Có thể hoàn tiền đầy đủ trước 23/09/23
Hotels.com25 US$
Trip.com17 US$
StayForLong31 US$
Đã đánh giá 23 tháng 12, 2019 qua di động

Gia đình tôi được hưởng trọn vẹn 2 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn. Phòng hướng ra biển thật đẹp, khu vực yên tĩnh, thoáng mát.
Nhân viên phục vụ tận tình chu đáo và vui vẻ.
Sẽ quay lại nếu có dịp.
Chân thành cảm ơn.

Cảm ơn PuccaLe
imperialnhatrang, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Imperial Nha Trang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 12, 2019

Chị Kim Le thân mến,
Cảm ơn Chị và gia đình đã chọn Khách sạn Imperial Nha Trang làm điểm dừng chân . Phản hồi tích cực của Chị là niềm động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ nhân viên khách sạn chúng tôi cố gắng hơn nữa để mang đến những giá trị đích thực cho quý khách hàng. Hy vọng trọng tương lai không xa, chúng tôi sẽ được đón chào Chị và gia đinh quay lại thêm nhiều lần nữa !

Đã đánh giá 22 tháng 12, 2019

Gia dinh minh co mot ky nghi rat tot dep tai khach san Imperial. Hai chau nho va ba ngoai nha minh duoc nhan vien phuc vu cham soc giup do rat tan tinh chu dao.Phong o sach dep, nhin ra thanh pho. Ho boi dep nhin ra bien, rat an tuong.

Cảm ơn MinhHueLe
imperialnhatrang, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Imperial Nha Trang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2019

Chị Minh Huệ thân mến,

Đã đánh giá 13 tháng 12, 2019

Tôi đã có 2 ngày 1 đêm nghĩ
rất tuyệt vời tại đây. Khách sạn có đầy đủ tiện ích , phòng sạch sẽ đặt biệt là nhân viên rất nhiệt tình vui vẻ chu đáo và ân cần với khách hàng , đặt biệt là Thuận, Tin và Kha, nếu có dịp quay lại chắc chắc sẽ chọn khách sạn này.

Cảm ơn Alicode1311
imperialnhatrang, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Imperial Nha Trang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 12, 2019

Qúy Khách thân mến,
Cảm ơn Anh và gia đình đã chọn Khách sạn Imperial Nha Trang làm điểm dừng chân . Phản hồi tích cực của Anh là niềm động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ nhân viên khách sạn chúng tôi cố gắng hơn nữa để mang đến những giá trị đích thực cho quý khách hàng. Hy vọng trọng tương lai không xa, chúng tôi sẽ được đón chào Anh và gia đinh quay lại thêm nhiều lần nữa !

Đã đánh giá 1 tháng 12, 2019 qua di động

Mình có book phòng ở tạm ở 1 khách sạn tầm 2* nhưng đang tụt mood do tới trễ thì tranh thủ qua đây đúng giờ luôn. Dưới sảnh có 2 bạn nhân viên nam rất lanh lẹ và chu đáo. 1 bạn mình vừa bước vào đã hỏi đúng họ tên rồi tư vấn các dịch vụ có sẵn của ks luôn. 1 bạn kiêm bellboy đưa lên tới phòng dù hành lý của mình rất là ít và chỉ có 1 cái vali thôi :)) Bạn còn đưa cho mình list danh sách gợi ý ăn gì, uống ở đâu, chơi/ tham quan chỗ nào nữa.
Mình nhớ phòng mình đặt là Premier Balcony Seaview, có hỏi trước nên nhớ là được nâng cấp, phòng mình hạng mới là giường đôi nhưng kiểu rộng kinh khủng, 3 người nằm là đẹp.
Phòng sạch sẽ, sang hơn so vs bên ngoài nhìn vào, ở tầng 11 có view 2 mặt tiền xuất sắc luôn. Còn có cả giỏ trái cây với giấy note welcome chữ siêu đẹp và siêu thân thiện nữa.
TV dù dùng MyTV nhưng chất lượng cap hơi thấp nè. Cửa từ auto lock nhưng thiếu chỗ cài dây an toàn nên còn hơi hạn chế. Phòng cách âm tốt và đón gió biển mát rượi nên ban ngày tụi mình cũng hạn chế máy lạnh vì đủ ổn rồi. Bathroom có bồn tắm nha, chất lượng ổn nên mình ngâm bồn hoài luôn mà chưa lên thử hồ bơi tầng 26 nữa do tối tính lên nhưng mấy bạn có khuyên là bơi tối thì lạnh lắm, dù hồ bơi mở đến tận 10h nè. Bathroom có dầu gội và dầu xả khá thơm nhưng hình như thiếu sữa tắm, ko biết có phải do phong cách không nữa. Bên ngoài có bảng từ auto hiện check-in hay đang dọn dẹp hay ko ở trong phòng khá là thông minh. Máy lạnh thì hơi chậm xíu, két sắt dùng ổn, máy sấy 1 chế độ nóng thôi nhưng công suất oke.
Giá thức uống trong tủ lạnh cũng rẻ. Chưa thử qua buffet sáng của ks và hồ bơi nhưng cảm thấy được treat very well, xuống gửi ck phòng các bạn lễ tân cũng hỏi han tận tình nữa nhưng do có việc vs có bạn bè đón nên mình cũng ko nhờ và ko hỏi nhiều.
Sảnh chỉ có 1 cây thông noel nhìn đơn giản thôi nhưng chụp lên cũng cưng, thang máy ốp gỗ và gương cùng thảm khá sang, khu vực khách sạn hầu hết trải thảm và tông kem sang chảnh nhẹ.
Tổng kết: vượt mong đợi của mình rất nhiều 💜

Cảm ơn Tiffany L
imperialnhatrang, Giám đốc bán hàng tại Imperial Nha Trang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 12, 2019

Chị SeoYool thân mến, Cảm ơn Chị và gia đình đã chọn Khách sạn Imperial Nha Trang làm điểm dừng chân . phản hồi tích cực của Chị là niềm động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ nhân viên khách sạn chúng tôi cố gắng hơn nữa để mang đến những giá trị đích thực cho quý khách hàng. Hy vọng trọng tương lai không xa, chúng tôi sẽ được đón chào Chị và gia đinh quay lại thêm nhiều lần nữa !

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2019

Khách sạn có đầy đủ nhà hàng, quán cà phê, bar, hồ bơi, gym, spa. Đồ dùng trong phòng thì sịn sò và rất chất luôn. Bữa sáng phong phú, nhiều món. Nhà hàng sạch sẽ, khung cảnh đẹp. Nhân viên thân thiện và rất vui vẻ , trang phục đẹp .Mình đã có một chuyến du lịch vui vẻ và thật sự thoải mái tại khách sạn.

Mẹo chọn phòng: Mình đặt phòng qua trang wed của khách sạn và nhận được giá ưu đãi, rẽ hơn nhiều so với giá niêm yết
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn lekimsam
imperialnhatrang, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Imperial Nha Trang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 11, 2019

Chị Sâm thân mến,