Nguyen Vi an

Đi cùng gia đình

Đánh giá về Boton Blue Hotel & Spa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 13 thg 2, 2024
Rất tuyệt. Phòng sạch sẽ, đẹp, thuận tiện đi lại. Check in nhanh, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Tôi sẽ quay lại lần sau. Ăn sáng ổn, view đẹp
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 19 thg 2, 2024
Xin chào 561nguyenv,

Xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất từ khách sạn Boton Blue Hotel & Spa!

Chúng tôi rất vui vì quý khách đã tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ và sự phục vụ của chúng tôi đã đáp ứng được kỳ vọng của quý khách.

Khách sạn sẽ chuyển lời khen của quý khách tới các nhân viên để cho họ biết rằng mình đã làm tốt công việc và làm hài lòng quý khách.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những phản hồi tích cực của quý khách và rất mong được chào đón quý khách trở lại trong thời gian tới.

Infinity Swimming Pool
5.6 km từ Boton Blue Hotel & Spa
5.8 km từ Boton Blue Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 11 tháng 2, 2024

Tết được ăn sáng tại Botton cùng với gia đình thật tốt, món ngon , cảnh đẹp , phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp , các bạn nhân viên dù tết khach dog vẫn cố gắng phục vụ chúng tôi rất nhiệt tình vui cười , ban Nguyen , ban Duyen rat chu dao, gia dinh chung toi se quay lai

Mẹo chọn phòng: Tot
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Adventure03725673455
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 2, 2024

Xin chào Adventure03725673455,

Đã đánh giá 11 tháng 2, 2024

Nhà hàng sang trọng. Không gian thoáng đãng
View đẹp, nhìn thẳng ra biển
Dịch vụ ok, giá cả hợp lý
Địa điểm lý tưởng cho gia đình thưởng thức món ăn ngon và check in sống ảo
Nhân viên thân thiện và nhiệt tình
Xứng đáng 5 sao …..
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Traveler25772251206

Xin chào Traveler25772251206,

Đã đánh giá 6 tháng 2, 2024

Tốt không gian sang trọng đẹp đẽ, view biển rất đẹp thực ăn sáng da dạng và ngon tốt nhân viên thân thiện, bạn Dung và bạn Bình trò chuyện phục vụ mình rất tốt sẽ ghé lại lần sau. 5 sao cho khách sạn Boton Blue Hotel...........................................

Cảm ơn Hồng Mai T
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 2, 2024

Xin chào h_ngmait2024

Đã đánh giá 4 tháng 2, 2024

Nhà hàng sạch sẽ. Nhân viên thân thiện
Thực đơn nhiều món nên có nhiều sự lựa chọn. Cực kì thích ăn bánh ngọt và sữa chua.
Giá cả hợp lý
Đây cũng là nơi lý tưởng để tắm hồ bơi. Chụp hình tại hồ bơi cũng rất đẹp và sang chảnh 😊😊😊

Cảm ơn KimPhan_123
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2024
Google Dịch

Dear KimPhan_123,

Warmest greetings from Boton Blue Hotel & Spa!

Thank you very much for staying with us during your recent trip to Nha Trang. We are glad that you have enjoyed the overall stay and that our team has been able to meet your expectations.

Once again, we thank you very much for your positive feedback and look forward to welcoming you back soon in the near future.

Best regards,

Boton Blue Hotel & Spa Team

Đã đánh giá 3 tháng 2, 2024

Dành thời gian cuối tuần để thưởng thức combo sáng tại nhà hàng tầng 8 Boton Blue thực sự rất tuyệt vời
Cả gia đình đều hài lòng về món ăn và thức uống. Chưa kể đến các bạn phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng
Nhà hàng thoáng mát và sạch sẽ, rất may đến ngay hôm khách sạn có khu chụp hình sống ảo rất đẹp
Tuyệt vời

Cảm ơn Departure65189048254
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 2, 2024
Google Dịch

Dear Departure65189048254,

Warmest greetings from Boton Blue Hotel & Spa!

Best regards,

Boton Blue Hotel & Spa Team