Trân trọng gửi lởi cám ơn chân thành đến Ban quản lý và các thành viên khu nghỉ dưỡng Hòn Tầm !
Đầu tháng 8/2019 Tôi cùng đại gia đình quyết đinh trở lại Hòn Tầm nghỉ dưỡng vì tháng 3/2018 Gia đình Tôi cũng đã nghỉ tại đây.
Thật sự sau 1 năm khu Du lịch Hòn Tầm đã thay đổi rất nhanh về dịch vụ vui chơi giải trí cũng như cung cách phục vụ khách hàng, thực phẩm cho buổi sáng trưa và tối cũng rất đa dạng, nhiều chọn lựa cho khách hàng và giá cả cũng hợp lý.
Đặc biệt khu vui chơi giải trí rất đa dạng với nhiều loại hình như Bay dù lượn trên không, lướt cano trên biển, lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền,... Khu tắm bùn và nước khoáng cũng vừa được dưa vào phục vụ khách hàng.
Tôi thật sự rất hài lòng cho chuyến đi của gia đình mình và rất mong Hòn Tầm nổi ngày mổi phát triển mạnh để vượt qua các nước trong khu vực trở thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẩn của Việt Nam.
Tôi muốn nhắn gửi đến những người thân, bè bạn và đối tác chúng ta nên đến Hòn Tầm trải nghiệm 1 lần để tận hưởng sự thoải mái và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc vất vả. Rất mong mọi người chúng ta cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm của mình nâng tầm du lịch nước nhà với Thế giới!
Trân trọng cám ơn tất cả mọi người !
Hoàng Đức Hải