Global21404856006

Kỳ nghỉ thú vị

Đánh giá về Vinpearl Beachfront Nha Trang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 11 thg 1, 2024
Một khách sạn với giá cực tốt, view hướng biển rất đẹp và thoáng, khách sạn có nhân viên đón từ sảnh lên đến phòng, nhà ăn buổi sáng rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn, đặc biệt các bạn nên thử cà phê ở đây, nhân viên làm cho chúng tôi một ly cà phê bạc sỉu rất đậm đà hương vị, chúng tôi order cà phê vào mỗi buổi sáng, hồ bơi tầng 6 cũng rất rộng rãi và mát mẻ ❤️
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 12 thg 1, 2024
Xin chào Quý khách,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Vinpearl Beachfront Nha Trang là điểm đến cho kỳ nghỉ vừa qua.
Rất cám ơn Quý khách đã dành thời gian quý giá của mình để đánh giá dịch vụ và đội ngũ nhân viên của khách sạn. Tại Vinpearl, chúng tôi luôn lấy trải nghiệm của khách hàng là cốt lõi cho dịch vụ chăm sóc tận tâm của đội ngũ nhân viên và là kim chỉ nam để nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Chúng tôi rất vui khi gia đình Quý khách đã có một kì nghỉ trọn vẹn.
Chúng tôi rất mong có cơ hội được gặp lại Quý khách và gia đình trong thời gian gần nhất để tận hưởng mọi tiện nghi và lòng hiếu khách của Vinpearl.
3.510.603 ₫
Nhiều phương thức thanh toán
0.8 km từ Vinpearl Beachfront Nha Trang
0.7 km từ Vinpearl Beachfront Nha Trang
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 1 tháng 1, 2024

Phòng sạch sẽ
Vị trí trung tâm thuận tiện
Nhân viên chu đáo
Đồ ăn đêm gala đa dạng và ngon, được bù thêm liên tục
Đêm gala không khí rất nhộn nhịp và vui, có ca hát và dj đánh nhạc tạo không khí cho mọi người

Cảm ơn Chi T
Nha Trang Vinpearl Condotel Beachfront, General Manager tại Vinpearl Beachfront Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 1, 2024

Xin chào Quý khách,

Chúc Quý khách năm mới an khang thịnh vượng!

Đã đánh giá 31 tháng 12, 2023

Tôi ở phòng 2309 check in ngày 29/12/2023.Gia đình tôi có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời cho các con tôi .Được sự hỗ trợ nhiệt tình của giám sát Duyên hỗ trợ nhiệt tình .Cảm ơn các bạn ,gia đình tôi sẽ quay trở lại

Cảm ơn Seaside63428394125
Nha Trang Vinpearl Condotel Beachfront, General Manager tại Vinpearl Beachfront Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 12, 2023

Đã đánh giá 25 tháng 12, 2023

Kỳ nghĩ tuyệt vời. Love u alls!

Phòng 2806 tuyệt đẹp, view biển xịn sò.
Từ nv đón tiếp đến , buồng phòng và nhà hàng đều quá tươi, chu đáo và thân thiện.
Đồ ăn quá ngon, đặt biệt đêm Xmas Eve Gala quá vui xuất sắc và nồng ấm.
Sẽ quay trở lại. Thank you

Mẹo chọn phòng: Bể bơi view biển vô cực tuyệt đẹp tại tầng 6. Luôn có nhân viên tươi vui chào đón, phục vụ khi tôi đến hồ. Thật xứng tầm khách sạn tầm cỡ 5*
Cảm ơn Nguyenhuunam123
Nha Trang Vinpearl Condotel Beachfront, General Manager tại Vinpearl Beachfront Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 12, 2023

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2023

Dịch vụ phòng tốt, tổ trưởng buồng phòng Lê Thị Kim Duyên thân thiện với khách hàng, nhân viên khách sạn nhiệt tình giúp đỡ khi phòng gặp vấn đề, giải quyết nhanh và hiệu quả dù là nửa đêm. Phongf 3908 có view đẹp nhìn ra biển. Recomment trải nghiệm với khách sạn tại Nha Trang!!!

Cảm ơn Connector62104890074
Nha Trang Vinpearl Condotel Beachfront, General Manager tại Vinpearl Beachfront Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 12, 2023

Xin chào Quý khách,
Rất cám ơn Quý khách đã dành thời gian quý giá của mình để đánh giá dịch vụ và đội ngũ nhân viên của khách sạn, đặt biệt sẽ chuyển lời đến bạn Tổ trưởng Kim Duyên. Tại Vinpearl, chúng tôi luôn lấy trải nghiệm của khách hàng là cốt lõi cho dịch vụ chăm sóc tận tâm của đội ngũ nhân viên và là kim chỉ nam để nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Chúng tôi rất vui khi gia đình Quý khách đã có một kì nghỉ trọn vẹn.

Đã đánh giá 20 tháng 12, 2023

Dich Vu Spa rat tuyet voi dac biet la ky Thuat vien Ngoc Uyen co ay rat tuyet voi, vi tru Khach san thuan Tien , bua a sang rat ngon , phong hien dai Va sach de. Toi se quay Lai Vao thoi gian sau
Amazing

Cảm ơn Excursion30659381230
Nha Trang Vinpearl Condotel Beachfront, General Manager tại Vinpearl Beachfront Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 12, 2023