Lê Thiên Thiên

Khá hài lòng

Đánh giá về Queen Ann Nha Trang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 15 thg 12, 2020
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, dễ thương, riêng khoản hồ bơi cho bé thì nước lạnh quá, bé mình ko bơi được, còn hồ bơi lớn buổi chiều tối gió mạnh bơi rất lạnh, nên nhà mình ko sử dụng hồ bơi ở khách sạn. Cho check out muộn 2 tiếng, dịch vụ này khá tốt.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
4,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 24 thg 1, 2021
Quý khách Thiên Thiên thân mến,
Chúng tôi rất vui khi được Quý khách chia sẻ về kỳ nghỉ của mình. Những lời khen ngợi của Quý khách sẽ được chuyển đến toàn bộ nhân viên Queen Ann Nha Trang.
Trân trọng!
Đội Ngũ Quản Lý Khách Sạn.
3.510.603 ₫
Nhiều phương thức thanh toán
1.6 km từ Queen Ann Nha Trang
    11.680.288 ₫
8.5 km từ Queen Ann Nha Trang
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 4 tháng 12, 2020

Khách sạn rộng rãi, sạch sẽ. Chất lượng món ăn ngon đa dạng và phong phú rất bổ dưỡng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện , lịch su2j.rất đáng để nghỉ ngơi và du lịch, phòng mới, xe đưa đón tận nơi

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Joinpham12345
Queen Ann Nha Trang hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Queen Ann Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 12, 2020

Quý khách thân mến,
Trân trọng!
Đội Ngũ Quản Lý Khách Sạn.

Đã đánh giá 24 tháng 10, 2020 qua di động

Dịch vụ ở đây có thể nói khá tuyệt vời, tuyệt vời từ phòng đến view và nhân viên ở đây. Phòng rộng và sạch, view biển rất đẹp, nhân viên siêu dễ thương. Không gian ở đây tạo cho mình cảm giác rất dễ chịu. Good!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn HoangDuc317

Thân chào anh Đức,
Rất cảm ơn quý khách đã giành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khách sạn chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì quý khách đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Rất hi vọng được chào đón anh trở lại trong kì nghỉ kì tới tại Nha Trang nhé!
Queen Ann Nha Trang

Đã đánh giá 5 tháng 10, 2020 qua di động

Queen Ann rất đẹp, view tuyệt vời, không gian thoả mái. Nhân viên dễ thương và thân thiện. Nhà hàng ăn sáng rộng và đẹp, thức ăn đa dạng, khá ngon.
Gia đình mình rất hài lòng. Hứa hẹn sẽ ghé thêm nhiều lần nữa

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
1  Cảm ơn Panoramablack

Dear Mr/Ms Panorama,
Queen Ann Nha Trang.

Đã đánh giá 2 tháng 10, 2020

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn mỉm cười khi tư vấn khách. Trang thiết bị hiện đại, không gian phòng rộng rãi, phòng không có mùi hôi nhờ hệ thống lọc không khí thân thiện với môi trường.
Sẽ quay lại lần tiếp theo.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
2  Cảm ơn Anna_Ruan0709
Queen Ann Nha Trang hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Queen Ann Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 10, 2020

Thân chào chị Anna,
Rất cảm ơn quý khách đã giành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về Queen Ann Nha Trang. Chúng tôi rất vui vì quý khách đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Rất hi vọng được chào đón chị trở lại trong kì nghỉ kì tới tại Nha Trang nhé!
Queen Ann Nha Trang

Đã đánh giá 25 tháng 9, 2020 qua di động

View ks này rất đẹp, ngắm biển tuyệt vời, phòng và các nhà hàng trang trí rất đẹp. Thức ăn khá ngon vừa ăn vừa ngắm biển rất thú vị. Nhân viên cũng dễ thuơng, nhiệt tình. Mình rất hài lòng.
Giá cả cũng hợp lý.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn nguyenthihieu123

Thân chào chị Hiếu,
Trân trọng!
Queen Ann Nha Trang team.