志雲 梁

Du lịch nghỉ dưỡng

Đánh giá về Hòn Tằm Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 14 thg 6, 2020
Hòn đảo được thiết kế và quy hoạch rất đẹp, rất thích hợp cho gia đình vui chơi và nghỉ dưỡng, nhất là gia đình có trẻ em. Hòn đảo có khu tắm bùn và khoáng rất đẹp và sạch sẽ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, phục vụ rất chu đáo.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
, Owner tại Hòn Tằm Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 15 thg 6, 2020
Hòn Tằm xin cảm ơn quý khách đã chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của mình với các vị khách khác
Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón tiếp quý khách một lần nữa trong tương lai

Restaurant
    5.536.680 ₫
3.8 km từ Hòn Tằm Resort
Bể bơi
8.7 km từ Hòn Tằm Resort
Luxury resort by the beach
3.264.359 ₫
9.3 km từ Hòn Tằm Resort
8.9 km từ Hòn Tằm Resort
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 14 tháng 6, 2020

Lần đầu tiên đến khu nghỉ dưỡng Merperle Hòn tằm mình thấy rất thích khu nghỉ dưỡng này biển sạch và không khí thoáng mát, các bạn chăm sóc khách hàng chu đáo, đồ ăn cũng rất ngon. Bạn Trúc chăm sóc khách hàng rất tốt, nhiệt tình.Mình sẽ quay lại tiếp nơi này cho các kỳ nghĩ dưỡng tiếp theo.

Cảm ơn Hathihuyen
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 16 tháng 6, 2020

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đến Hòn Tằm
Bạn Trúc là một trong những nhân viên kỳ cựu và luôn đặt trải nghiệm của khách hàng trước nhất.

Hòn Tằm rất mong sớm được phục vụ quý khách trong các kỳ nghĩ dưỡng tiếp theo.

Đã đánh giá 10 tháng 6, 2020 qua di động

Vừa rồi gia đình mình có đi nghỉ dưỡng tại merperle hòn tầm. Chuẩn quá chuẩn. Phải nói rất đẹp. Phòng đầy đủ tiện nghi siêu đẹp. Gia đình chỉ muốn ở trên đảo hưởng thụ không muốn rời đảo. Phải nói service rất tốt. Hên gặp phải bạn nhân viên Thanh Trúc rất nhiệt tình chu đáo với khách hàng. Tạo cảm giác như nhà mình vậy.
Phải nói chuẩn không cần chỉnh

Cảm ơn ericnguyen10001
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 16 tháng 6, 2020

Xin chân thành cảm ơn gia đình đã chọn Hòn Tằm làm địa điểm nghỉ dưỡng
Chúng tôi rất vui khi các bạn đã có những trải nghiệm tốt nhất có thể ở Hòn Tằm
Trong tương lai, Hòn Tằm sẽ có những khu Spa và bãi biển mới, mong quý khách quay lại sẽ có những khám phá mới hơn nữa

Đã đánh giá 9 tháng 6, 2020 qua di động

Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ rất tuyệt vời. Merperle Hòn Tằm rất yên bình, xanh mát, sạch đẹp. Các bạn nhân viên, từ lễ tân đến lái xe điện đều thân thiện, hiếu khách, nhiệt tình. Tôi đặc biệt ấn tượng với Trúc, 1 cô gái quá chu đáo, dễ thương và chuyên nghiệp. Trúc đã hỗ trợ gia đình tôi rất nhiều để kỳ nghỉ trở nên hoàn hảo.
Tôi có 2 góp ý nhỏ để Merperle trở nên hoàn thiện hơn. 1. Bãi biển còn rác, túi nilon và nhiều vỏ sò, đá cần dọn dẹp sạch hơn. 2. 1 số cá nhân của nhà hàng chưa chuyên nghiệp gây ảnh hưởng đến các bạn khác. 1 bạn có nhận order và giờ ăn của gia đình tôi nhưng không báo lại ca sau, 12h chưa có món nào được làm trong khi các bé đi bơi về rất đói. Rất may Trúc đã xử lý và hỗ trợ gia đình tôi kịp thời.
Ngoài trục trặc nhỏ thì mọi thứ đều tuyệt vời. Nhất định tôi sẽ quay lại nơi xinh đẹp, đáng yêu này.

Cảm ơn Bup20
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 16 tháng 6, 2020

Thay mặt tập thể ban quản lý và nhân viên Hòn Tằm, xin cảm ơn quý khách đã viết những góp ý quý giá,
Hòn Tằm luôn momg muốn có thể cải thiện tốt hơn dịch vụ và đem đến các trải nghiệm tốt nhất

Vấn đề rác bãi biển, Ban quản lý sẽ tăng cường thêm nhân viên vệ sinh túc trực dọn rác bị cuốn theo dòng nước vào
Việc nhà hàng có sơ suất trong phục vụ, xin chân thành nhận lỗi và sẽ khắc phục để trải nghiệm lần sau được tốt hơn nữa
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Hòn Tằm. Chúng tôi rất mong có dịp được phục vụ quý khách một lần nữa

Đã đánh giá 8 tháng 6, 2020

Tôi có chuyến thăm quan đảo và tắm bùn thật vui cùng gia đình những ngày cuối tuần. Ấn tượng về bãi biển đẹp, nước trong và xanh. Dịch vụ tắm bùn rất tốt cho sức khỏe, hồ bơi rất sạch và mát. Nhân viên thân thiện, đặc biệt là bạn Duy Thịnh (nhân viên lễ tân). Bạn ấy đưa gia đình tôi đi dạo, giới thiệu các cảnh đẹp có thể check in trên đảo, giới thiệu về khu resort, khu vui chơi và khu tắm bùn! Rất thân thiện và lịch sự!!
Tôi sẽ quay lại và trãi nghiệm dịch vụ lưu trú ở resort trong thời gian sớm nhất !

Cảm ơn trinhnguyen1989
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 20 tháng 7, 2020

Xin chân thành cảm ơn bạn ThuHuong30091982 đã có một bài viết tuyệt vời về Hòn Tằm,
Bạn nhân viên Thịnh luôn rất năng nổ và thuộc danh sách những nhân viên giỏi của năm.
Hòn Tằm luôn cố gắng đem đến cho khách lưu trú những trải nghiệm đáng nhớ,
Lần sau khi quý khách trở lại, chúng tôi mong sẽ được giới thiệu khu vui chơi mới và một bãi biển thật đẹp.

Trần Bảo Đoàn

Đã đánh giá 7 tháng 6, 2020

Rất tuyệt vời- Trúc và team housekeeping đã hỗ trợ mình có 1 buổi tối cầu hôn ý nghĩa.
Đây là lần thứ 2 mình ở đây và chắc chăn sẽ chọn nơi này làm nơi du lịch 1 lần nữa.
Chỉ 1 điều duy nhất là rerort nên tăng thêm nhiêu chuyến tàu về đất liền để tiện cho việc di chuyển khi cần thiết. Nhưng với tôi tổng thể đều rất hoàn hảo.

Cảm ơn Huan2408
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 20 tháng 7, 2020

Chân thành cảm ơn bạn Huan2408 đã chọn Hòn Tằm làm địa điểm cầu hôn,
Hòn Tằm rất vui khi mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.
Ban Quản Lý xin lỗi về sự bất tiện do số tàu về đất liền có hạn chế và sẽ khắc phục.

Trần Bảo Đoàn
Hòn Tằm Manager