Mở cửa hôm nay: 10:00 - 22:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Đặt biệt

Phan Thiết, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 78 đánh giá

Đã đánh giá 1 tháng 3, 2020 qua di động

Sẽ rất khó tìm nếu bạn đi xe máy vì cửa tiệm hơi nhỏ. Mình đã trải nghiệm ở đây 90’ với đá nong kết hợp massage thái. Đó là bài massage tốt nhất mà mình được nhận. Nhận viên vui vẻ, chu đáo. High recommend

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn phethichvivu
Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020 qua di động

Tôi đã có một buổi mát xa tuyệt vời nhất từ ​​một cô gái trẻ đáng yêu tên là Duyên. Cô cực kỳ hiệu quả, cô tìm thấy những điểm cần chú ý hơn và rất chu đáo. Cô ấy có cảm giác hoàn hảo không quá mềm không khó. Cô ấy chuyên nghiệp và đảm bảo rằng tôi cảm thấy thoải mái. Tôi đã có rất nhiều massage tầm thường trong quá khứ đã khiến tôi cảm thấy vô vọng khi nói đến việc mát-xa. Duyên đã khôi phục niềm tin của tôi vào nghệ thuật này. Các phòng khách được sạch sẽ và tất cả các nhân viên đã rất thân thiện và hữu ích. Tôi hỏi liệu bàn chân của tôi có thể có thêm một chút tình yêu vì tôi là một du khách ba lô và đi bộ rất nhiều và cô ấy chắc chắn sẽ giải tỏa tất cả sự đau đớn. Thật tuyệt vời. Giá cả rất phải chăng. Nếu tôi không phải là một khách du lịch bình dân, tôi sẽ hoàn toàn quay trở lại nhiều hơn nữa!

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn lovetravelphanthiet
Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020

Tôi cùng bạn đã từng đến đây năm trước nhưng lần này tôi phải đợi nếu không đặt chỗ trước. Vì spa làm tốt, giá dịch vụ rẻ nên khách hàn quốc lẫn nga đến rất đông. Lễ tân rất vui vẻ và kiêng nhẫn hướng dẫn cho từng khách. Là nơi bạn nên đến sau cả ngày đi chơi

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn 356hienb
Đã đánh giá 17 tháng 3, 2019 qua di động

Tôi không nghĩ sẽ có spa chất lượng và giá mềm nhưng tôi đã lầm. Bạn tôi giới thiệu tôi đến zen spa. Chỉ có thể nói là trên cả tuyệt vời, tôi tin và sẽ giới thiệu bạn bè đến đây trải nghiệm

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn Yeudulichkhapnoi
Đã đánh giá 16 tháng 3, 2019 qua di động

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để thư giãn thì mình khuyên nên đến đây. Kĩ năng của nhân viên thật điêu luyện, sạch sẽ, yên lặng. Nên đặt trước vì ở đây đông khách

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn Toidilangthang1minh