3 người đang xem khách sạn này
Expedia.com96 US$
Hotels.com96 US$
Hurb101 US$
Đã đánh giá 29 tháng 11, 2020 qua di động

Sau bao bộn bề của công việc, mình đã thu xếp được một chuyến nghỉ dưỡng cho gia đình. Do Ba Mẹ lớn tuổi lại ngại đi lại xa xôi, không thích nơi ồn ào náo nhiệt nên mình đã cố gắng chọn 1 địa điểm phù hợp nhất có thể.
Nghe bạn bè review khá nhiều về dịch vụ tại đây nhưng vẫn lo lắng là không biết có làm Ba Mẹ hài lòng hay ko...
Quả thực dịch vụ ở đây ko làm mình thất vọng:
- Dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng rành mạch, rõ ràng và cực kỳ chu đáo.
- Phòng nghỉ - Mình ở villas 3 phòng nghỉ cho cả gia đình :
Vợ chồng, con cái và Ông Bà nên villas là lựa chọn phù hợp: Phòng óc sạch sẽ, thoáng mát, thơm tho và cực kỳ yên tĩnh riêng tư....
- Nhân viên: Tất cả các nhân viên tại đây từ khâu tiếp tân đến các bạn chạy xe phục vụ, các bạn lao công cực kỳ dễ thương và phục vụ với tác phong chuyên nghiệp ( mình đã đi nhiều và nghỉ dưỡng nhiều nơi nhưng không phải nơi nào tất cả nhân viên cũng làm được như này và ko phải tất cả các dịch vụ các bạn đều phục vụ nhiệt tình như nhau).
- Ăn uống: Buffer sáng với các món truyền thống và có cả á Âu, tuy nhiên mình góp ý 1 xíu là các bữa sáng nên thay đổi 1 xíu cho thực đơn hàng ngày để bớt đơn điệu.
Bữa trưa và tối thì rất ngon giá cả lại phù hợp.
- View rất đẹp, Biển trong xanh, cảnh vật thì trang trí hài hoà tạo cảm giác vô cùng thoả mái và đặc biệt là được ngâm mình trong dịch vụ tắm bùn ngoài trời thật sự rất relax.
Lần đầu tiên mình được Ba Mẹ khen là Ông Bà rất ưng ý khi được nghỉ dưỡng tại đây, còn hỏi mình có voucher cho sau tết không;)))
Tóm lại còn rất nhiều nhiều món hấp dẫn sau đó nữa, các bạn có thể trải nghiệm và tự đánh giá.
Theo mình thì đây đáng được đánh giá 5 sao cho dịch vụ nghỉ dưỡng hàng năm cho du khách, mình thực sự thấy tuyệt vời nên chia sẻ chứ mình cũng không bao giờ dành thời gian PR cho bất cứ dịch vụ nào.
Chúc mọi người tìm được điểm nghỉ dưỡng phù hợp cho Gia đình, còn mình sau này cứ auto Merperle Hòn Tằm !
Cảm ơn cô bé tiếp tân có Tên: Hiền Nhân đã luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho GĐ mình, hẹn sớm gặp lại em

1  Cảm ơn ANNAHONG_HO
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 30 tháng 11, 2020

Thay mặt Hòn Tằm Resort xin gửi lời cảm ơn đến ANNAHONG_HO
Cảm ơn bài Review tuyệt vời của bạn đã dành cho tập thể nhân viên của Hòn tằm
Vào thời điểm ngành du lịch bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì các bài viết của bạn là nguồn động lực lớn nhất cho chúng tôi
BQL xin ghi nhận góp ý của chị và sẽ bổ sung làm mới bữa sáng cho bớt đơn điệu

