà hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách sạn khi chúng tôi đến Huế những dịp tới.

Mẹo chọn phòng: Khách sạn có phòng gia đình có 2 phòng tắm rất tiện, các bạn hãy hỏi kỹ về số lượng phòng tắm khi đặt phòng gia đình nhé.
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
2  Cảm ơn tnhoaitrinh
Đã đánh giá 6 tháng 8, 2017 qua di động

Khách sạn dễ tìm. Nhân viên thân thiện nhiệt tình, lounge và phòng ăn rộng thoáng. Có quán ăn chay bên cạnh với không gian rộng đẹp dễ chịu cho khách. Ấn tượng với bạn nhân viên tên Dung, nhiệt tình dễ mến.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Nguyenminhphuong
Đã đánh giá 24 tháng 7, 2017 qua di động

Phòng đẹp, rộng, tiện nghi, có bể bơi. Tất cả nhân viên từ chú bảo vệ, nhân viên nhà hàng, lễ tân, bellmen rất thân thiện, đặc biệt cảm ơn bạn nữ xinh xinh nhặt giúp mình chứng minh thư. Điểm trừ duy nhất nhỏ nhỏ bạn làm bún bò Huế ở nhà hàng , mình hỏi không nói, không được thân thiện lắm. Còn tất cả nhân viên khác tuyệt vời.

Cảm ơn 771giangn
Đã đánh giá 6 tháng 7, 2017 qua di động

Nhân viên nhiệt tình. Khách sạn sạch sẽ, món ăn sáng đa dạng. Là trung tâm thành phố nên rất thuận tiên di chuyển. Sẽ là nơi ở nếu có cơ hội quay lại Huế. Tuy nhiên hồ bơi bé. Nói chung đây là khách sạn rất có tiềm năng

1  Cảm ơn HungN733
Đã đánh giá 1 tháng 7, 2017

Gold là khách sạn quen thuộc của tôi mỗi lần công tác tại Huế. Vị trí khách sạn thông thoáng, mọi thứ đều sạch sẽ và gọn gàng. Buffet sáng thức ăn đa dạng và ngon miệng. Khách sạn còn có quầy bar ở tầng trên cùng cho khách. Tôi ấn tượng với bạn nữ tên Oanh - nhân viên khách sạn, phục vụ tại quầy bar hết sức nhanh nhẹn và nhiệt tình. Một bạn nam giúp nhận áo quần để ủi cũng hết sức thân thiện. Chấm điểm khách sạn chất lượng 5 sao. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đây trong tương lai.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác