Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Trip.com
Expedia.com
Hotels.com
Travelocity
Xem 14 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (672)
Lọc đánh giá
672 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
632
29
5
5
1
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
632
29
5
5
1
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
42 - 47 trong số 672 đánh giá
Đã đánh giá 27 tháng 2, 2020 qua di động

cảm ơn sự nhiệt tình vui vẻ của bạn Như Quỳnh
chúng tôi ở phòng 2161 được phục vụ chu đáo
Gia đình thật sự rất vui khi tham quan và nghĩ dưỡng tại đây
và sẽ chọn điểm đến lần tới là Nha trang
cảm ơn các bạn rất nhiều

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 180dungt
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 2, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Thank you for your review on TripAdvisor.

Our aim is to provide amazing experiences and everlasting memories to our guests. Based on your review, we have no doubt that your visit was truly a remarkable one.
We a glad to learn our colleague was able to provide you with warm and welcoming service. Your compliments are highly valued and will be shared with the team.
We are also glad to learn you had a lovely time & met your expectations. Thank you once again and we look forward to welcoming you back at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang.

Warm Regards,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 27 tháng 2, 2020

Qua kỳ nghỉ tại nha trang gia đình tôi rất ấn tượng với các dịch vụ ở đây từ phòng nghỉ, ăn uống, vui chơi giải trí cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phục vụ. Bản thân tôi rất ấn tượng với nhân viên Thạch và Ngọc hướng dẫn rất nhiệt tình và chu đáo, vui vẽ.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Phanxuanhiep
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

Thanks for leaving us such a wonderful review. We are glad that you and family loved our services, our dedicated staff will be pleased to learn of your high praise. We work very diligently and it will provide us with great encouragement to keep doing what we are doing.
Thank you, once again, for sharing your experience and for your kind words. We look forward to welcoming you again on your next visit to our resort in the near future.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020

- Dịch vụ đưa đón nhanh chóng, tiện lợi.
- Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, năng động.
- Các món ăn rất ngon, đa dạng không trùng món giữa các bữa ăn trong ngày.
- Nhân viên phục vụ ưa thích nhất: bạn Kỳ Anh

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Lethanhnam1312
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 2, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Thank you so much for sharing this thoughtful review following your stay with us at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang

We are delighted to hear your thoughts on the experience you had at our little corner of paradise, not to mention the warm & professional hospitality from our team and happy that you have the very best time.
Once again, thank you so much for sharing your feedback. We are all awaiting your next visit and look forward to creating more memorable moments with you.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020

Nhóm mình đã có chuyến du xuân hơi muộn và đã lựa chọn điểm đến là Vinpearl cho chuyến đi lần này. Nhìn chung mọi thứ rất ổn từ cách chăm sóc tận tình của các bạn nhân viên khách sạn đến bữa ăn ngon lành,đa dạng. Tks bạn Thúy Vy rất nhiều nha. Hẹn gặp lại bạn vào chuyến đi sắp tới

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Minhhuyen001
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 2, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Thank you for the thoughts that you have shared regarding your stay in our resort.

We are glad to hear that your stay was comfortable and our colleagues took good care of you. We will definitely share your kind compliments with our service team and hope to have the opportunity of welcoming you again during your next visit to Nha Trang,

Warm Regards,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020

Hôm qua tôi đã đến Vinpearl du lịch cùng bạn bè,tôi rất ấn tượng nhân viên ở đây như bạn Khánh Duy lễ tân,bạn hỗ trợ nhận phòng nhanh chóng cho nhóm chúng tôi, bạn Vy đón tiếp nhiệt tình tư vấn các điểm đi cho chúng tôi, các dịch vụ rất nhiệt tình, anh Hoàng với nụ cười tươi luôn hỗ trợ nhiệt tình xe và hành lý chúng tôi.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Phuonganh372728
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 2, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
We appreciate your delightful review reflecting on your recent stay with us at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang.

Absolutely thrilled you had such a wonderful time with us and especially would like to thank you for recognizing our colleagues for creating great experiences for you through their amazing hospitality.

There is so much to discover at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang every day, from the various activities throughout the day to the fantastic experiences you can have at our facilities. Vinpearl Discovery 2 Nha Trang surely looks forward to your next visit to relive these amazing moments with you once again.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá