Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Thanh toán của các đối tác ảnh hưởng đến thứ tự hiển thị giá và, đối với thứ tự sắp xếp nổi bật hoặc được tài trợ, thanh toán của đối tác cũng có thể ảnh hưởng đến thứ tự niêm yết nhà nghỉ.
Đánh giá (304)
Lọc đánh giá
304 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
243
50
9
1
1
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
243
50
9
1
1
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
1 - 6 trong số 304 đánh giá
Đã đánh giá 9 tháng 2, 2020 qua di động

Chúng tôi quay lại dịp lễ tết, khách sạn vẫn duy trì dịch vụ rất tốt, nhân viên vẫn thân thiện, luôn vui vẻ và chuyên nghiệp. Khách sạn nên duy trì chất lượng ăn sáng. Khách sạn đặc biệt ưu đãi cho thành viên Accor.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn jenny5921
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
ibisStyles9578, Manager tại ibis Styles Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 2, 2020

Dear jenny5921,

We would like to warmly thank you for your best review regarding the pleasant stay experience at ibis Styles Nha Trang!

We wish to welcome you back in the nearest future!

Thank you for your loyalty to Accor!

With my best regards,
Hieu Nguyen (Mary)
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 13 tháng 11, 2019

Cảm ơn ibis đã cho chúng tôi 1 khoảng thời gian tuyệt ở Thành Phố biển xinh đẹp Nha Trang.An toàn thoải mái và tận tâm làm những gì tôi cảm nhận được ở ibis Styles. Phòng óc sạch sẽ , thoán mát nệm và chăn thoải mái đem lại giấc ngủ tuyệt vời buffet sáng không ngon nhưng cũng không làm tôi thất vọng đồ ăn ở ibis nằm ở mức ok có thể chấp nhận được

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
1  Cảm ơn Crayonancray
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
ibisStyles9578, Manager tại ibis Styles Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2019

Dear Crayonancray,

We truly appreciate your wonderful feedback about the glorious Nha Trang Beach City and a comfortable attentive experience at ibis Styles Nha Trang.

We wish you and your family all the best and we will be awaiting you to come back in the nearest journey.

Best regards,
Hieu Nguyen (Mary)
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 13 tháng 11, 2019 qua di động

Quy trình phục vụ của Ibis styles rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên rất sáng sủa, cách thức phục vụ rất có phong cách riêng, tôi rất hài lòng về các món ăn bufet, đẹp, sạch, sang , mong khách sạn luôn giữ tinh thần nhiệt huyết , cảm ơn những người phục vụ tôi vs bạn bè tôi tận tình ❤️❤️❤️❤️

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn jasminedao066
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
ibisStyles9578, Manager tại ibis Styles Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2019

Dear jasminedao066,

It is our pleasure of taking of you and your friends during your stay at ibis Styles Nha Trang.

All of us is very glad to read your beautiful review and know you had a memorable experience with us.

Should your travels bring you back to Nha Trang, we look forward to having you come and visit our hotel.

With my best regards,
Hieu Nguyen (Mary)
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 11, 2019 qua di động

Chúng tôi du lịch ở Nha Trang nhiều lần nhưng lần đầu ở khách sạn Ibis Style, cảm thấy rất hài lòng về những trải nghiệm trong hai đêm ở. Dịch vụ tốt từ lễ tân đến nhà hàng, dọn phòng, wifi tốt, hồ bơi đẹp.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Qtran11
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
ibisStyles9578, Manager tại ibis Styles Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2019

Dear Qtran11,

We warmly thank you for your second visit ibis Styles Nha Trang and the heart-warm welcome was still in your memory as always, that was how our team proud of.

We wish to see you and your family again and more often.

With my best regards,
Hieu Nguyen (Mary)
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 1 tháng 11, 2019

Vợ chồng chúng tôi đã đặt tiệc cưới ở khách sạn Ibis Styles ngày 27/10//2019, một đêm diễn ra trên cả tuyệt vời. Món ăn ngon, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Sảnh và sân khấu đẹp, bàn ghế set up hài hòa hợp lý, cổng chào đón khách, bàn galery tuyệt vời.
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị Nguyễn Trương Minh Hiếu đã nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ chúng tôi hết mình từ những ngày đầu cho đến khi kết thúc buổi tiệc.
Cảm ơn các bạn kỹ thuật đã hỗ trợ âm thanh ánh sáng góp phần cho buổi tiệc được trọn vẹn hơn. Tuy có một vài điểm nhỏ chưa được nhưng không đáng kể
Các bạn nhà hàng phục vụ cũng rất tốt, nhanh nhẹn..

Sau buổi tiệc lại còn được khách sạn tặng cho một phòng honeymoon, trên cả tuyệt vời

Vợ chồng chúng tôi cảm ơn các bạn rất nhiều!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
    • Giá trị
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn Ly0901
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
ibisStyles9578, Manager tại ibis Styles Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 11, 2019

Dear Ly0901,

We are truly happy to receive your kind review regarding your beautiful wedding and Honeymoon stay last week with us. It is amazing to know you and your family send the compliments on the delicious food, fabulous service, and professional banquet team.

Should you are planning to celebrate the wedding anniversary with us, please do let me know at h9578-gm2@accor.com so we can have our best arrangement for you.

Thank you again for sharing this lovely comment on TripAdvisor and we look forward to welcoming you back very soon.

Best wishes,
Hieu Nguyen (Mary)
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá