Expedia.com
Hotels.com52 US$
Priceline43 US$
StayForLong
Đã đánh giá 2 tháng 10, 2020

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn mỉm cười khi tư vấn khách. Trang thiết bị hiện đại, không gian phòng rộng rãi, phòng không có mùi hôi nhờ hệ thống lọc không khí thân thiện với môi trường.
Sẽ quay lại lần tiếp theo.

Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
2  Cảm ơn Anna_Ruan0709
Queen Ann Nha Trang hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Queen Ann Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 10, 2020

Thân chào chị Anna,
Rất cảm ơn quý khách đã giành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về Queen Ann Nha Trang. Chúng tôi rất vui vì quý khách đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Rất hi vọng được chào đón chị trở lại trong kì nghỉ kì tới tại Nha Trang nhé!
Queen Ann Nha Trang

Đã đánh giá 25 tháng 9, 2020 qua di động

View ks này rất đẹp, ngắm biển tuyệt vời, phòng và các nhà hàng trang trí rất đẹp. Thức ăn khá ngon vừa ăn vừa ngắm biển rất thú vị. Nhân viên cũng dễ thuơng, nhiệt tình. Mình rất hài lòng.
Giá cả cũng hợp lý.

Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn nguyenthihieu123

Thân chào chị Hiếu,
Chúng tôi rất vui khi được Quý khách chia sẻ về kỳ nghỉ của mình. Những lời khen ngợi của Quý khách sẽ được chuyển đến toàn bộ nhân viên Queen Ann Nha Trang.
Trân trọng!
Queen Ann Nha Trang team.

Đã đánh giá 22 tháng 9, 2020

Vừa rồi gia đình mình có chuyến du lịch tại Nha Trang và chọn khách sạn Queen Ann vì đọc reviews thấy được nhiều bạn khen và khuyên nên chọn ở đây:

Có rất nhiều điểm cộng cho khách sạn:
+ Vị trí trung tâm, nằm trên con đường Trần Phú, đối diện là biển nên buổi sáng chỉ cần đi bộ vài bước chân là có thể tắm biển được luôn
+ Phòng ốc: rất mới và tiện nghi, phòng nhà mình đặt không phải loại cao tiền nhất nhưng vẫn có bồn tắm và view biển trực diện nên ngắm biển bao phê
+ Ăn uống: ăn sáng buffet rất ngon và phong phú, chọn vị trí ngồi ăn sáng ngay bên cửa kính rất thơ mộng và hữu tình nhé
+ Nhân viên: dễ thương, nhiệt tình, thấy khách từ xa đã chạy đến chào đón, hướng dẫn và xách hành lý cho khách
+ Hồ bơi: một địa điểm tuyệt vời để sống ảo, có hồ bơi cho con nít nhìn dễ cưng lắm nha
+ Có nhiều tiện ích hay ho khác mà nhà mình không có thời gian sử dụng như: phòng gym, kid club, ghế massage, máy tính để khách online cũng xịn sò lắm nha….
+ Gía tiền: vô cùng hài lòng vì giá cả rất hợp lý vừa túi tiền gia đình mà dịch vụ nhận được quá tuyệt vời, cũng có thể mùa dịch nên họ giảm giá phòng nhưng nếu giá cao hơn thì mình thấy vẫn rất xứng đáng ạ

Điểm trừ:
Khách sạn đang sửa chữa ngay chỗ sảnh nhìn không được long lanh như trong hình, nhưng mình thấy cũng không vấn đề gì cả. Được biết họ đang cải tạo để đầu tư thêm nhiều dịch vụ phục vụ khách, hy vọng lần sau ghé lại sẽ được trải nghiệm thêm nhiều hơn.

Gia đình đã có chuyến đi rất vui vẻ, cám ơn Queen Ann và sẽ đặt phòng tại Queen Ann nếu có dịp quay lại Nha Trang.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
2  Cảm ơn Duyminhthuw

Quý khách Duyminhthu thân mến,
Rất cảm ơn quý khách đã lựa chọn Queen Ann Nha Trang cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi được Quý khách chia sẻ về trải nghiệm của mình tại khách sạn. Những lời khen ngợi của Quý khách sẽ được chuyển đến toàn bộ nhân viên khách sạn. Chúng tôi tin rằng đây là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên luôn cố gắng và phát huy vì tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách tại Queen Ann Nha Trang.

Đã đánh giá 18 tháng 9, 2020 qua di động

Mình chọn Queen Ann là điểm dừng chân khi đến Nha Trang du lịch. Rất là tốt, từ dịch vụ, phòng ốc, đến thức ăn mình đều thấy tốt và đặc biệt các bạn nhân viên rất dễ thương xinh xắn mà còn nhiệt tình chu đáo.

Cảm ơn lehoandao123

Thân chào Quý khách Lê Hoàn Đão,
Rất cảm ơn quý khách đã giành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khách sạn chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì quý khách đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Rất hi vọng được chào đón chị trở lại trong kì nghỉ kì tới tại Nha Trang nhé!

Đã đánh giá 17 tháng 9, 2020 qua di động

Queen Ann rất tuyệt vời. Phòng đẹp, rộng thoả mái. View rất là đẹp. Và đặc biệt là nhân viên siêu dễ thương, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Và thức ăn cũng khá đa dang và ngon. Vừa ăn sáng vừa ngắm biển thì còn gì bằng.

Cảm ơn nguyenduyhung123

Anh Hùng thân mến,