Mình chia sẻ một chút review sau khi ở tại khách sạn Nagar 1 đêm (13/08-14/08) phòng 1410 . Phòng tương đối sạch sẽ , thoáng mát nhưng view k thực sự đẹp vì có nhiều công trình đang xây dựng và mở rèm ra là chỉ thấy view xây dựng là nhiều . Ngoài ra mình có được giới thiệu về xông hơi miễn phí nhưng lúc đến tầng 22 thì đi tìm nhân viên không có ai trực , chỉ có 3 khách đang tắm hồi bơi . Và mình rất không hài lòng . Đồ ăn tạm chứ không thực sự ngon . Mình có ăn trứng ốp la vào bữa sáng nhưng thao tác của đầu bếp đứng quầy khi đổ trực tiếp trứng đang chiên lên dĩa và đưa cho mình như vậy có vẻ không ổn , tất cả dầu ăn trong chảo đổ vào dĩa luôn . Và đồ ăn nóng tại các quầy : mì ý , soup kem gà , xíu mại không thực sự nóng mà chỉ là ấm , đổ mồ hôi rất nhiều trên nắp quầy làm mình mở nắp lấy thức ăn nước vương vãi lên cả thức ăn . Mình nghĩ thay vì dùng đường cát tại quầy nước thì nên làm thêm đường nước vì khi bỏ vào các loại đồ uống đường cát không thể tan hết , vẫn dính dưới đáy ly . Muỗng dùng để khách múp đá nên là muỗng có lỗ, như vậy tiện hơn muỗng bình thường vì nó sẽ lọc được nước với đá riêng ra. Khách sạn nên thay đổi một chút về vấn đề trên . Nhân viên lễ tân và nhân viên HK rất lịch sự , nhiệt tình . Mình sẽ ghé thêm nếu có dịp .