Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Booking.com
90 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 08/12/21
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Priceline
88 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 08/12/21
Agoda.com
74 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 08/12/21
Hotels.com82 US$
Expedia.com82 US$
eDreams90 US$
Xem 13 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (708)
Lọc đánh giá
708 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
667
30
5
5
1
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
667
30
5
5
1
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
43 - 48 trong số 708 đánh giá
Đã đánh giá 5 tháng 12, 2020

dịch rất là tốt, chỗ ở quá tuyệt, nhân viên rất nhiệt tình. xe chạy rất là êm, đưa đón rất là nhiệt tình.nếu có cơ hội đuoecj quay lại chắc chắn sẽ quay lại. chúc nhà hàng đông khách, và và thật đông khách!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn nguyenlong090893
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Discovery Nha Trang Vinpearl, Other tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 12, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

Thanks for leaving us such a beautiful review. We are glad that you and family loved our services, our dedicated staff will be pleased to learn of your high praise. Vinpearl Discovery 2 Nha Trang surely looks forward to your next visit to relive these amazing moments with you once again.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 5 tháng 12, 2020

Tuyệt vời , bạn Nhân vIên Mỹ Hảo , va bạn Trinh , vô cùng nhiệt tình, phòng ô ke sạch sẽ , buffe no quá nhiều món tuyệt , khí hậu phong cảnh tuệt vời, muốn một năm đi 2 3 lần nữa để thưởng thức, xin cảm ơn

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Lexuananh9611
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Discovery Nha Trang Vinpearl, Other tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 12, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

Thanks for leaving us such a beautiful review. We are glad that you and family loved our services, our dedicated staff will be pleased to learn of your high praise. Vinpearl Discovery 2 Nha Trang surely looks forward to your next visit to relive these amazing moments with you once again.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 15 tháng 11, 2020

Thề luôn giờ bảo chê thì chắc không có chỗ nào chê được vì có cái gì đâu mà để chê :))) thiệt chứ nhân viên thì dễ thương ai chịu nổi mà có hai chị Mỹ Xuân với Kim Phụng ta nói nhân viên gì đối xử với khách như người một nhà cả chả có khoảng cách gì ở đây đó mới là hay :)))) Nên là Vin coi sao chớ mà hai c đó nghỉ là tui buồn tui hỏng sang Vin nữa nhá nhắc nhẹ vậy thôi:))
Tóm lại một kỳ nghỉ vui vẻ và đáng đồng tiền để relax sau những lúc làm việc mệt mỏi
Chúc Vin ngày càng phát triển hẹn gặp lại những chuyến đi khác

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
    • Giấc ngủ
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
1  Cảm ơn phukha1801
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Vinpearl Discovery Nha Trang, Khác tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 11, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Thank you for giving us a shot, and even more for leaving us this review regarding your stay in our resort.

We take pride in giving outstanding service every guests and we're overjoyed to receive your compliments and appreciation. We look forward to serving you again at Vinpearl Discovery 2 Nha Trang.

Warm Regards,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 31 tháng 10, 2020

Phòng ốc rất đẹp và thậm chí rất đẹp.
Thái độ phục vụ của nhân viên rất ok trong đó có e mỹ hảo.
Đồ ăn ở đây cũng họp khẩu vị.
Sẽ hẹn dịp gần nhất sẽ quay lại nơi này để du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Tamoctam
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Vinpearl Discovery Nha Trang, Khác tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 11, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

We are incredibly grateful that you took the time out to leave us this note. Our Discovery 2 values put guests satisfaction as top priority and we are committed to our guests. Thank you for giving us this proverbial pat on the back, you made our day! We will strive to deliver great experiences consistently.
We hope to see here again and please bring all your friends and family. We will ensure they all enjoy the same quality of service as you have.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 25 tháng 10, 2020

Mình ở Discovery 2 Villa 2245, không gian khá đẹp, nhưng thiếu gương toàn thân, hồ bơi riêng mỗi phòng thoải mái nhưng chưa được sạch sẽ. Ăn buffet rất ngon, nhân viên nhiệt tình dễ thương đặc biệt là bạn Ngọc và Hảo đã hỗ trợ trong quá trình gia đình lưu trú

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn nguyennhudang2109
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Vinpearl Discovery Nha Trang, Khác tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2020
Google Dịch

Xin Chào,
Warm greetings from Vinpearl Discovery 2 Nha Trang!

Thanks for leaving us such a wonderful review. We are glad that you and family loved our services, our dedicated staff will be pleased to learn of your high praise. We work very diligently and it will provide us with great encouragement to keep doing what we are doing.
Thank you, once again, for sharing your experience and for your kind words. We look forward to welcoming you again on your next visit to our resort in the near future.

Yours Sincerely,
Hotel Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá