Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Booking.com
101 US$
Xem giảm giá
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Expedia.com
93 US$
Xem giảm giá
Priceline
100 US$
Xem giảm giá
Hotels.com93 US$
Travelocity93 US$
Trip.com93 US$
Xem 13 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (776)
Lọc đánh giá
776 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
735
30
5
5
1
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
735
30
5
5
1
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
106 - 111 trong số 776 đánh giá
Đã đánh giá 31 tháng 10, 2020

Phòng ốc rất đẹp và thậm chí rất đẹp.
Thái độ phục vụ của nhân viên rất ok trong đó có e mỹ hảo.
Đồ ăn ở đây cũng họp khẩu vị.
Sẽ hẹn dịp gần nhất sẽ quay lại nơi này để du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Tamoctam
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Vinpearl Discovery Nha Trang, Khác tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 11, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

We are incredibly grateful that you took the time out to leave us this note. Our Discovery 2 values put guests satisfaction as top priority and we are committed to our guests. Thank you for giving us this proverbial pat on the back, you made our day! We will strive to deliver great experiences consistently.
We hope to see here again and please bring all your friends and family. We will ensure they all enjoy the same quality of service as you have.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 25 tháng 10, 2020

Mình ở Discovery 2 Villa 2245, không gian khá đẹp, nhưng thiếu gương toàn thân, hồ bơi riêng mỗi phòng thoải mái nhưng chưa được sạch sẽ. Ăn buffet rất ngon, nhân viên nhiệt tình dễ thương đặc biệt là bạn Ngọc và Hảo đã hỗ trợ trong quá trình gia đình lưu trú

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn nguyennhudang2109
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Vinpearl Discovery Nha Trang, Khác tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

Thanks for leaving us such a wonderful review. We are glad that you and family loved our services, our dedicated staff will be pleased to learn of your high praise. We work very diligently and it will provide us with great encouragement to keep doing what we are doing.
Thank you, once again, for sharing your experience and for your kind words. We look forward to welcoming you again on your next visit to our resort in the near future.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 25 tháng 10, 2020

Dịch vụ tốt. Không gian nghỉ ngơi thiết kế đẹp, đầy đủ tiện nghi, thoải mái, riêng tư. Đồ ăn ngon, đa dạng. Phục vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Chị Ngọc Hảo phục vụ rất tận tình, vui vẻ, thân thiện.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Nhunguyen2806
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Vinpearl Discovery Nha Trang, Khác tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Thank you for your review on TripAdvisor.

Our aim is to provide amazing experiences and everlasting memories to our guests. Based on your review, we have no doubt that your visit was truly a remarkable one.
We a glad to learn our colleague was able to provide you with warm and welcoming service. Your compliments are highly valued and will be shared with the team.
We are also glad to learn you had a lovely time & met your expectations. Thank you once again and we look forward to welcoming you back at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang.

Warm Regards,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 25 tháng 10, 2020

Villa đẹp, có hồ bơi riêng (mình book 6 villa 2210, 2211, 2212, 2213, 2214, 2215) và 1 phòng view biển tại Nha Trang Bay
Thái độ nhân viên phục vụ tốt (nhất là bạn Minh Ngọc và bạn Hảo)
Sẽ quay lại
Cảm ơn

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Tranngocbich3979
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Vinpearl Discovery Nha Trang, Khác tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

It gives me much pleasure to read your comments. We must say, We’re very proud to have such a team like ours as we work together in creating amazing experiences and everlasting memories for our guests.
We would like to thank you for your kind and positive words for the facilities, the nature of the colleague, cleanliness of the resort, beautiful view of the rooms,
We are certain that the whole team looks forward to having the opportunity to welcome you back here at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 10, 2020

Tôi cùng công ty đi du lịch Vinpeart Nha Trang trong tháng 10/2020. Tôi rất vui vì đã chọn khu du lịch chất lượng, thái độ phục vụ tốt, đồ ăn rất ngon... đặc biệt rất nhiều chị em rất xinh đẹp và nhiệt tình như ngọc, hảo. Cảm ơn!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Lexuanha13335
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Vinpearl Discovery Nha Trang, Khác tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 10, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
What a delightful review for travelers looking for the perfect holiday destination.

We are grateful and humbled to have such a service oriented team working with us, who are always ready and eager to please our guests and ensure that you have the best stay.
Thank you so much for spotlighting some of the colleagues who have left a deep impression on you.
We would love to hear your feedback on, hopefully, your next visit at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá