NorthStar22942452262

Nơi tuyệt vời nhất Nha Trang

Đánh giá về Boton Blue Hotel & Spa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 30 thg 1, 2024
Nhân viên chu đáo, khách sạn tuyệt vời, đồ ăn ngon, view biển đẹp chuẩn, cần gì có đó, hồ bơi sang xịn mịn, không gian khách sạn sang trọng, thích hợp để chụp ảnh và nghỉ dưỡng, khách sạn có cả phòng karaoke và bar thật tuyệt vời, âm thanh sống động, nhà xe thoáng mát rộng rãi, tuyệt vời. 🥰
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 30 thg 1, 2024
Dear NorthStar22942452262,

Warmest greetings from Boton Blue Hotel & Spa!

Thank you very much for staying with us during your recent trip to Nha Trang. We are glad that you have enjoyed the overall stay and that our team has been able to meet your expectations.

Once again, we thank you very much for your positive feedback and look forward to welcoming you back soon in the near future.

Best regards,

5.2 km từ Boton Blue Hotel & Spa
5.3 km từ Boton Blue Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 30 tháng 1, 2024

Phòng ốc khang trang , sạch sẽ, và thoáng mát.
Bữa sáng buffet nhiều món, rất nhiều sự lựa chọn, gia vị nêm nếm rất đậm đà và hợp khẩu vị của gia đình chúng tôi.
Các món tráng miệng cũng rất phong phú. Trái cây tươi ngon, trang trí đẹp mắt.
Nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình. Phuc vụ và hướng dẫn nhanh chóng cho khách để sử dụng dịch vụ.
Sẽ quay lại

Cảm ơn Climber14623685006
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 1, 2024

Xin chào Climber14623685006,

Xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất từ khách sạn Boton Blue Hotel & Spa!

Chúng tôi rất vui vì quý khách đã tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ và sự phục vụ của chúng tôi đã đáp ứng được kỳ vọng của quý khách.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những phản hồi tích cực của quý khách và rất mong được chào đón quý khách trở lại trong thời gian tới.

Đã đánh giá 23 tháng 1, 2024

phòng sạch đẹp, nhìn ra hướng biển
nhà hàng ăn sáng nhiều món, có nhiều sự lựa chọn như món phở, bánh mì, các loại bánh ngọt, sữa chua tuyệt vời.
vừa ăn sáng vừa được ngắm biển, cảm giác giống như là ngồi ngần tại bãi biển vậy. đẹp tuyệt vời
nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình
cảm ơn các bạn nhân viên đã giúp đỡ chúng tôi
hồ bơi vô cực , đẹp tuyệt vời 👍👍👍

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Hong M
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2024

Xin chào 834hongm,

Xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất từ khách sạn Boton Blue Hotel & Spa!

Khách sạn sẽ chuyển lời khen của quý khách tới các nhân viên để cho họ biết rằng mình đã làm tốt công việc và làm hài lòng quý khách.

Đã đánh giá 21 tháng 1, 2024

Đây là lần thứ 2 tôi quay lại đây ăn sáng, thực sự đồ ăn rất ngon đa dạng mà rẻ, view hướng biển đẹp, thoáng mát, nhân viên nhiệt tình thân thiệt, sáng nay tôi được 2 bạn nhân viên Duyên và Hiển takecare rất nhiệt tình từ lúc đến đến lúc ra về, thật tuyệt vời!

Cảm ơn 987l_mp
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 1, 2024

Xin chào 987l_mp,

Đã đánh giá 21 tháng 1, 2024

Nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo, món ăn vừa khẩu vị, đặc biệt em Kim Linh chăm sóc tư vấn rất tận tình giới thiệu các sản phẩm tại khách sạn chi tiết, nước uống rất ngon miệng sẽ quay lại vào lần sau mong chất lượng dịch vụ và món ăn sẽ luôn giữ nguyên chất lượng

Cảm ơn Trail37275865613

Xin chào Trail37275865613

Đã đánh giá 20 tháng 1, 2024

Đã trải nghiệm, rất tuyệt vời, khách sạn có view đẹp, đồ ăn sáng đa dạng nhiều món rất ngon, nhân viên nhà hàng rất nhiệt tình vui vẻ, đặc biệt là bạn Linh đã tư vấn những món ăn rất nhiệt tình cho tôi. Phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, nhân viên chuyên nghiệp. Tôi sẽ quay lại.
Khách sạn rất tuyệt vời đáng để bạn trải nghiệm.

Cảm ơn Dream63280692082

Xin chào Dream63280692082,