Gửi team Vinpearl Discovery Nha Trang,
Gia đình tôi luôn là khách hàng trung thành của Vinpearl Nha Trang từ những năm đầu thành lập đến nay đã hơn 10 năm qua, đến hẹn lại lên, dù Covid đang diễn ra nhưng tôi cũng đến nghỉ dưỡng sau nhiều tháng giãn cách
Chưa bao giờ tôi thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây, không có gì là hoàn hảo, cũng có những sai sót nhỏ nhưng các bạn đã phối hợp với nhau rất nhịp nhàng với mục tiêu chung là làm cho khách hàng hài lòng nhất. Đó là điểm cộng đặc biệt cho team dù tôi đã đi rất nhiều nơi cả ở VN lẫn nước ngoài, nhưng Vinpearl Nha Trang luôn nằm trong danh sách du lịch của gia đình
Bằng thư này, tôi gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên của Vinpearl Discovery Nha Trang, đặc biệt các bạn sau:
1) Huy: Quản lý FO bờ đã giúp gia đình tôi check in nhanh nhất vì tôi đi cùng Mẹ già 75 tuổi và hỗ trợ cho con gái tôi xét nghiệm Covid nhanh và thuận tiện nhất
2) Mai: F&B Manager: Có thể nói Mai train team F&B trên cả tuyệt vời, phục vụ đông khách nhưng team luôn vui vẻ, support người già em nhỏ, thái độ ân cần, sẵn sàng làm món ăn riêng cho người có nhu cầu. Ngay cả khi Mai nghỉ phép vẫn liên hệ với các bộ phận khác để phục vụ gia đình mình tốt nhất
3) Vang, Diễn, Ánh: Các bạn là F&B supervisor và có thể gói gọn một câu "Cực kỳ hài lòng". Ánh đang nghỉ sinh và thuộc khu khác nhưng vẫn nhiệt tình kết nối để các bạn phục vụ gia đình tôi tốt nhất. Tôi vốn xuất thân là GM của khách sạn 4 sao ở Sài Gòn nên yêu cầu cũng khắt khe nhưng các bạn đã làm rất tốt trên mong đợi!
4) Linh: Customer service. Bạn này khổ nhất, "dâu trăm họ", khách hàng complain là nghe trước nhưng Linh rất có kinh nghiệm để handle tốt các phàn nàn từ khách hàng khó tính như tôi. Xử lý nhanh-gọn-hợp lý-hợp tình là những gì tôi có thể nhận xét về Linh
5) Hương: FOM đã giúp gia đình tôi nhận phòng sớm, kết hợp với F&B team (Mai, Ánh, Vang, Diễn) và Linh CS trang trí phòng đẹp, bánh, trái cây và rượu nhân kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng tôi. WOW, trên cả bất ngờ, hài lòng và xúc động trước sự chu đáo của các bạn!
6) Lê Trọng Công: Nhân viên bảo vệ vùng: Bạn sẵn sàng chở Mẹ tôi bằng xe máy ra thang cuốn vì Mẹ tôi bị gout đau chân không di chuyển nhanh được
7) Trương Nguyễn Thiện Chiến: Hướng dẫn game: Bạn nhiệt tình giúp mẹ tôi có chiếc ghế ngồi để xem biểu diễn vì nơi này không có ghế cho khán giả
và còn rất nhiều bạn khác mà tôi không thể hỏi hết tên ....
Cảm ơn các bạn và mong chúc mùa Giáng sinh an toàn và khách hàng luôn hài lòng về Vinpearl Nha Trang nhé