“Quán nhỏ dễ thương”
Đánh giá về La Velvet

La Velvet
Được xếp hạng Số 17 trong Số 1.159 Nhà hàng tại Nha Trang
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 76.923 ₫ - 307.692 ₫
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 14 tháng 1, 2019 qua di động

Mình tìm trên trip ở đâu có thể ăn tối ngon mà lãng mạng. Có gợi ý vài nơi nhưng mình thử chọn nơi đây. Tuy không gian nhỏ nhưng cách phục vụ thật chu đáo, món ăn được trang trí đẹp mắt. Bếp mở nên mình tin rằng thực phẩm được nấu sạch. Khuyến khích nên đến đây

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2019
Cảm ơn Sightsee829204
Velvet R, Управляющий tại La Velvet, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 1, 2019
Google Dịch

Dear Sightsee829204! Thank you a lot for your nice compliments!

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 13 tháng 1, 2019 qua di động

Lúc nào tới đây mình cũng gọi món pasta cá hồi vì họ nấu chất lượng. Mình khuyên nên đặt chỗ vì quán nhỏ

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2019
Cảm ơn Linh V
Google Dịch

Dear Linh V! Any time - you are welcome! We always trying our best for you!

Đã đánh giá vào 3 tháng 11, 2018 qua di động

Nhà hàng nằm trên tầng hai nên nhóm mình hơi khó tìm. Bù lại tụi mình được đón tiếp nồng hậu và đồ ăn rất ngon, trang trí đẹp mắt. Mình nghĩ đặt tiệc sinh nhật thì rất hợp lý

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2018
Cảm ơn Safari650603
Google Dịch

Dear Safari650603, thanks a lot for your nice comments! And welcome back any time!

Đã đánh giá vào 2 tháng 11, 2018 qua di động

Nhóm mình đi 7 người và không hẹn trước nhưng tụi mình vẫn được phục vụ nhanh và tốt. Cảm on chị chủ người Nga thân thiện, vui vẻ. Sẽ quay trở lại

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2018
Cảm ơn lethiailam
Google Dịch

Dear lethiailam, thank you for your positive comments about us! We will glad to see you again in our restaurant! All best to you!

Đã đánh giá vào 19 tháng 6, 2018 qua di động

Tôi và chồng thích ăn tối ở những nhà hàng nhỏ, không quá đông khách, đặc biệt là món ngon nên không biết tìm ở đâu. Chúng tôi lên trip advisor tìm thấy nhà hàng này và quyết định thử. Khi đến đây mọi thứ giống như ý tôi muốn. Quán nằm tầng 2, nhỏ, thiết kế đơn giản, lãng mạn và ấm cúng. Cô chủ là người nước ngoài, giao tiếp bằng tiếng Anh giới thiệu món cho chúng tôi. Thực sự là ít món trên menu nhưng mà những món chúng tôi gọi thì rất tuyệt vd như món mì đen, tráng miệng...Nếu ai có ý nghĩ muốn đi ăn ở địa điểm như vậy thì tôi khuyên nên đến đây

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2018
Cảm ơn Lyya_baby
Victoria T, Владелец tại La Velvet, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 6, 2018
Google Dịch

lovetravel88999, Thank you very much for taking the time to give your positive feedback about our food and service. It was a pleasure to welcome you and we do hope we'll have the pleasure to see you soon again in our restaurant.
Kind regards, team La velvet

Những khách du lịch đã xem La Velvet cũng xem

Nha Trang, Khánh Hòa
Nha Trang, Khánh Hòa

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị