Vừa rồi gia đình mình có chuyến du lịch tại Nha Trang và chọn khách sạn Queen Ann vì đọc reviews thấy được nhiều bạn khen và khuyên nên chọn ở đây:
Có rất nhiều điểm cộng cho khách sạn:
+ Vị trí trung tâm, nằm trên con đường Trần Phú, đối diện là biển nên buổi sáng chỉ cần đi bộ vài bước chân là có thể tắm biển được luôn
+ Phòng ốc: rất mới và tiện nghi, phòng nhà mình đặt không phải loại cao tiền nhất nhưng vẫn có bồn tắm và view biển trực diện nên ngắm biển bao phê
+ Ăn uống: ăn sáng buffet rất ngon và phong phú, chọn vị trí ngồi ăn sáng ngay bên cửa kính rất thơ mộng và hữu tình nhé
+ Nhân viên: dễ thương, nhiệt tình, thấy khách từ xa đã chạy đến chào đón, hướng dẫn và xách hành lý cho khách
+ Hồ bơi: một địa điểm tuyệt vời để sống ảo, có hồ bơi cho con nít nhìn dễ cưng lắm nha
+ Có nhiều tiện ích hay ho khác mà nhà mình không có thời gian sử dụng như: phòng gym, kid club, ghế massage, máy tính để khách online cũng xịn sò lắm nha….
+ Gía tiền: vô cùng hài lòng vì giá cả rất hợp lý vừa túi tiền gia đình mà dịch vụ nhận được quá tuyệt vời, cũng có thể mùa dịch nên họ giảm giá phòng nhưng nếu giá cao hơn thì mình thấy vẫn rất xứng đáng ạ
Điểm trừ:
Khách sạn đang sửa chữa ngay chỗ sảnh nhìn không được long lanh như trong hình, nhưng mình thấy cũng không vấn đề gì cả. Được biết họ đang cải tạo để đầu tư thêm nhiều dịch vụ phục vụ khách, hy vọng lần sau ghé lại sẽ được trải nghiệm thêm nhiều hơn.
Gia đình đã có chuyến đi rất vui vẻ, cám ơn Queen Ann và sẽ đặt phòng tại Queen Ann nếu có dịp quay lại Nha Trang.