Mở cửa hôm nay: 8:00 - 20:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Tại Vinwonder Nha Trang

Zipline quá đã🤩🤩🤩trượt thả ga, cảm giác được bay giữa núi biển, bay giữa không trung,. Còn nhiều... đọc thêm

Đã đánh giá vào 2 tuần trước
Meander15376173379
Đáng trải nghiệm

Nhiều hoạt động và show diễn thú vị, tiếc là chưa trải nghiệm được hết. Nhân viên tốt bụng hướng... đọc thêm

Đã đánh giá vào 2 tuần trước
quynhphuongha81
qua di động
Đọc tất cả 7.343 đánh giá

Đã đánh giá 14 tháng 7, 2020

Dear vinpearl
Đây là một trải nghiệm khá là tội tệ khi đi chơi ở vinpearl. Một trải nghiệm kinh khủng mà tôi thấy bức bối. Xin các vị quản lý hãy chỉnh sửa lại ngay thái độ phục vụ khách hàng ở khu trò chơi cảm giác mạnh khu tàu lượn siêu tốc ( cái tàu màu nâu mà uốn lượn vòng vèo qua khu núi màu nâu) tôi đặc biệt không thích thái độ phục vụ của 2 nhân vien 1 nam và 1 nữ vào thứ 3 ngày 14/7/2020 thời gian lúc 15h khi bắt đầu mở cửa.
Hai nhân vien này có thái độ rất thiếu văn minh, khi tôi muôn chơi lần thứ 3 đi tàu lượn thì nhân vien nam đã có cư xử hành vi chỉ trỏ vào mặt tôi lẫn cháu tôi phải đi ra ngoài ( mặc dù tôi đã có thành ý là hãy cho tôi đi thêm 1 lần nữa, rất tươi cười nhẹ nhàng) nhưng cái thái độ chỉ trỏ trước những khách hàng đang đợi để đi, cực kỳ khiến tôi bẽ mặt. Tôi đã ko kiềm chế được mà tự ái rời khỏi chỗ ngồi và không chơi tiếp nữa . Thứ hai chúng tôi là khách hàng lần đầu tiên đi vinpearl nên ko biết có được đi nhiều lần không? Nhưng khi tôi chơi các trò chơi khác thì được đi nhiều lần ( vì lúc đó rất vắng khách) chỉ riêng khu mà tôi nói trên có hành vi cư xử rất thiếu lễ độ, tôi có khi còn nhiều tuổi hơn 2 bạn nhân vien đó, nhưng cái thái độ của 2 bạn này uể oải, thiếu năng lượng, không tươi cười đón chào khách mà còn có ý đuổi khách đi. Tôi mong ban quản lý và người điều hành nơi đó cần có sự trừng phạt hai người đó làm gương để không khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu như vậy, họ cần đào tạo thêm kỹ năng cư xử cho khách thoải mái. Tôi thì không muốn 2 bạn đó bị đuổi việc nhưng cũng cần khiến bọn họ không có thái độ hành vi thiếu lễ độ với khách hàng được. Nếu ai ai cũng đi chơi mà có nhân vien chỉ chỉ trỏ trỏ như thế cực kỳ khiến vinpearl trở nên thiếu đi sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng
Thân!

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn Hiennguyen1
NorthStar55133950261, Giám đốc quan hệ khách hàng tại VinWonders Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 7, 2020

Kính gửi quý khách,

Cảm ơn quý khách đã vui chơi tại VinWonders Nha Trang và để lại ý kiến đánh giá. Chúng tôi rất tiếc khi biết được quý khách đã có trải nghiệm không vui tại khu vui chơi và xin lỗi về những bất tiện mà quý khách đã gặp phải.
Xin yên tâm rằng vấn đề của quý khách đã được chuyển đến ban quản lý để kiểm tra và xử lý.
Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp của quý khách hàng để có thể cải thiện dịch vụ được tốt hơn.

Xin cảm ơn và hi vọng sẽ được chào đón quý khách quay lại vào một ngày gần nhất để trải nghiệm những thay đổi tích cực mà Khu vui chơi mang đến.

