Yến Thu
Hà Nội, Việt Nam

Khách sạn Diamond Bay Nha Trang - Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nhân...

Đánh giá về Diamond Bay Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 31 thg 7, 2024qua di động
Khách sạn Diamond Bay Nha Trang có vị trí tuyệt vời, gần biển và trung tâm thành phố. Khu vực hồ bơi ngoài trời và bãi biển riêng rất đẹp. Trung tâm hội nghị và tiệc cưới hiện đại, phù hợp cho các sự kiện doanh nghiệp. Rất đáng để trải nghiệm!...........
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đã phản hồi 31 thg 7, 2024
Thân gửi Quý Khách,

Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi. Sự hài lòng của bạn khi nghỉ dưỡng tại Diamond Bay Hotel chính là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng xây dựng dịch vụ tốt hơn nữa. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Giá chỉ có tại Wonder Week
  • InterContinental
    3.230.769 ₫
0.4 km từ Diamond Bay Hotel
1.2 km từ Diamond Bay Hotel
Ks mới đẹp, phòng view trực diện biển siêu chill, đi bộ ra biển gần, buổi sáng chỉ cần kéo rèm là thấy bình minh. Ăn sáng ổn, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Mình đi đầu tuần nên được giá khá tốt.
    1.187.912 ₫
0.4 km từ Diamond Bay Hotel
Boma Resort Nha Trang
    4.706.410 ₫
6.2 km từ Diamond Bay Hotel
    1.849.796 ₫
9.3 km từ Diamond Bay Hotel
Bể bơi
Luxury resort by the beach
    3.276.410 ₫
6.2 km từ Diamond Bay Hotel
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 30 tháng 7, 2024 qua di động

Khách sạn Diamond Bay Nha Trang có phòng rộng rãi, được đánh giá cao từ khách trước. WiFi miễn phí và bãi đỗ xe tiện lợi. Rất đáng để trải nghiệm;Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại trong tương lai , vào một ngày không xa trong tương lai ...............

Cảm ơn Hạnh N
Diamond Bay Hotel, General Manager tại Diamond Bay Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 7, 2024

Đã đánh giá 28 tháng 7, 2024 qua di động

Rất hài lòng với khách sạn Diamond ở Nha Trang. Một trong những khách sạn mà mình ưng nhất trong chuyến du lịch xuyên Việt của gia đình. Khách sạn lớn, ngay sát biển, phòng rộng, có cả bể bơi lớn và sạch sẽ. Bữa sáng cũng rất đầy đủ và nhiều lựa chọn. Trong khi giá đặt khách sạn lại rất mềm.
Sau quay lại Nha Trang nhất định đặt lại ks này.

Cảm ơn rinhran d
Diamond Bay Hotel, General Manager tại Diamond Bay Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 7, 2024

Đã đánh giá 27 tháng 7, 2024 qua di động

Không gian tuyệt vời ,thuận tiện di chuyển , đi bộ vài mét đã tới biển. Bên cạnh là TTTM thỏa sức vui chơi ăn uống mua sắm.
Phòng ở sạch sẽ thơm , tiện nghi . Nhân viên tận tình chu đáo , đặc biệt các bạn dọn phòng Khánh, Xanh rất nhiệt tình chu đáo, vệ sinh kỹ lưỡng phòng tôi đang ở

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Scenic52593641001

Đã đánh giá 26 tháng 7, 2024 qua di động

Khách sạn tuyệt vời ở Nha Trang, sát biển, phòng rộng, sạch sẽ và bữa sáng thì rất đầy đủ. Rất thuận tiện đi lại và bãi tắm rất tuyệt. Nhà mình ở đây 3 ngày và thực sự hài lòng
.....................................................................................

Cảm ơn thoa_588

Đã đánh giá 17 tháng 7, 2024

Một kì nghỉ hè tuyệt vời cùng với những người bạn, vị trí khách sạn thuận lợi cho việc vui chơi, mua sắm.Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ.Nhân viên nhiệt tình đặc biệt là bạn Andy và bạn Brandy hỗ trợ rất nhiệt tình với chúng tôi.Năm tới nhất định sẽ quay lại!

Mẹo chọn phòng: Bể bơi sạch sẽ, rộng rãi
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn AnDyTravell123
Diamond Bay Hotel, General Manager tại Diamond Bay Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 7, 2024