Thông V

Rất đáng tiền

Đánh giá về Boton Blue Hotel & Spa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 tuần trước
Mình và bạn gái có ghé ở tại Boton blue and spa hotel Nha Trang nằm 6 Phạm Văn Đồng. Tổng cộng là 5 đêm 6 ngày, dịch vụ ăn sáng buffee đa dạng nhiều món ăn ngon và bạn Ngọc chăm sóc khách hàng rất tốt trong mỗi buổi sáng khi sử dụng dịch vụ buffee, và các bạn nhân viên khác ở spa, gym và pool cũng rất thân thiện, nhiệt tình nữa.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đã phản hồi 3 tuần trước
Xin chào th_ngv2025,

Xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất từ khách sạn Boton Blue Hotel & Spa!

Chúng tôi rất vui vì quý khách đã tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ và sự phục vụ của chúng tôi đã đáp ứng được kỳ vọng của quý khách.

Khách sạn sẽ chuyển lời khen của quý khách tới các nhân viên để cho họ biết rằng mình đã làm tốt công việc và làm hài lòng quý khách.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những phản hồi tích cực của quý khách và rất mong được chào đón quý khách trở lại trong thời gian tới.

1.114.750 ₫
    21.525.468 ₫
3.5 km từ Boton Blue Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá vào 3 tuần trước

Khách sạn oki, sạch sẽ, view biển đẹp, có nhiều khuyến mãi tốt, nhà hàng đồ ăn ngon. Nhân viên rất nhiệt tình chăm sóc khách hàng, kịp thời hỗ trợ các dịch vụ khi khách hàng cần mà không phải đợi lâu, đặc biệt là 2 bạn Ngọc và Duyên. Nếu có thời gian sẽ quay lại.

Cảm ơn Hiền T
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tuần trước

Xin chào hi_nt734,

Đã đánh giá vào 3 tuần trước

Khách sạn nằm ngay sát biển với view tuyệt đẹp, đặc biệt các phòng hướng biển cho phép ngắm bình minh và tận hưởng không khí trong lành. Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi và giường ngủ êm ái. Đồ ăn rất đa dạng, từ buffet sáng phong phú đến các món hải sản tươi ngon và đặc sản địa phương, khiến thực khách hài lòng. Hồ bơi vô cực hướng biển là điểm nhấn với không gian sang trọng và nước sạch, lý tưởng để thư giãn và chụp ảnh. Khu vực spa và xông hơi hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên khách sạn rất tận tâm, nổi bật là bạn nhân viên lễ tân/phòng tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ và chu đáo trong suốt kỳ nghỉ, tạo cảm giác thoải mái và được quan tâm. Đây là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với dịch vụ chất lượng cao, rất đáng để quay lại. Bạn nhân viên Phong là một nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và luôn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng!

• Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Safari44760506544

Xin chào Safari44760506544,

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Khách sạn rất đẹp. Mọi thứ đều rất tuyệt vời, nhân viên chu đáo, dễ thưong hướng dẫn rất nhiệt tình. Bạn Châu Duyên đa. Hướng dẫn chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi rất hài lòng ở đây. Bửa sáng quá tuyệt vời, ngon,,@@@@@@@#############@#@#@@@#####@

Cảm ơn Trail20237444604
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Xin chào Trail20237444604,

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2024 qua di động

Khách sạn rất tuyệt vời, nằm vị trí rất yên tĩnh với một bãi biển tuyệt đẹp ngay trước mặt. dịch vụ vô cùng tốt và nhân viên thân thiện, cảm ơn Huy từ lễ tân đã hỗ trợ gia đình chị rất nhiệt tình. cảm ơn vì tất cả. chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại 😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻

Cảm ơn Jessica P
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 12, 2024

Xin chào Jessica P

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2024

Tôi rất hài lòng khi nghỉ tại Boton Blue nhà hàng quảng đông có vịt quay rất ngon nhân viên rất nhiệt tình đặc biệt là bạn Như Ngọc đã giới thiệu cho mình nhiều điểm vui chơi mình nhất định sẽ quay lại đây nhiều lần. Cảm ơn Boton đã cho mình một kỳ nghỉ đáng nhớ

Cảm ơn Companion28207014324
Tổng quản lý khách sạn, Chủ sở hữu tại Boton Blue Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2024

Xin chào Companion28207014324