Nhung N

Dịch vụ tốt,nhân viên dễ thương 🥰

Đánh giá về Khách sạn Red Sun Nha Trang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 18 thg 1, 2024
“Trải nghiệm tuyệt vời, vị trí tốt, nhân viên thân thiện”
Mình và gia đình đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái tại khách sạn. Khách sạn nằm trên đường Trần Phú nên cách biển chỉ tầm 100m, băng qua đường là ra tới biển, vị trí thuận tiện, ngay trung tâm, xung quanh có nhiều nhà hàng, quán cà phê và trung tâm thương mại. Khách sạn sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, nội thất 100% gỗ nên phong cách khá cổ điển, chắc có lẽ sẽ khá kén với các bạn thích chụp sống ảo, nhưng bù lại phòng rộng và sạch sẽ, giường gối, toilet rất sạch. Các bạn nhân viên thì rất vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo, cần tư vấn thông tin hoặc hỗ trợ gì là các bạn sẵn sàng giúp đỡ. 10 điểm không có nhưng. Mình rất ưng ý và cảm thấy giá cực tốt so với chất lượng dịch vụ mình nhận được. Nếu quay trở lại mình sẽ tiếp tục chọn Red Sun và giới thiệu cho mọi người. Cám ơn Red Sun
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
HOTEL RED SUN NHA TRANG, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Red Sun Nha Trang, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 19 thg 1, 2024
Kính gửi Qúy khách,
Rất cám ơn Quý Khách đã dành thời gian đánh giá và chia sẻ cảm nghĩ của mình về trải nghiệm Red Sun Nha Trang và thật sự vui mừng và hạnh phúc khi nhận được sự hài lòng và đánh giá tốt từ phía Quý Khách. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành và rất mong được tiếp tục đón tiếp Quý Khách quay trở lại trong thời gian gần nhất. - Red Sun Nha Trang team.
Restaurant
    12.386.410 ₫
8.4 km từ Khách sạn Red Sun Nha Trang
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 20 tháng 12, 2019

Quá bất ngờ vì khách sạn đẹp và sang trọng hơn mình tưởng tượng,đi bộ 2 phút là ra đến biển,đồ ăn thì đa dạng ,ngon và hấp dẫn.cuối cùng là nhân viên nhiệt tình.k có gì đáng chê cho kì nghỉ của 2 vợ chồng.nếu có dịp nhất định sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn TungnguyenBN
salesmanager3105, Người quản lý tại Khách sạn Red Sun Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 12, 2019

Xin chào anh Tùng!
Cảm ơn Anh Chị đã chọn khách sạn Red Sun Nha Trang cho kỳ nghỉ vừa qua.
Cảm ơn Anh Chị đã có đánh giá tốt về dịch vụ khách vụ khách sạn.
Rất mong sớm được đón Anh Chị đến Nha Trang vào kỳ nghỉ hè năm tới.
Trân trọng!
BQL Khách Sạn Red Sun Nha Trang!

Đã đánh giá 6 tháng 12, 2019

Gia đình tôi có trải nghiệm kì nghỉ trăng mật 3 ngày tại khách sạn vào tháng trước. Cảm ơn khách sạn vì sự phục vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình, luôn hổ trợ kịp thời khi chúng tôi cần. Tôi rất ấn tượng với nội thất gỗ của khách sạn, phòng rộng thoải mái sạch sẽ và thoáng, ban công rộng nhìn ra biển. Chúng tôi rất thích biển ở Nha Trang và thật may vì chỉ cần 2 phút đi bộ là có thể tắm biển...Sắp tới gia đình tôi vẫn sẽ tiếp tục đến với REDSUN cùng vài người bạn để không phải loay hoay tìm đặt khách sạn.

Mẹo chọn phòng: tầng cao, view biển
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn nguyentuan12
salesmanager3105, Người quản lý tại Khách sạn Red Sun Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 12, 2019

Chào anh Tuấn,
Cảm ơn anh Tuấn và gia đình rất nhiều đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình tại khách sạn Red Sun Nha Trang. Hẹn sớm gặp lại anh Tuấn và gia đình khi có dịp quay lại Nha Trang.

Trân trọng!

Đã đánh giá 30 tháng 6, 2019

Tôi vừa đặt chuyến du lịch cho gia đình, khách sạn gần biển, vị trí thuận lợi, nhân viên ở đây rất nhiệt tinh. Ăn sáng rấ ngon miệng, phòng khách sạn sạch sẽ và thơm , wifi rất tốt. Cảm ơn làm cho chúng tôi chuyến du lịch thêm tuyệt vời.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Cảm ơn Leminhquang
salesmanager3105, Người quản lý tại Khách sạn Red Sun Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 7, 2019

Chào anh Quang,
Cảm ơn anh đã chọn khách sạn Red Sun Nha Trang cho kỳ nghỉ vừa qua. Rất mong được đón tiếp anh và gia đình vào Nha Trang sớm nhất nhé. Trân trọng!

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2018

Nhân viên thân thiện, phòng mát mẻ và sạch sẽ, đồ ăn thức uống rất ngon, cách thiết kế cực nghệ thuật, wifi tốt, vị trí khách sạn tốt. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè và sẽ quay lại vào sớm nhất.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Sightsee47587743758
Getaway819969, Người quản lý tại Khách sạn Red Sun Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 11, 2018

Chào Anh Chị!
Cảm ơn Anh Chị đã dành thời gian quý báu để đánh giá về dịch vụ khách sạn. Rất mong được Anh Chị chọn khách sạn Red Sun Nha Trang là điểm đến mỗi khi đến Nha Trang thân yêu.
Trân trọng! BGĐ khách sạn Red Sun Nha Trang!

Đã đánh giá 29 tháng 10, 2018

Cảm ơn khách sạn vì đã phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cung cấp cho chúng tôi mọi thứ tôi cần. Chúng tôi rất thoải mái, hài lòng bởi dịch vụ của bạn, thái độ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi có một trải nghiệm thú vị.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn GlobeTrotting827302
Getaway819969, Người quản lý tại Khách sạn Red Sun Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 10, 2018

Chào Anh Vinh,
Gởi lời chào trân trọng từ khách sạn Red Sun Nha Trang!
Cảm ơn Anh và gia đình đã chọn khách sạn Red Sun cho kỳ nghỉ vừa qua & những đánh giá tốt về dịch vụ khách sạn. Thay mặt Red Sun team, cảm ơn anh và gia đình. Rất mong được anh lựa chọn cho kỳ nghỉ lần sau. Trân Trọng!