Hung Do

Hòn Tằm, một điểm đến không thể bỏ qua

Đánh giá về Hòn Tằm Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 14 thg 10, 2019qua di động
Một hòn đảo xanh mát thơ mộng cho các cặp đôi và gia đình đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Bãi tắm tuyệt đẹp kết hợp với không gian kiến trúc Ecogreen đầy ấn tượng. Chất lượng và dịch vụ tốt, đồ ăn ngon!
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
jinfa6879, Người quản lý tại Hòn Tằm Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 22 thg 10, 2019
 Kính Chào Hungdo2101

Cảm ơn Anh/Chị đã lưu trú cùng chúng tôi và có đánh giá tích cực.

Chúng tôi rất vui vì Anh/Chị đã có trải nghiệm tuyệt vời và nhân viên đã hỗ trợ cho Anh/Chị hết mình.

Mong được đón tiếp Anh/Chị lần sau & Chúc Anh/Chị luôn vui

• Official Site
12.6 km từ Hòn Tằm Resort
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 14 tháng 10, 2019 qua di động

Villa và Bungalow thiết kế đẹp, gần gũi thiên nhiên nhưng nội thất lại hiện đại, sang trọng. Nhà hàng thức ăn ngon, view đẹp, nhân viên phục vụ thân thiện, tận tâm. Dịch vụ tắm bùn thư giãn, sạch sẽ, sảng khoái, view đẹp, nhiều tiện ích đi kèm,...

Cảm ơn Hangnga123
jinfa6879, Tổng giám đốc tại Hòn Tằm Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 10, 2019

 Kính Chào Hangnga123 ,

Cảm ơn Anh/Chị đã lưu trú cùng chúng tôi và có đánh giá tích cực.

Chúng tôi rất vui vì Anh/Chị đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Resort Merperle

Mong được đón tiếp Anh/Chị lần kỳ nghỉ sắp tới & Chúc Anh/Chị luôn vui

Đã đánh giá 14 tháng 10, 2019

Một sự trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến công tác cùng công ty.
Nhân viên lễ tân chào đón đoàn nhiệt tình từ phòng đón khách. Khi di chuyển bằng tàu cao tốc không bị say sóng.
Đến với Hòn Tằm, không gian thoáng đãng. Những hạng mục giải trí mang lại cho du khách một sự trải nghiệm thật tuyệt vời: lặn ngắm san hô, đi bộ dưới biển, bùn khoáng...
Đặc biệt buổi buffet trưa thật tuyệt vời với những món hải sản tươi sống.
Nếu được chọn Vinpearl và Hòn Tằm thì chắc chắn Hòn Tằm sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Cảm ơn PhamT300

 Kính Chào Phạm Trung,

Chúng tôi rất vui đón tiếp bạn lựa chọn Merperle Resort
Cảm ơn bạn sự phản hồi tích cực dịch vụ

Rất Mong được đón tiếp bạn kỳ nghỉ trong tương lai gần.
Chúc bạn sức khỏe

Đã đánh giá 10 tháng 10, 2019

Villa xây dựng với phong cách cổ điển sang trọng, sạch sẽ, toàn bộ khu vực rất yên tĩnh, bãi tắm ở khu vực khách sạn rộng và cát rất sạch. các villa đều có hồ bơi nhỏ. buffet tại khách sạn ngon, đồ ăn phong phú. Nhân viên phục vụ thân thiện, tận tình.

Cảm ơn VAD994

 Kính Chào VAD994,

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn
Cảm ơn bạn đã chọn dịch vụ Merperle Resort cho kỳ nghỉ tuyệt vời
& nhận góp ý chân thành

Chúc bạn luôn vui & sức khỏe.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 24 tháng 9, 2019

在岛上住了一晚风景很美、别墅很漂亮有私人泳池很好玩、风景很美特别适合拍照、拍了很多漂亮的照片、这边的工作人员、阿竹很好服务特别贴心、有机会还想带家人过来这边度假⛱️、再见了

Ở trên đảo một đêm đẹp, biệt thự đẹp, hồ bơi riêng, rất thích hợp để chụp ảnh, chụp nhiều ảnh đẹp, nhân viên bên này, tre phục vụ rất thân thiện và có cơ hội được đưa gia đình đến đây nghỉ dưỡng, tạm biệt.

Cảm ơn wangguohong
jinfa6879, Tổng giám đốc tại Hòn Tằm Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 10, 2019
Google Dịch

Dear wangguohong,

It was a great honor to have you with us and thank you for choosing to stay with us.

We are happy you consider our resort as your favorite and glad that you enjoyed using or service and facilities and that our staffs and managers were helpful.
we look for ward to welcome you back soon.
Best regards
Nguyen Tan Phat (Mr.)
General Manager.

Đã đánh giá 17 tháng 9, 2019

Tôi đã trải nghiệm ở đảo dịch vụ ở đây rất tốt tôi rất hài lòng với nhân viên thu hồng chu đáo hỏi thăm và dặn dò hướng dẫn rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc 5*****dịch vụ tốt viêw đẹp nhân viên nhiệt tình

1  Cảm ơn Trandinhvan14091994
MerPerleResort-Hotel, General Manager tại Hòn Tằm Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 9, 2019

Kính chào Quý khách,

Thay mặt Ban Quản Lý và tập thể nhân viên Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm, xin gởi lời chúc khỏe và lời cảm ơn chân thành về những góp ý chân tình đối với chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi được biết gia đình anh/chị đã có chuyến nghỉ dưỡng thật sự thú vị.

Đây là món quà tinh thần quý giá động viên Anh Chị Em chúng tôi để luôn giữ vững chất lượng phục vụ và vượt lên phía trước để giữ vững đẳng cấp, xứng đáng tiếp tục phục các anh chị và du khách bốn phương tậm tâm và chu đáo hơn.

Mong sẽ đón tiếp Anh/Chị & gia đình trong những chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.

Trân trọng.