Rất mong được sớm gặp lại chị cùng cha mẹ và gia đình sau Tết,
Tran Bao Doan

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020 qua di động

Mình rất thích dịch vụ ở đây luôn. Chị quản lý và mấy bạn nhân viên cực kì nhiệt tình luôn. Giới thiệu cho mình nhiều hoạt động trong đảo, thời gian nào thì hợp lý.
Mình sử dụng dịch vụ tắm bùn ở đây, rất là thích, nhiều bồn tắm bùn riêng luôn, thác nước nửa, mình được giảm dịch vụ tắm bùn còn tầm 200k hay sao á, rẻ quá trời.
Nhà hàng thì có view đẹp như hình vậy nè. Nếu có dịp thì mình vẫn quay lại tại vì view rất là đẹp và dịch vụ rất tốt so với những resort bằng sao mà mình đi

Cảm ơn ttieenn_ng
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 29 tháng 11, 2020

Chân thành cảm ơn ban ttieenn_ng đã nhận xét tích cực cho Hòn Tằm
Khu vực Tắm Bùn mới được khai trương và là một trong những điểm thu hút khách nhất hiện tại ngoài Nha Trang
Các nhân viên luôn ân cần, thân thiện nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách
Rất mong sớm được gặp lại chị và gia đình tại Hòn Tằm

Trân trọng.
Tran Bao Doan

Đã đánh giá 22 tháng 11, 2020

Nhân dịp 20/11, con gái vừa thi xong , ba dẫn cả nhà đi chơi tại đảo Hòn Tằm. Cảnh ở đây quá đẹp, thiên nhiên ưu đãi, chụp hình cực đã. Nhân viên rất thân thiện, thích cô Trúc. Mong lần sau được đi tiếp!!

Cảm ơn Thienkim13208
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 24 tháng 11, 2020

Chân thành cảm ơn chị Thienkim13208 đã viết một Review thật tốt về Hòn Tằm,
Chúng tối luôn cố gắng hết mình để đem đến các dịch vụ tốt nhất nhằm làm hài lòng quý khách.
Các nhân viên của Hòn Tằm là nỗi tự hào lớn nhất của chúng tôi

Rất mong được gặp lại chị cùng gia đình trong thời gian gần nhất

Đã đánh giá 15 tháng 11, 2020

Chăm sóc khách hàng thân thiện , nhân viên nhiệt tình chu đáo, vui vẻ, view đẹp ,thả mình vào hồ bùn thư giãn rất dễ chịu, bùn ở đây rất tốt cho da, ngâm bùn ra thấy da mịn hơn hẳn. nhất định sẽ dẫn nhiều khách đến.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Aiming29
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 16 tháng 11, 2020

Gửi Aiming29,
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã viết một Review tuyệt vời cho dịch vụ và nhân viên Hòn Tằm
Khu vực tắm bùn của đảo luôn bảo đảm mật độ bùn khoáng chuẩn nhất để phục vụ khách hàng
Rất mong được gặp lại quý khách và bạn bè trong thời gian gần nhất

Trần Bảo Đoàn

Đã đánh giá 8 tháng 11, 2020

Lưu trú tại Hòn Tằm 1 đêm nhân dịp bà nội vào Nha Trang chơi. Hòn Tằm tuyệt vời, khung cảnh rất thiên nhiên, không khí trong lành hơn so với trong nội thành, tiếc là gió hơi lớn do ảnh hưởng của bão nên em bé không được đi chơi nhiều. Nếu có khu kidclub trong nhà thì bé nhà mình sẽ có không gian chơi nhiều hơn, hy vọng lần tới quay lại sẽ có. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, rất vui khi được gặp bạn Trúc và bạn Nhân

Cảm ơn Huyen310893
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 9 tháng 11, 2020

Gửi bạn Huyen310893,

Cảm ơn bạn đã có bài Review thật tuyệt cho Hòn Tằm,
Chúng tôi rất vinh dự được chào đón gia đình đến nghi dưỡng, thật đáng tiếc là khí hậu vào tháng 11 này đã không quá hoàn hảo cho chuyến đi.
Ban Quản Lý xin ghi nhận ý kiến của bạn về một khu Kid club và tìm phương pháp thực thi

Mong sớm được gặp lại bạn cùng gia đình tại Hòn Tằm

Trần Bảo Đoàn