6 người đang xem khách sạn này
Expedia.com
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 5, 7 thg 12
Agoda.com
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 4, 6 thg 12
Nhận giảm giá lớn mà không mất phí
Priceline35 US$
Hotels.com36 US$
StayForLong59 US$
Đã đánh giá 9 tháng 12, 2019 qua di động

Khách sạn sang trọng, phòng viên biển tuyệt đẹp, gần biển, đồ ăn không đa dạng. Nhân viên lễ tân thân thiện, thử tục nhận phòng nhanh, khách sạn có hỗ trợ nhận phòng sớm. Bãi biển riêng tương đối xa. Cảm ơn Chung, Uyên, Thùy Linh, Vân vì sự giúp đỡ tận tình của các bạn.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn ducduyle
Road09666304049, Người quản lý tại Khách Sạn Diamond Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 12, 2019

Kính gởi Quý khách Ducduyle

Thay mặt cho Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên khách sạn Diamond Bay, tôi xin chân thành cảm ơn những nhận xét hết sức khách quan và quý giá của Quý khách về chất lượng dịch vụ của khách sạn trong kỳ nghỉ vừa qua. Những đánh giá tốt của Quý khách là nguồn động viên to lớn cho tập thể nhân viên khách sạn. Chúng tôi sẽ luôn duy trì và không ngừng nâng cao dịch vụ để làm hài lòng tất cả Quý khách đã chọn Diamond Bay Hotel là nơi lưu trú lý tưởng của mình mỗi khi đến Nha Trang. Chúng tôi rất mong sẽ được đón tiếp quý khách, bạn bè và gia đình nhiều lần nữa trong thời gian tới.

Đã đánh giá 5 tháng 12, 2019 qua di động

phòng đẹp. nhân viên lễ tân Chung, Uyên, Thuỳ Linh, nhân viên bell Nguyên giúp đỡ rất nhiệt tình. mặt biển rất thích và thoải mái, đi lại gần các khu trung tâm, mua sắm, ăn uống, giải trí. rất cảm ơn khách sạn đã mang lại cho mình 1 chuyến đi rất tuyệt vời

Cảm ơn tanieng
Road09666304049, Người quản lý tại Khách Sạn Diamond Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 12, 2019

Kính gởi Quý khách Tanieng

Đã đánh giá 5 tháng 12, 2019 qua di động

Khách sạn đẹp, nhân viên thân thiện,vị trí thuận lợi.

Chúng tôi đặt phòng thông qua booking.com và còn được upgrade hạng phòng cao hơn khi đến nơi.

Gia đình chúng tôi có khá nhiều hành lý khi đến NT và đã được các bạn Bell giúp đở rất nhiệt tình khi vừa đến khách sạn đặc biệt là bạn Nguyên.

Bên cạnh đó, cảm ơn Chung, Thùy Linh, Uyên đã mang đến một trải nghiệm tuyệt vời tại NT cho gia đình chúng tôi với những thông tin du lịch rất chi tiết và tiện lợi.

Khách sạn có vị trí thuận tiện, nằm ngay trung tâm mua sắm và giải trí đồng thời chỉ mất 2 phút đi bộ ra biển.

Nhất định chúng tôi sẽ quay lại vào kỳ nghỉ tới. Cảm ơn!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn NguyenL592

Kính gởi Quý khách NguyenL592

Đã đánh giá 3 tháng 12, 2019 qua di động

Mình đặt phòng cho gia đình tại khách sạn Diamond Bay và rất ấn tượng về dịch vụ ở đây. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình, niềm nở và hỗ trợ gia đình mình rất nhiều. Mình được các bạn giới thiệu cho các tour du lịch Nha Trang cũng như các nhà hàng hải sản đáng tin cậy. Khách sạn nằm sát bên trung tâm thương mại nên rất thuận tiện cho việc mua sắm. Cảm ơn các bạn lễ tân Thiệu Linh, Vân, Công, Uyên, Nhâm và hai bạn bellman Hùng, Nguyên trong thời gian qua. Mình nhất định sẽ cùng gia đình quay lại trong thời gian tới.

1  Cảm ơn chakra12345
Road09666304049, Người quản lý tại Khách Sạn Diamond Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 12, 2019

Kính gởi Quý khách Chakra12345

Đã đánh giá 3 tháng 12, 2019 qua di động

Đặt phòng cho 2 người với mức giá khá tốt. Phòng sạch sẽ và khá là rộng rãi. Nhân viên thân thiện và rất nhiệt tình. Cảm ơn Vân, Thiệu Linh, Chung, My, Nhâm, đặc biệt là bạn Vinh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong kỳ nghỉ này. Lần tới có dịp nhất định mình sẽ ghé lại khách sạn.

Cảm ơn josephnguyen92

Kính gởi Quý khách josephnguyen92