5 người đang xem khách sạn này
Hotels.com45 US$
Priceline38 US$
Prestigia.com48 US$
Đã đánh giá 17 tháng 9, 2020 qua di động

Queen Ann rất tuyệt vời. Phòng đẹp, rộng thoả mái. View rất là đẹp. Và đặc biệt là nhân viên siêu dễ thương, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Và thức ăn cũng khá đa dang và ngon. Vừa ăn sáng vừa ngắm biển thì còn gì bằng.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn nguyenduyhung123
Queen Ann Nha Trang hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Queen Ann Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 10, 2020

Anh Hùng thân mến,
Chúng tôi rất vui khi được Quý khách chia sẻ về kỳ nghỉ của mình. Những lời khen ngợi của Quý khách sẽ được chuyển đến toàn bộ nhân viên Queen Ann Nha Trang.
Chúng tôi mong chờ được đón tiếp Quý khách trong tương lai.
Queen Ann Nha Trang team

Đã đánh giá 16 tháng 9, 2020 qua di động

Queen Ann là khách sạn có dịch vụ mà mình rất ưng ý, phòng rộng rãi, sạch sẽ và view rất đẹp. Ăn sáng khá ngon và nhiều món. Ngoài ra giá phòng rất hợp lý.
Nhân viên năng động và rất nhiệt tình hướng dẫn khi mình cần hỗ trợ.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn phandinhdiep123

Anh Hiệp thân mến,
Rất cảm ơn anh đã lựa chọn Queen Ann Nha Trang cho kỳ nghỉ của mình, Chúng tôi rất vui khi được Quý khách chia sẻ về chuyến đi của mình. Những lời khen ngợi của Quý khách sẽ được chuyển đến toàn bộ nhân viên khách sạn. Chúng tôi tin rằng đây là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên luôn cố gắng và phát huy vì tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách tại Queen Ann Nha Trang. Chúng tôi mong chờ được đón tiếp Quý khách trong tương lai.

Đã đánh giá 16 tháng 7, 2020 qua di động

Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi đến với khách sạn Queen Ann tại Nha Trang. Các nhân viên và tiếp tân của các bạn chăm sóc chúng tôi rất tốt. Nếu có dịp đến Nha Trang tôi nhất định sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn một lần nữa.
Cảm ơn!

1  Cảm ơn ngocanh7299
Queen Ann Nha Trang hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Queen Ann Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 8, 2020

Chị Ngọc Ánh thân mến,
Chúng tôi mong chờ được đón tiếp chị trong tương lai.

Đã đánh giá 13 tháng 7, 2020 qua di động

Queen Ann là khách sạn khá là đẹp, view thì khỏi chê luôn. Phòng sạch và đầy đủ các trang thiết bị, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Thức ăn ngon và đa dạng. Mình rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

Cảm ơn duyngo0308

Thân chào anh duyngo0308,
Rất cảm ơn quý khách đã giành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khách sạn chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì quý khách đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Rất hy vọng được chào đón anh trở lại trong kì nghỉ kì tới tại Nha Trang nhé!

Đã đánh giá 6 tháng 7, 2020 qua di động

Sau mùa dịch tôi và gia quyết định tận hưởng những ngày tươi mới trở lại , chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khách sạn queen ann , ở nơi phục vụ buffet 3 bữa , và hồ bơi view biển trên tầng 6 , đồ ăn rất ngon ,không gian thoải mái đồ ăn luôn được fill đầy đủ không bị thiếu. Chúng tôi ở phòng deluxe với giá rất hợp lý, nhân viên thân thiện luôn tươi cười với khách và giải quyết vấn đề rất nhanh chóng, và tận tình hướng dẫn khách gia hạn thêm thời gian, tôi rất hài lòng khi ở đây.

Cảm ơn AnnabelleThien

Quý khách 林天桥 thân mến,
Rất cảm ơn quý khách đã lựa chọn Queen Ann Nha Trang cho kỳ nghỉ của mình, Chúng tôi rất vui khi được Quý khách chia sẻ về chuyến đi của mình. Chúng tôi tin rằng đây là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên luôn cố gắng và phát huy vì tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách tại Queen Ann Nha Trang. Chúng tôi mong chờ được đón tiếp Quý khách trong tương lai.