10 người đang xem khách sạn này
Priceline50 US$
Hotels.com58 US$
Trip.com59 US$
Đã đánh giá 26 tháng 5, 2023

Mình đi cùng bạn bè và đã có một trải nghiệm dịch vụ rất tuyệt vời, bọn mình ăn uống rất bừa bộn nhưng hôm sau, nhân viên khách sạn đã dọn phòng tươm tất đâu vào đấy, nhân đây cảm ơn bạn Thanh dọn phòng nhiều nhé, bể bơi rộng có cả cho trẻ em, mình còn được trải nghiệm ăn sáng, xông hơi, massage trên cả tuyệt vời nữa. Vinpearl Beachfront đã cho mình một kì nghỉ đáng nhớ!

Mẹo chọn phòng: Đặt lịch sớm để có được vị trí phòng đẹp
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn GrandTour56934682791
Nha Trang Vinpearl Condotel Beachfront, General Manager tại Vinpearl Beachfront Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 5, 2023

Xin chào Quý khách Trâm Cute,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang là điểm đến cho kỳ nghỉ vừa qua.
Rất cám ơn Qúy khách đã dành thời gian quý giá của mình để đánh giá dịch vụ và đội ngũ nhân viên của khách sạn. Tại Vinpearl chúng tôi luôn lấy trải nghiệm của khách hàng là cốt lõi cho dịch vụ chăm sóc tận tâm của đội ngũ nhân viên và là kim chỉ nam để nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Chúng tôi rất vui khi gia đình Quý khách đã có một kì nghỉ trọn vẹn.
Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách và rất mong được đón tiếp và phục vụ gia đình quay trở lại với Vinpearl trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 24 tháng 5, 2023

Vừa rồi là kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng mình và chúng mình lựa chọn Nha Trang làm điểm đến trải nghiệm và vui chơi. Mình đã lựa chọn Vinpearl Beach Front Nha Trang sẽ là nơi nghĩ dưỡng cho dịp này. Book một phòng hướng biển nhưng đã được phía bên khách sạn hỗ trợ cho một phòng vừa view biển vừa view thành phố rất là tuyệt vời. Dịch vụ ở đây rất tốt, con người thì rất thân thiện, hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Cảm ơn các bạn đã cho mình một trải nghiệm tuyệt vời và một kỉ niệm ngày cưới đáng nhớ. Chắc chắn nếu còn dịp khác, mình sẽ quay lại với các bạn. Chào tạm biệt Vinpearl Beach Front Nha Trang, chào tạm biệt thanh phố biển và hẹn gặp lại các bạn.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Pioneer59317670063
Nha Trang Vinpearl Condotel Beachfront, General Manager tại Vinpearl Beachfront Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 5, 2023

Xin chào Quý khách Pioneer59317670063,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Vinpearl Beachfront Nha Trang là điểm đến cho kỳ nghỉ vừa qua.

Đã đánh giá 24 tháng 5, 2023

Tôi đi một mình nhưng quá tuyệt vời cho một trải nghiệm tại đây, đặc biệt là các bạn nhân viên ở nhà hàng Coral rất là dễ thương luôn. Phục vụ chu đáo tận tình, tuy là đi một mình nhưng có cảm giác không cô đơn

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Compass60925676142

Xin chào Quý khách Compass60925676142,

Đã đánh giá 24 tháng 5, 2023

Cuối tuần vừa rồi mình và bạn bè của mình đã có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại Pool Bar tầng 6 khách sạn VP Beachfront Nha Trang. Nhóm mình là khách lẻ bên ngoài vào sử dụng dịch vụ hồ bơi tại khách sạn. Các bạn nhân viên rất dễ thương và nói chuyện rất duyên, tư vấn rất nhiệt tình. Đồ ăn và đồ uống cũng rất OK, giá hợp lý, hồ bơi rất tuyệt, cảm giác rất chill. Mình và bạn bè đã chơi rất vui, chắc là sẽ ghé lại nhiều nhiều lần nữa😆

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Flyer25865996167

Xin chào Quý khách Flyer25865996167,

Đã đánh giá 22 tháng 5, 2023

Tôi đã có 2 ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Vinpearl Nhatrang. Thật sự ấn tượng với sự thân thiện nhiệt tình của các nhân viên cùng với hương vị tuyệt vời của các món ăn. Đặc biệt không gian hồ bơi và view rooftop nhà hàng là 2 nơi yêu thích nhất.

Mẹo chọn phòng: Có xe đưa đi khu vui chơi bên đảo miễn phí
Cảm ơn Sunshine17487138487
Nha Trang Vinpearl Condotel Beachfront, General Manager tại Vinpearl Beachfront Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 5, 2023

Xin chào Quý khách Sunshine17487138487,