BQL VinWonders Nha Trang!

Đã đánh giá 13 tháng 7, 2020 qua di động

Đẹp, rộng rãi, nhưng chờ xếp hàng rất lâu. Nhưng đi cap treo rất thú vị. Các trò chơi đa dạng nhưng sắp xếp nhiều khu và các khu xa nhau quá mà k có xe trung chuyển nên đi rất mệt. Và đợi chơi trò chơi xếp hàng cực lâu. Chưa sắp xếp các chỗ nghỉ mát cho khách muốn nghỉ ngơi vào buổi trưa để khách nghỉ sau những khi tản bộ mệt mỏi

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn trinh m

Kính chào quý khách!

Những ý kiến của quý khách hàng luôn được chúng tôi ghi nhận và làm nền tảng để xây dựng dịch vụ tốt hơn trong tương lai.
VinWonders Nha Trang hy vọng sẽ được đón tiếp gia đình mình một lần nữa để trải nghiệm những dịch vụ đáng nhớ khác.

Đã đánh giá 29 tháng 6, 2020 qua di động

Khu vui chơi giải trí bậc nhất VN nằm trên hòn đảo được nối liền bởi tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Đến đây, bạn được tự mình trải nghiệm các trò chơi rất hấp dẫn : xe trượt núi dài, đầy cảm giác mạnh từ đỉnh núi xuống, đường trượt zipline sở hữu 3 kỉ lục của VN,.. hay vườn thú nhiều loài quí hiếm, show cá heo đầy thú vị, tât show rực rỡ sắc màu,...
Chúng tôi đã có những giây phút rất sảng khoái tại đây sau những ngày làm việc mệt nhọc. Sẽ còn ghé lại và giới thiệu cho nhiều người nữa.

Cảm ơn o0Mr_Nobody0o
NorthStar55133950261, Giám đốc quan hệ khách hàng tại VinWonders Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 6, 2020

Kính chào quý khách!

Cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn khu vui chơi giải trí VinWonders Nha Trang cho kỳ nghỉ của gia đình mình và để lại ý kiến đánh giá. Chúng em rất vui khi được biết gia đình mình đã có khoảng thời gian vui chơi thật lý thú.

Đã đánh giá 27 tháng 6, 2020

Tôi nghĩ dưỡng và rất vui khi được trải nghiệm tại khu vui chơi Vinwonder. Mình có bà lớn tuổi và bạn Thuê bộ phận chăm sóc khách hàng đã hỗ trợ nhiệt tình giúp đỡ gia đình tôi. Chúc bạn có nhiều điều tốt đẹp.

Cảm ơn BichNga789
NorthStar55133950261, Giám đốc quan hệ khách hàng tại VinWonders Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 6, 2020

Kính chào quý khách,

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn khu vui chơi giải trí VinWonders Nha Trang cho kỳ nghỉ của gia đình mình và để lại ý kiến đánh giá. Chúng tôi rất vui khi được biết quý khách và gia đình đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Chúng tôi xin phép được chuyển thông tin khen ngợi của quý khách đến bạn Khê bộ phận Chăm sóc khách hàng và đây chắc chắn sẽ là động lực cho toàn bộ cán bộ nhân viên tại VinWonders Nha Trang nói riêng và Vinwonders nói chung.

Vinwonders Nha Trang mong sớm được mang đến cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ khác.

Đã đánh giá 25 tháng 6, 2020

Khu vui chơi quá tuyệt vời của vin group ở Nha Trang, mấy đứa trẻ vào đây nó thích mà không muốn về.
Chỉ có điều là đông người quá mà thôi.

Cảm ơn quangtoan h
NorthStar55133950261, Giám đốc quan hệ khách hàng tại VinWonders Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 6, 2020

Kính chào anh Toản!

VinWonders Nha Trang hy vọng sẽ được đón tiếp gia đình anh một lần nữa để trải nghiệm những dịch vụ đáng nhớ khác.