Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (659)
Lọc đánh giá
661 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
625
26
5
4
1
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
625
26
5
4
1
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
33 - 38 trong số 661 đánh giá
Đã đánh giá 8 tháng 3, 2020

Mọi thứ đều tuyệt vời từ nhân viên (đặc biệt ấn tượng với bạn Hảo, tư vấn rất nhiệt tình), phòng bày trí thoáng, yên tĩnh, di chuyển thuận lợi. Good place for rest.

Sẽ quay lại đây để trải nghiệm hết tất cả dịch vụ.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Thelovenowar
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery 2 Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 3, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

We are incredibly grateful that you took the time out to leave us this note. Our Discovery 2 values put guests satisfaction as top priority and we are committed to our guests. Thank you for giving us this proverbial pat on the back, you made our day! We will strive to deliver great experiences consistently.
We hope to see here again and please bring all your friends and family. We will ensure they all enjoy the same quality of service as you have.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 2 tháng 3, 2020

Phục vụ rất nhiệt tình. Đặc biệt các xe hoạt động lúc mình gọi rất nhanh và không để mình chờ lâu. Dịch vụ nhà hàng phục vụ tốt. Nhưng sự đa dạng món ăn vào buổi tối khá ít. Hải sản không có nhiều. Còn lại mình đánh giá 5 sao

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn nhiquynhc1k45
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery 2 Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 3, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

Thanks for leaving us such a wonderful review. We are glad that you and family loved our services, our dedicated staff will be pleased to learn of your high praise.
We have discussed the points that you have raised with the team and we will certainly be working to ensure that we improve our service delivery in these areas.
Thank you, once again, for sharing your experience and for your kind words. We look forward to welcoming you again on your next visit to our resort in the near future.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 27 tháng 2, 2020 qua di động

cảm ơn sự nhiệt tình vui vẻ của bạn Như Quỳnh
chúng tôi ở phòng 2161 được phục vụ chu đáo
Gia đình thật sự rất vui khi tham quan và nghĩ dưỡng tại đây
và sẽ chọn điểm đến lần tới là Nha trang
cảm ơn các bạn rất nhiều

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 180dungt
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery 2 Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 2, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Thank you for your review on TripAdvisor.

Our aim is to provide amazing experiences and everlasting memories to our guests. Based on your review, we have no doubt that your visit was truly a remarkable one.
We a glad to learn our colleague was able to provide you with warm and welcoming service. Your compliments are highly valued and will be shared with the team.
We are also glad to learn you had a lovely time & met your expectations. Thank you once again and we look forward to welcoming you back at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang.

Warm Regards,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 27 tháng 2, 2020

Qua kỳ nghỉ tại nha trang gia đình tôi rất ấn tượng với các dịch vụ ở đây từ phòng nghỉ, ăn uống, vui chơi giải trí cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phục vụ. Bản thân tôi rất ấn tượng với nhân viên Thạch và Ngọc hướng dẫn rất nhiệt tình và chu đáo, vui vẽ.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Phanxuanhiep
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery 2 Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

Thanks for leaving us such a wonderful review. We are glad that you and family loved our services, our dedicated staff will be pleased to learn of your high praise. We work very diligently and it will provide us with great encouragement to keep doing what we are doing.
Thank you, once again, for sharing your experience and for your kind words. We look forward to welcoming you again on your next visit to our resort in the near future.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020

- Dịch vụ đưa đón nhanh chóng, tiện lợi.
- Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, năng động.
- Các món ăn rất ngon, đa dạng không trùng món giữa các bữa ăn trong ngày.
- Nhân viên phục vụ ưa thích nhất: bạn Kỳ Anh

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Lethanhnam1312
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
VPDS2NT, Người quản lý tại Vinpearl Discovery 2 Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 2, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Thank you so much for sharing this thoughtful review following your stay with us at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang

We are delighted to hear your thoughts on the experience you had at our little corner of paradise, not to mention the warm & professional hospitality from our team and happy that you have the very best time.
Once again, thank you so much for sharing your feedback. We are all awaiting your next visit and look forward to creating more memorable moments with you.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá