“Đồ ăn rất ngon, giá cả hơp”
Đánh giá về Akira Sushi

Akira Sushi
Được xếp hạng Số 20 trong Số 936 Nhà hàng tại Nha Trang
Khoảng giá: 2 US$ - 22 US$
Mô tả: Akira Sushi - Không gian ẩm thực Nhật Bản đẳng cấp bên bờ biển Nha Trang. Toạ lạc tại Khu ẩm thực Nha Trang Sea (Four Seasons cũ) ngay trên bờ biển Trần Phú thơ mộng, Akira Sushi sẽ là địa điểm lý tưởng để thưởng thức những món ăn Nhật Bản tinh tế từ hương vị đến cách bài trí trong không gian ấm áp, sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 16 tháng 2, 2020 qua di động

Đồ ăn rất ngon, giá cả hơp lí. Nhân viên nhà hàng tiếp đón nhiêt tình. View đẹp nhìn ra biển hay là đường phố đều rất ok

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Ni13t
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 6 tháng 2, 2020

Bất ngờ về đồ ăn ngon tươi nhân viên phục vụ tốt nhà hàng sang trọng không gian yên tĩnnh tôi sẽ ghé lại

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Suongngoc
Đã đánh giá vào 27 tháng 1, 2020 qua di động

Đồ ăn ngon tuyệt không gian lãng mạng tôi rất thích mong được quay lại nha trang lần nữa tuyệt vời tốt

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn 730b_ngb
Đã đánh giá vào 6 tháng 1, 2020 qua di động

Có những món sushi rất ngon mà giá rất hợp lí, không gian thật là ấm cúng vị trí view đẹp và độc đáo cũng có thể ngắm được view biển ở NhaTrang .Ngoài ra nhà hàng còn có tặng một phần salad cá ngừ nướng miso miễn phí và có những món sashimi rất tươi vị món ăn rất vừa miệng ... Không gian phòng ăn kín, có phân cách của nhà hàng Akira Sushi. Thích hợp cho các gia đình nhỏ, hay nhóm bạn muốn có không gian riêng tư. Nhân viên ở đây rất là nhiệt tình dễ thương và chu đáo với khách hàng... Vừa có thể xem đầu bếp Nhật Bản làm những món ăn khiến chúng tôi rất là hài lòng dịch vụ này. Cũng có thể chúng tôi sẽ quay lại nhà hàng một lần nữa. Cảm ơn nhà hàng đã cho tôi một bữa ăn thật tuyệt vờii ❤️

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn beepham1997
Đã đánh giá vào 19 tháng 12, 2019 qua di động

Quay lại sau. 2 ngày vì đồ ăn ngon rất hợp khẩu vị. Nhân viên vẫn như lần đầu gặp chào hỏi rất nhiệt tình

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Ni13t

Những khách du lịch đã xem Akira Sushi cũng xem

Nha Trang, Khánh Hòa

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị