Đã đánh giá 14 tháng 12, 2021

Khi đến đây tôi được nhân viên Thuỳ Linh(CSKH) tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo. Phòng óc đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên vì thời tiết không thuận lợi lắm vì trời mưa rào nên tôi cũng chưa được đi hết các khu vực và rất tiếc nhiều khu vực đang trong tình trạng bảo dưỡng nên tôi mong sẽ được gặp lại vinpearl trong dịp sau.

Cảm ơn Ngothikimquy
Vinpearl Discovery Nha Trang, Khác tại Vinpearl Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2021

Kính chào quý khách Ngothikimquy,
Xin chân thành cám ơn lời nhận xét chân tình từ quý khách, những lời nhận xét quý giá từ quý khách là nguồn động lực lớn cho toàn thể nhân viên khách sạn phấn đấu nhiều hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo mỗi khi quý khách ghé thăm !

Đã đánh giá 13 tháng 12, 2021

Khách sạn phục vụ tốt, nhân viên khu nhà ăn rất thân thiện, phục vụ nhiệt tình. Bạn Mỹ Ngọc nhân viên khu nhà ăn rất nhiệt tình, hiểu ý khách, rất cảm ơn bạn đã hỗ trợ gia đình mình. Thời điểm này nhà ăn vẫn chưa thật sự nhiều món ăn, tuy nhiên một số món ăn khá vừa miệng.

Cảm ơn Trongnguyen1996

Kính chào quý khách Trongnguyen1996,

Đã đánh giá 13 tháng 12, 2021

Gần 02 năm trở lại với quá nhiều cảm xúc. Nao nức được gặp lại những người anh em bạn bè, tại chính nơi tôi luôn xem là ngôi nhà thứ hai. Discovery Sealink.
Cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình từ xa của Ngọc Quỳnh tổ trưởng lễ tân, Duy lễ tân. Chăm sóc hỏi han, đặt và tư vấn Spa từ anh Bình Quản lý, Vy GRO, Quỳnh GRO, đón tiếp từ anh Phúc anh Khanh tài xế. Anh Duy hỗ trợ hành lý, chị Thảo tổng đài.
Cảm ơn Vinpearl đã giúp chúng tôi có chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời!

Cảm ơn Katori179

Kính chào quý khách Katori179,

Đã đánh giá 13 tháng 12, 2021 qua di động

Cảm ơn sự phục vụ chu đáo của nhân viên ở đây, và đặc biệt cảm ơn bạn Thuý nv Spa dễ thương, bạn Vy Gro nhiệt tình hướng dẫn hỗ trợ thông tin. Mình đã nhận được phòng view hướng biển tuyệt đẹp. Món ăn thì hợp khẩu vị. Hài lòng về dịch vụ, lần tới tôi sẽ ghé lại....🥰

Cảm ơn LuMi997

Kính chào quý khách LuMi997,

Đã đánh giá 6 tháng 12, 2021

Gửi team Vinpearl Discovery Nha Trang,
Gia đình tôi luôn là khách hàng trung thành của Vinpearl Nha Trang từ những năm đầu thành lập đến nay đã hơn 10 năm qua, đến hẹn lại lên, dù Covid đang diễn ra nhưng tôi cũng đến nghỉ dưỡng sau nhiều tháng giãn cách
Chưa bao giờ tôi thất vọng về chất lượng dịch vụ tại đây, không có gì là hoàn hảo, cũng có những sai sót nhỏ nhưng các bạn đã phối hợp với nhau rất nhịp nhàng với mục tiêu chung là làm cho khách hàng hài lòng nhất. Đó là điểm cộng đặc biệt cho team dù tôi đã đi rất nhiều nơi cả ở VN lẫn nước ngoài, nhưng Vinpearl Nha Trang luôn nằm trong danh sách du lịch của gia đình
Bằng thư này, tôi gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên của Vinpearl Discovery Nha Trang, đặc biệt các bạn sau:
1) Huy: Quản lý FO bờ đã giúp gia đình tôi check in nhanh nhất vì tôi đi cùng Mẹ già 75 tuổi và hỗ trợ cho con gái tôi xét nghiệm Covid nhanh và thuận tiện nhất
2) Mai: F&B Manager: Có thể nói Mai train team F&B trên cả tuyệt vời, phục vụ đông khách nhưng team luôn vui vẻ, support người già em nhỏ, thái độ ân cần, sẵn sàng làm món ăn riêng cho người có nhu cầu. Ngay cả khi Mai nghỉ phép vẫn liên hệ với các bộ phận khác để phục vụ gia đình mình tốt nhất
3) Vang, Diễn, Ánh: Các bạn là F&B supervisor và có thể gói gọn một câu "Cực kỳ hài lòng". Ánh đang nghỉ sinh và thuộc khu khác nhưng vẫn nhiệt tình kết nối để các bạn phục vụ gia đình tôi tốt nhất. Tôi vốn xuất thân là GM của khách sạn 4 sao ở Sài Gòn nên yêu cầu cũng khắt khe nhưng các bạn đã làm rất tốt trên mong đợi!
4) Linh: Customer service. Bạn này khổ nhất, "dâu trăm họ", khách hàng complain là nghe trước nhưng Linh rất có kinh nghiệm để handle tốt các phàn nàn từ khách hàng khó tính như tôi. Xử lý nhanh-gọn-hợp lý-hợp tình là những gì tôi có thể nhận xét về Linh
5) Hương: FOM đã giúp gia đình tôi nhận phòng sớm, kết hợp với F&B team (Mai, Ánh, Vang, Diễn) và Linh CS trang trí phòng đẹp, bánh, trái cây và rượu nhân kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng tôi. WOW, trên cả bất ngờ, hài lòng và xúc động trước sự chu đáo của các bạn!
6) Lê Trọng Công: Nhân viên bảo vệ vùng: Bạn sẵn sàng chở Mẹ tôi bằng xe máy ra thang cuốn vì Mẹ tôi bị gout đau chân không di chuyển nhanh được
7) Trương Nguyễn Thiện Chiến: Hướng dẫn game: Bạn nhiệt tình giúp mẹ tôi có chiếc ghế ngồi để xem biểu diễn vì nơi này không có ghế cho khán giả
và còn rất nhiều bạn khác mà tôi không thể hỏi hết tên ....
Cảm ơn các bạn và mong chúc mùa Giáng sinh an toàn và khách hàng luôn hài lòng về Vinpearl Nha Trang nhé

1  Cảm ơn Kimmiebeauty
Discovery Nha Trang Vinpearl, Other tại Vinpearl Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2021

Xin chào chị Giang,

Cám ơn chị đã luôn tin tưởng và lựa chọn Vinpearl cũng như khách sạn Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang làm điểm đến cho kỳ nghỉ của gia đình.

Chúng tôi rất vui khi những nỗ lực nhỏ bé của tập thể Cán bộ nhân viên Vinpearl đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho chị cùng gia đình trong quá trình lưu trú. Chúng tôi sẽ chia sẻ đánh giá của chị tới toàn bộ nhân viên và lấy đó làm động lực để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Kính chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và có những kỳ nghỉ thú vị & tuyệt vời hơn nữa.
Rất mong sẽ được đón tiếp chị và gia đình quay trở lại trong thời gian tới.

BQL Khách Sạn.